7 trò chơi sinh tồn hay nên chơi dành cho PC

Rate this post

Như các bạn đã biết, bệnh tình Covid-19 đang diễn biến phức tạp và tương đối nguy hiểm. Để hạn chế lây nhiễm, mọi người đều chọn ở nhà cho an toàn nhưng ở nhà nhiều ngày cũng rất chán nên hôm nay Bloganchoi xin giới thiệu đến các bạn 7 tựa game sinh tồn hay dành cho PC để chúng ta có thể giải trí tại nhà trong mùa dịch nhé.

Game Sinh Tồn Là Gì?

Trò chơi sinh tồn (tồn tại) là thể loại sẽ đưa các bạn vào một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Trong đó bạn phải tìm kiếm cách thoát bằng những sản phẩm trong game. Mọi thứ đều không có sẵn mà bạn phải tự chế tạo từ những tìm kiếm tài liệu có được bằng hệ thống công thức đồ họa mà trò chơi cũng được cấp.

Bên cạnh đó bạn sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn trong trò chơi như là đói, khát, những kẻ nguy hiểm luôn đe dọa bạn phải canh chừng và chiến đấu để bảo vệ mạng sống.

7 Game Sinh Tồn Hay Dành Cho PC

1. Minecraft

Được phát hành bởi Mojang và là tựa game nổi tiếng trên toàn thế giới. Lấy ý tưởng từ những khối vuông độc đáo, tưởng rằng trò chơi sẽ rất độc đáo nhưng Minecraft có thể sẽ khiến bạn bỏ qua rất nhiều thời gian để khám phá nó. Trong Minecraft người chơi sẽ tìm mọi cách để thoát ra như xây dựng cửa sổ để ở, trồng trọt và săn bắt để có thêm nguồn lương thực, khai thác sản xuất để chế tạo vũ khí nhằm tiêu diệt các quái vật.

Ngoài ra, nếu bạn đã chơi phá đảo Minecraft, hãy thử sức với các bản mod hoặc modpack được cộng đồng người chơi tạo ra nhằm tăng độ khó, thử nghiệm khác trong game cũng như bổ sung hàng loạt các sản phẩm mới xa với phiên bản hệ thống truyền thông.

Xây dựng căn cứ và nuôi ngựa chiến trong Minecraft (ảnh: internet)

Trò chơi Minecraft

2. Terraria

Terraria là tựa game phiêu lưu sinh tồn thế giới được phát triển bởi Re-Logic. Năm 2019, game đã được bán gần 27 triệu bản toàn thế giới, được các trang game uy tín đánh giá cao và được so sánh trực tiếp với Minecraft. Về phần gameplay cũng tương tự như Minecraft bạn sẽ chế tạo, xây dựng, phiêu lưu và chiến đấu.

Tuy nhiên, vai trò hành động yếu tố của Terraria lại được đề cao hơn, với vô số lượng vũ khí cùng đồ họa với những con boss cực kỳ nguy hiểm. Terraria cho người chơi trải nghiệm góc nhìn ngang với đó là một đơn giản đồ và âm nhạc tuyệt vời rất đáng để bạn trải nghiệm.

Xây dựng thỏa thuận trong Terraria (ảnh: internet)
Xây dựng thỏa thuận trong Terraria (ảnh: internet)

Trò chơi Terraria

3. Đừng chết đói

Được phát triển bởi Klei Entertainment là tựa game sinh tồn thế giới mở mang phong cách kinh dị. Vì vậy, với hai tựa game, yếu tố sinh tồn trong Don’t Starve khó khăn hơn rất nhiều. Trò chơi tốc độ khá nhanh, bạn phải tập trung cao độ để lượm lặt, khai thác tất cả mọi thứ để sống sót thì có những sinh vật vô cùng bí ẩn luôn sẵn sàng lấy mạng của bạn bất kỳ lúc nào bạn muốn. mất cảnh giác.

Trong Don’t Starve sẽ có những cái chết gây ra sự ức chế cho game thủ vì mọi người cày cuốc mất hết sức lực, bạn phải tạo ra một thế giới mới và làm lại từ đầu. Ngoài phong cách vẽ đơn giản, góc nhìn từ trên xuống, điểm cộng của Don’t Starve là hệ thống nhân vật với những kỹ năng và điểm đặc biệt.

7 game sinh tồn hay nên chơi dành cho PC an toàn dịch bệnh Don t Starve Game minecraft sinh tồn mien phi game sinh tồn game sinh tồn hay game sinh tồn pc giải trí Minecraft minecraft sinh tồn nguy hiểm Oxy Không bao gồm Subnautica Terraria This War Of Của tôi
Màu sắc u ám trong Don’t Starve làm việc sinh tồn thú vị (ảnh: internet)

Gameplay của Don’t Starve

4. Không bao gồm oxy

Cũng là một tựa game sinh tồn được phát triển bởi Klei Entertainment, nên phong cách đồ họa tương tự như Don’t Starve. Đầu trò chơi bạn sẽ bắt đầu với 3 nhân vật và công việc của bạn sẽ điều khiển chúng tôi để khai thác, mở rộng căn cứ. Bạn sẽ cần nước, thức ăn, nhiệt độ lý tưởng, khí oxy cho nhân vật sống và nhiều thứ nữa để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Không bao gồm oxy: Khai thác và xây dựng căn cứ cho các nhân vật (ảnh: internet)
Không bao gồm oxy: Khai thác và xây dựng căn cứ cho các nhân vật (ảnh: internet)

Trò chơi không bao gồm oxy

5. This War Of Mine

Được phát triển bởi 11 Bit Studios, game lấy bối cảnh của chiến tranh máu và khóc liệt, bạn sẽ phải hóa thân thành những người thường bị mắc kẹt lại sau cuộc chiến. Your task is the a lot of the cold, of the coldest, bệnh tật và cả những người lính bắn súng ở khắp mọi nơi. Trong cuộc sinh hoạt đó, bạn sẽ có thể phải lựa chọn tước bỏ mạng của người khác để giữ mạng cho chính mình.

Chiến tranh tàn khóc lộ rõ ​​nét trong This War Of Mine (ảnh: internet)
Chiến tranh tàn khóc lộ rõ ​​nét trong This War Of Mine (ảnh: internet)

Trò chơi This War Of Mine

6. Subnautica

Phát hành bởi Unknown Worlds Entertainment, Subnautica đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu dưới đại dương, nơi chứa bí ẩn bao. Xuyên suốt trò chơi bạn sẽ chỉ khám phá đại dương bao la để hoàn thành nhiệm vụ và khai thác thêm tài nguyên. Ngoài ra, bạn phải đi tìm các mảnh ghép để hoàn thành các bản vẽ để tạo ra căn cứ, tàu ngầm để có thể sinh ra tốt nhất, đặc biệt là lúc thám hiểm đại dương, bạn sẽ có thể chạm vào những sinh vật vô tận cùng nguy hiểm.

Đại dương bao la trong Subnautica (ảnh: internet)
Đại dương bao la trong Subnautica (ảnh: internet)

Trò chơi Subnautica

7. Bè

Cũng lấy bối cảnh là đại dương mông tương tự như Subnautica nhưng hiện tại bạn đang ở trên một chiếc bè nhỏ, và bạn sẽ phải tìm cách sinh tồn khi ở trên chiếc áo phông được đưa ra giữa biển khơi. Trang bị duy nhất bạn được làm bằng nhựa cây, bạn sẽ sử dụng nó thu thập các thùng hàng nổi trên biển để chế tạo thêm đồ đạc, nấu ăn và mở rộng bè của mình.

Mở nhỏ chiếc bè rộng và chiến đấu với kẻ thù trong Raft (ảnh: internet)
Mở nhỏ chiếc bè rộng và chiến đấu với kẻ thù trong Raft (ảnh: internet)

Gameplay Raft

Đừng quên thăm viếng Bloganchoi để cập nhật những thông tin thú vị và bổ ích nhé.

Xem thêm

5 game thế giới mở năm 2022 có bản đồ tích cực lớn để khám phá không giới hạn

Thể loại trò chơi thế giới mở cho phép người chơi khám phá bản đồ một cách tự do và trải nghiệm câu chuyện của riêng mình, không cần phải làm theo quy tắc cứng nhắc và mục tiêu cố định mà có thể chơi theo cách mình muốn, vận hành Applet light create and idea position to khám phá …

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*