9 Easter Egg mà người hâm mộ tìm thấy sau khi tập đầu tiên của She-Hulk lên sóng

Rate this post

TV Series She-Hulk đã có mặt chính thức trên Disney + và chỉ sau những tập đầu tiên thôi mà các fan đã tìm thấy rất nhiều Easter Egg thú vị được cài đặt.

9 Easter Egg thú vị mà người hâm mộ tìm thấy sau khi She-Hulk lên sóng lần đầu tiên

9 Easter Egg thú vị mà người hâm mộ tìm thấy sau khi She-Hulk lên sóng lần đầu tiên

Dennis “Buck” Bukowski

Tập phim bắt đầu khi Jen chuẩn bị những lý do để kết thúc cuộc đấu tranh ở bảng sắp xếp, cùng với người bạn thân Nikki Ramos (Ginger Gonzaga), và một luật sư khác tên là Dennis Bukowski (Drew Matthews).

Trong truyện tranh, Dennis “Buck” Bukowski đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc đời Jen, đặc biệt là trở thành đường của cô trong rất nhiều án. Được tạo ra bởi David Kraft và Mike Vosburg, Buck ra mắt trong Savage She-Hulk # 2 năm 1979, với tư cách là công ty tố trong vụ án chống lại Lou Monkton, mà sự tham gia của Jen vô tình dẫn đến việc làm Cô ấy có sức mạnh She-Hulk. Với tư cách là đồng nghiệp, Buck đã chế giễu Jen mặc dù cô ấy đã qua mặt anh ta vô số lần trong phòng xử lý. Buck cũng nảy sinh thù hận với She-Hulk (người mà anh không nhận là Jen).

Độc ác

Khi Jen nhấn mạnh về những phần cuối cùng của mình, Nikki gợi ý rằng cô ấy luôn có thể thực hiện “mặt nạ Savage Jen Walters”. Same as Hulk thì Jen cũng có một phiên bản cục nóng hơn khi biến hình, phiên bản này mang tên “Savage She-Hulk”. Một trong những sự kiện nổi bật nhất về điều này là trong Sensational She-Hulk # 51, khi Jen tham gia cuộc tranh cãi với một phiên bản “man rợ” tồn tại ở khác vũ trụ.

Tàu Sakarrian

Trong đoạn hồi tưởng về Jen và anh của cô ấy, Bruce Banner / Hulk (Mark Ruffalo), Bruce đang kể lại cách cánh tay của anh ấy bị thương trong trận chiến của Avengers: Endgame. Trò chuyện giữa hai bên, kết hợp chạy ra khỏi con đường bởi sự xuất hiện của một con tàu vũ trụ, Bruce sau đó xác nhận rằng đó là một tàu của Sakarrian và họ muốn gửi tin tức nào đến anh.

Có lẽ Grand Master và Bruce Banner vẫn giữ liên lạc sau sự kiện Hulk cùng Thor bỏ rơi Sakar trong Thor: Ragnarok.

New root source

Tai nạn xe hơi đến Jen có sức mạnh, khi Jen thoát ra khỏi đống đổ nát nhưng cô ấy bị thương và chảy máu, cô ấy cố gắng tìm kiếm Bruce từ chiếc xe của anh ấy. I’m from the trace of Bruce Merries and the Trailer of Jen, vô tình để cô tiếp xúc với phóng xạ gamma của anh và biến cô thành She-Hulk, nguồn sức mạnh này rất khác với sự kiện của Savage She – Con số 1.

Có rất nhiều thú vị thông tin được giấu dấu trong chuỗi She-Hulk

Sắt kim loại

Sau vụ tai nạn, Jen tỉnh dậy trong một lần nghỉ dưỡng bên bờ biển của Bruce ở Mexico – và tìm thấy một số ứng dụng độc đáo đang đặt xung quanh. Trong đó bao gồm một chiếc bảo hiểm Iron Man bị hư hại trong trận chiến trên bàn, nhiều người cho rằng có thể là bộ giáp Mark XX từ Iron Man 3’s Iron Legion.

Áo quần

Trong những ngày Jen ở lại Bruce’s Mexico, giả có thể thấy cô ấy mặc định một bộ trang phục làm quen với những người hâm mộ rất hấp dẫn She-Hulk. Trong Sensational She-Hulk # 5, Jen mặc định chiếc áo phông “I Heart LA” và quần đùi tập thể dục. Ảnh trên màn hình, trang phục của Jen gần như giống với phiên bản truyện tranh, mặc dù với áo có một chút thay đổi khi dòng chữ trên đó là “I Heart Mexico”.

Thunder Clap

Tuyệt kỹ đập tay Thunder Clap lần nữa được tái hiện trong She-Hulk, đây là lần hiếm hoi là kỹ năng này được sử dụng kể từ phần phim The Incredible Hulk ra mắt vào năm 2008.

Cuộc chiến trong xử lý phòng

Phần cuối của tập phim giới thiệu nhân vật Mary MacPheeran / Titania (Jameela Jamil), cô ấy đã lao qua tòa án khi Jen đang chuẩn bị đưa ra các luận điểm của thân bản. Sau khi Jen công khai biến thành dạng She-Hulk, cả hai nhanh chóng tham gia vào một cuộc chiến gần giống với trận chiến của họ trong Solo Avengers # 14.

Captain America “mất trinh”

Và cuối cùng, điều khiến người hâm mộ phải bất ngờ nhất là Steve Rogers / Captain America (Chris Evans) đã “mất trinh”. Theo đó, Bruce đã tiết lộ rằng Steve đã mất trinh tiết với một cô gái trong chuyến lưu diễn USO vào những năm 1940. Nhìn đù đù thế thôi chứ không ai có thể ngờ rằng Cap chính là một “phắc boa” ngầm.

>>> Xem Thêm: Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*