Arceus sẽ có thể thành công?

Rate this post

Game Freak không nghĩ rằng trò chơi Pokémon Legends: Arceus sẽ có thể thành công, do nó không có một số thuộc tính chế độ, vốn thường hay xuất hiện trong các tiêu đề trò chơi cũ nữa.

Mặc dù nhanh chóng phát hành các trò chơi mới tiếp theo có thể khiến chúng tôi cảm thấy phấn khích, nhưng điều này cũng có phần cho thấy rằng Game Freak đã không tin tưởng vào Pokémon Legends: Arceus cho lắm. Trò chơi này đánh dấu một sự khởi đầu mới, nó khác biệt so với mô-típ thường thấy là: phiêu lưu trong một khu vực và dần dần đánh bại các thủ lĩnh của nhà thi đấu theo đúng thứ tự. Pokémon Legends: Arceus đã được đón nhận nhưng nhiệt độ khi phát hành, công việc ra mắt Pokémon Scarlet và Violet ngay sau đó cho thấy rằng Game Freak có thể lo lắng rằng Pokémon Legends: Arceus hoạt động không hiệu quả, và chúng sẽ cần nhanh chóng ” ” ” ” given to a new game to make up the failed!

Legends Arceus thành công

Pokémon Legends: Arceus đã được đón nhận nồng nhiệt khi phát hành, công việc ra mắt Pokémon Scarlet và Violet ngay sau đó cho thấy Game Freak có thể lo lắng rằng Pokémon Legends: Arceus sẽ hoạt động không thành công

Theo “truyền thống”, thời điểm ra mắt từng trò chơi chính về Pokémon sẽ cách nhau khoảng 1 năm, hoặc hơn 1 năm giữa các lần phát hành, điều này cho phép người chơi có thời gian để mua và thoải mái tiêu đề trò chơi, trước khi chuyển sang trò chơi tiếp theo. Với Pokémon Sword and Shield, Game Freak đã ra mắt DLC trong hai giai đoạn để “thu sóng” giữa các phiên bản phát hành. DLC được ra mắt thành hai phần, một vào tháng 6 và một vào tháng 10, cả hai đều có thời lượng rất dài (nội dung dài khoảng 10 tiếng) và bổ sung thêm cho cuộc điều hành của người chơi tại vùng Galar . Fing the way about time ra eye between Pokémon Legends: Arceus and Pokémon Scarlet and Violet near as ensure that will not have DLC is release to open the story in Pokémon Legends: Arceus!

Legends Arceus thành công trò chơi Pokémon

Motif quen thuộc của Pokémon là người chơi bắt buộc phải đi từ địa điểm này sang địa điểm khác theo thứ tự liên tiếp để hoàn thành cốt truyện, nhưng hiện tại nó đã bị Pokémon Legends: Arceus loại bỏ, nhưng nó vẫn thành công

This tựa game đã thay đổi nhiều thứ vốn rất quen thuộc trong Pokémon thương hiệu, ví dụ như loại bỏ Gym Challenge và Pokémon League. Việc chiến đấu trong Pokémon Legends: Arceus cũng khá mới lạ so với các trò chơi khác, chúng ta có thể thu phục những sinh vật từ xa mà không cần tham gia vào các trận chiến với chúng ta. Motif quen thuộc của Pokémon là người chơi bắt buộc phải đi từ địa điểm này sang địa điểm khác theo thứ tự liên tiếp để hoàn thành cốt truyện, nhưng bây giờ nó đã bị loại bỏ, làm cho người chơi cảm thấy thoải mái, vì chúng tôi đã được chuyển tự do hơn.

Pokémon Scarlet and Violet can mang lại nhiều thứ thuộc trước đây

Trò chơi Pokémon

Có thể ban đầu Game Freak không đặt niềm tin vào trò chơi Pokémon Legends: Arceus, nhưng hiện tại, nhờ vào thành công của tựa game này, đồng nghĩa với nhiều trò chơi giống nhau, nó sẽ được họ tập trung ra mắt hơn trong tương tác lai

Tuy nhiên, tựa game Pokémon Scarlet and Violet có thể mang lại nhiều cơ chế trước đây, ví dụ như Gym Challenge, điều này sẽ được người hâm mộ hâm mộ lâu năm thích thú hơn. Với Pokémon Legends: Arceus có những thay đổi lớn như vậy, có thể Game Freak chỉ lo lắng nghe về phản ứng của những người chơi đã gắn bó với Pokémon từ ngày xưa, họ có thể không muốn thay đổi mới hoàn toàn. Nếu có những người chơi như thế này, thì bằng cách ra mắt Pokémon Scarlet và Violet không lâu sau Pokémon Legends: Arceus, Game Freak sẽ đề phòng có khả năng trò chơi bị lỗi.

Game Freak có thể ban đầu không đặt niềm tin vào Pokémon Legends: Arceus, nhưng hiện tại, nhờ vào thành công của trò chơi này, đồng nghĩa với nhiều tựa game giống nhau, nó sẽ được phát hành trong tương lai. Hy vọng rằng những trò chơi đó sẽ nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ, bởi vì họ xứng đáng được như vậy, không bị lu mờ bởi tựa game khác hay thiếu đi DLC như Pokémon Legends: Arceus at the current pointer.

>>> Xem thêm: Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon: Thẻ về Pokémon Scarlet và Violet chuẩn bị được tiết lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về Pokémon phim / truyện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*