5 nên chuẩn bị cho Sumeru nhân vật trong Genshin Impact 3.0

Rate this post

Sumeru sẽ mang đến những nhân vật mới đồng nghĩa với công việc sẽ có rất nhiều tài nguyên cần được sử dụng vì game thủ nên có sự chuẩn bị từ sớm.

Bản cập nhật sắp tới của Genshin Impact sẽ giới thiệu một quốc gia hoàn toàn mới và nhiều nhân vật mới mà người chơi mong muốn có được. Người chơi vẫn còn vài tuần trước khi chính thức phiên bản phát hành toàn cầu và vì vậy, họ sẽ có thời gian để chuẩn bị trước một số tài nguyên.

Các rỉ sét gần đây đã tiết lộ cho cộng đồng Genshin Impact về Sumeru nhân vật sắp ra mắt và bộ công cụ của họ. Người chơi nên tận dụng cơ hội này để chuẩn bị nguyên liệu cho các nhân vật mới sắp ra mắt nếu như muốn họ nói về.

5. Chuẩn bị trước 5 sao thánh di vật không được sử dụng đến

Thánh di vật không cần dùng đến, có thể dùng để thay đổi trong Tráp Thánh tính năng

Theo những nguồn thông tin bị tẩy rửa, các thánh di vật trong Tráp Thánh tính năng sẽ được cập nhật và từ đó sẽ giúp người chơi giảm nhẹ áp lực về công việc nhựa tiêu cho các cảnh báo cũ. Do đó, nếu bạn đang chìm trong các bí cảnh như Dốc Vô Vọng, thì bạn có thể dừng lại và chuyển sang các bí cảnh khác được rồi vì Diệm Liệt Ma Nữ Rực Cháy và Hiền Nhân Bốc Lửa là hai trong số các thánh di vật sẽ được đưa vào Tráp Thánh tính năng trong Genshin Impact 3.0.

4. Tích trữ vũ khí và Dung Môi Ảo Mộng

Phôi vũ khí mới được sử dụng để rèn vũ khí Sumeru

New object will need new vũ khí. Nhiều khả năng rèn vũ khí đến từ Sumeru có thể sẽ phù hợp với chúng. Một thông tin được rò rỉ ra rằng Sumeru sẽ sử dụng các loại vũ khí khác với ba quốc gia trước và bạn có thể sử dụng các loại vũ khí có sẵn để thay đổi bằng Dung Môi Ảo Mộng.

>> XEM THÊM: Top 5 điều đáng mong đợi nhất trong livestream Genshin Impact 3.0

3. Mora và kinh nghiệm sách

Mora và kinh nghiệm sách là hai cơ sở tài nguyên được sử dụng để nâng cấp nhân vật

This is two basic resource of game. You can find this two source resource in the Hoa Địa Mạch Sinh Thành, chuyển đổi từ cửa hàng tinh huy hoặc làm nhiệm vụ ủy thác, hoặc bất kỳ nhiệm vụ nào khác và loot từ rương báu. .

2. Nâng cấp nguyên liệu từ Boss Week

Boss week will drop out of natural resource

Tất cả các nhân vật đều có thiên phú từ cấp 6 trở đi đều sẽ cần nguyên nhân tạo ra từ một ông chủ tuần bất kỳ làm điều đó nếu có thời gian bạn nên đánh ông chủ tuần. Bên ngoài các nâng cấp tài liệu, ông chủ tuần còn rơi các di vật, đá phá, vũ khí và Dung Môi Ảo Mộng cùng với các cơ bản phần thưởng khác nhau.

1. Tích trữ Nguyên Thạch

Tích trữ Nguyên Thạch là đầu hàng ưu tiên nếu bạn muốn lấy bất kỳ nhân vật nào trong tương lai

Nguyên Thạch là đơn vị tiền tệ có thể cày cuốc được trong trò chơi hoặc thông qua việc nạp tiền vào game. This also is a small resource for you can be focus into the activity as gacha do that if you want to get any Sumeru character, tiêu Nguyên Thạch to gacha chắc chắn là điều phải làm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*