A bại ‘vua mùa xuân’ RNG với kết quả 3-1, EDward Gaming tiến sâu tại LPL Mùa hè 2022

Rate this post

Cái tên của RNG tại Playoffs LPL Mùa Hè 2022 đã chính thức bị EDward Gaming gạch đi, tuy nhiên nhà vô địch MSI 2021 vẫn còn cơ hội tham dự CKTG 2022.

Được kỳ vọng là một trong những trận đấu tâm điểm của tuần này, vậy mà 2 nhà vô địch CKTG 2021 và MSI 2022 đã khiến nhiều fan hâm mộ phải thất vọng. Nguyên nhân vì Royal Never Give Up đã thi đấu với phong độ quá thấp, nên EDward Gaming chiến thắng khá áp đảo với kết quả 3-1.

EDward Gaming chiến thắng khá áp đảo ở 3 trên 4 trận đấu hôm nay.

EDward Gaming chiến thắng khá áp đảo ở 3 trên 4 trận đấu hôm nay.

Tại đấu đầu tiên, RNG gần như “tan vỡ” hoàn toàn khi để EDG “lướt” ở mọi vị trí, thậm chí cả nhà vô địch CKTG 2021 và kết thúc trận đấu một cách chóng mặt trong 25 phút thi đấu.

RNG vs EDG Highlights trận 1 Vòng loại trực tiếp LPL Mùa Hè R3 2022 Royal Never Give Up vs EDward Gaming

Nhập khẩu bước sang 2, has been at RNG up to the before and up in the hand CƠ SỞ chiến thắng. Nhưng cứ đến những pha giao tranh quan trọng tại mục tiêu lớn, RNG lại “ngã ngựa” và đánh mất hàng loạt Rồng Nguyên Tố cho EDG. Đến phút 30, EDG bỏ túi cả Linh Hồn Rồng Lửa và bùa lợi Baron để tràn vào nhà đối thủ, kết thúc trận đấu trong sự ngỡ ngàng của “vua mùa xuân” RNG.

Highlights RNG vs EDG Trận 2 Vòng loại trực tiếp LPL Mùa Hè R3 2022 Royal Never Give Up vs EDward Gaming

Đến nhập 3, RNG như “tỉnh giấc” và thi đấu rất hay ở cả 5 vị trí, nhờ đó nâng cấp trước EDG một khoảng không cả về trang bị và cấp độ. RNG cuối cùng đã kết thúc trận đấu tại phút 32.

Highlights RNG vs EDG Game 3 Vòng loại trực tiếp LPL Mùa Hè R3 2022 Royal Never Give Up vs EDward Gaming

Tới cổng 4, tiếp tục là thế trận một chiều nhưng lần này EDG mới là đội lợi thế. Và khi cơ hội còn tồn tại, Zeri trong tay GALA đã có một pha xử lý “đi vào lòng đất” ở phút 12, điều này làm cho EDG lăn quả cầu trượt tới mức RNG “không thở được”. Sau cùng, EDG đã kết thúc cuộc đấu ở phút 28 với khoảng 15.000 tiền chênh lệch.

RNG vs EDG Highlights trận 4 Vòng loại trực tiếp LPL Mùa hè R3 2022 Royal Never Give Up vs EDward Gaming

Với chiến thắng 3-1 trước RNG, EDG sẽ tiến vào Vòng 4 tại Playoffs LPL Mùa Hè 2022 để đối đầu cùng với Top Esports. Còn lại với RNG, dù trình điều hành tại Playoffs của đội tuyển này đã kết thúc nhưng họ vẫn còn cơ hội tham gia CKTG 2022 tại Vòng chung kết khu vực.

Nhánh đấu vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2022.

Nhánh đấu vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2022.

Xem thêm: Gen.G Esports đánh bại LSB để tiến vào chung kết LCK Mùa Hè 2022 và vé bay đầu tiên đến với CKTG 2022

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*