Ai hợp với Konohamaru hơn giữa Hanabi và Moegi?

4.5/5 - (2 votes)

Không biết nhân vật nào phù hợp với Konohamaru hơn giữa Hanabi và Moegi trong Boruto, biết đâu anh lại theo chân thần tượng của mình, cũng chọn tộc nhân Hyuga?

Từ tập 50 của anime Boruto, một số người hâm mộ đã bắt đầu chú ý tới Konohamaru hơn. This movie see you and the other leader of the talk about your game, at that there are the people of the Knohamaru near the Hanabi.

Không biết Konohamaru thân thiết với Hanabi nhiều như thế nào. Mặc dù có thể làm lúc đó cả hai cùng nói vì họ đều uống rượu.

Từ thời đại của Naruto, nếu chúng ta nói mọi nhân vật sẽ thành một đôi với Konohamaru, thì rõ ràng là Moegi, vì cô ấy là nhân vật nữ duy nhất trong đội Ebisu. Tuy nhiên, sự tương tác giữa Konohamaru và Hanabi đã lên nhiều suy đoán.

Điều này thật thú vị, vậy ai phù hợp hơn với Konohamaru giữa Hanabi và Moegi trong Boruto?

1. Về thiết bị thân thiện, chắc chắn Moegi sẽ tốt hơn

Boruto

Moegi đã ở cạnh Konohamaru khi cả hai nhân vật vẫn còn nhỏ, họ từ Chunin trở thành một Jonin, Genin dẫn dắt, có cảm giác như Konohamaru đã biết Moegi là người như thế nào, khác mặt, cô cũng hiểu rất rõ về anh

So với Hanabi, Moegi rõ ràng vượt trội hơn về thiết bị thân thiện với Konohamaru. Vì cô ấy đã cạnh anh từ khi họ còn nhỏ.

Sau đó, có vẻ như cả hai cùng nhau đi lên, họ từ Chunin trở thành một Jonin, các Genin hướng dẫn. Có cảm giác như Konohamaru đã biết Moegi là người như thế nào. Other, cô ấy cũng như hiểu rất rõ về anh.

2. Hanabi could be get the same point between Konohamaru and Naruto

Konohamaru Hanabi Moegi

Mặc dù không thân thiết với Konohamaru như Moegi trong series Naruto, nhưng nếu như Hanabi nhìn ra mặt phẳng mà bản thân cô ngưỡng mộ Hokage đệ thất bên trong Konohamaru, thì kết quả sau đó có thể sẽ rất thú vị trong anime

This is an khá thú vị. Hanabi mộ Naruto same as Hinata. Mọi người hãy nhớ lại là Hanabi đã nhận thấy Naruto làm thay đổi của mình nhiều người như thế nào trong kỳ thi Chunin.

Konohamaru với Hanabi thực sự khiến tôi cảm thấy họ là một cặp đôi đẹp. Dù gì thì Konohamaru cũng có nhiều điểm tương đồng với Naruto. Anh giống như một phiên bản khác của Hokage đệ thất, những gì Konohamaru đang làm cũng sẽ là Naruto làm thứ nếu anh trở thành đội trưởng của một đội toàn bộ Genin.

Nếu như Hanabi nhìn ra mặt phẳng mà bản thân cô ngưỡng mộ Naruto bên trong Konohamaru, thì kết quả sau đó có thể sẽ rất thú vị!

3. Moegi vậy có lợi thế hơn trong chuyện này không?

Konohamaru Hanabi Moegi Boruto

Hanabi có năng lực hơn Moegi trong chuyện này, xuất thân của cô cũng thú vị, điều này có thể thu hút sự chú ý của Konohamaru, và Hanabi có thể thích anh vì những điểm tương đồng giữa Konohamaru và Naruto, người mà mình thần tượng tượng

Thật sự hơi buồn cười vì lợi thế của Moegi (người bạn từ thời thơ ấu) cũng có thể là điểm yếu của cô. Vì thường thì trong anime, bạn từ nhỏ hay phải chịu thua trước tình yêu!

Ngoại lệ đối với trường hợp này ở các bộ khác không phải là không có. Ví dụ như Shinichi Kudo và Ran Mori trong Thám tử lừng danh Conan, như từ bây giờ cho đến cuối truyện, họ vẫn luôn là một đôi, Haibara Ai sẽ không liên quan gì hết!

Việc Moegi quá thân thiết với Konohamaru cũng có thể khiến cả cô cùng cảm thấy giống nhau như những người bạn tốt hơn là người yêu. Khó để chúng ta tưởng tượng rằng trong tương lai cả hai hẹn hò rồi kết hôn với nhau. This is also a other reason for the people you from the life as non- thường thua thiệt ở các cuộc tình!

Hanabi thì có năng lực hơn Moegi trong chuyện này, xuất thân của cô cũng thú vị: con gái của trưởng tộc Hyuga và là dì của Boruto, điều này có thể thu hút sự chú ý của Konohamaru. Other face, Hanabi can be thich anh vì những điểm tương đồng giữa Konohamaru và Naruto, những người mà mình thần tượng.

Nhưng cũng thật buồn cười nếu Konohamaru thực sự hẹn hò với Hanabi. Vì điều đó có nghĩa là anh tiếp tục bước lên Hokage đệ thất – người mình ngưỡng mộ, Konohamaru học cách sử dụng Rasengan từ Naruto, rồi sau này kết hợp lại với một Hyuga nhân tộc. Nếu trong tương lai anh trở thành Hokage đệ bát, Konohamaru sẽ thực sự giống như người kế nhiệm Naruto!

Điều gì xảy ra khi Konohamaru hẹn hò với Hanabi? Moegi có thể dập tắt Udon! Bằng cách này, tất cả các thành viên của đội Ebisu đều sẽ có người yêu thích!

Đó là quan điểm về nhân vật nào phù hợp với Konohamaru hơn giữa Hanabi và Moegi trong Boruto. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Jiraiya thực sự xứng đáng trở thành Hokage của Làng Lá

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện Boruto tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*