Assassin’s Creed II Việt hóa

Rate this post

Với sự kết thúc của đầu phiên bản, coi như câu chuyện về Altair và cuộc chiến Thập tự chinh thứ ba đã kết thúc, Ubisoft cần một thủ pháp mới, một điểm mới, một khoảng thời gian mới cho một câu chuyện mới hấp dẫn hơn. Và lần này, đội ngũ của Ubisoft Montreal đã chọn nước Ý của thời kỳ Phục Hưng đầy biến động trong thế kỷ XV-XVI, với những tác phẩm hội họa, kiến ​​trúc, điêu khắc lừng danh, với những Leonardo da Vinci hay Michelangelo huyền thoại. Mới bối cảnh, mới đại thời gian, có lẽ tự nhiên, chúng ta có một thủ thuật mới. Assassin’s Creed II là câu chuyện của cuộc báo thù kéo dài hơn 20 năm của Ezio Auditore, chàng sát thủ đến từ đô thị thành Firenze.

Đến Assassin’s Creed II, chúng ta cùng làm quen với Ezio… từ khi mới sinh (trong màn hướng dẫn), đến khi là cậu thanh niên choai choai 17 tuổi đầu thích đánh phá xóm, đêm leo vào nhà người yêu. rồi… lỡ ngủ quên ông bố người yêu gọi lính đi lướt qua. Game tăng sự gắn kết với tất cả các nhân vật là người thân của Ezio bằng các nhiệm vụ, mọi người đưa thư cho bố, mấy cọng lông chim cho em, giúp cô gái “xử lý” thằng bồ bắt cá bao nhiêu tay có trời mới biết, cùng mẹ đến nhà người quen – Leonardo da Vinci, sau này trở thành người hỗ trợ một số cho Ezio. This time gap using the first game level 1, but is too enough to they we have an mounted with Ezio thân và người của anh, để rồi đến trường đoạn sau đó, khi cha và hai anh em trai của Ezio bị vu oan, bị phản bội và bị xử lý, chúng tôi cũng cảm thấy cay đắng và đau đớn thay.

Sau khoảng thời gian của trò chơi, là sự trả thù của Ezio, lần gặp lại chú Mario và những người lạ mặt (nhưng họ lại biết về cha anh?), Được sự giúp đỡ của họ, anh lần lượt khám phá ra từng người chịu trách nhiệm cho cái chết của gia đình mình. Ban đầu chỉ là những người thuộc nhà Pazzi, rồi dần dần anh khám phá ra nhiều sự thật hơn thế, anh biết lý do vì sao gia đình anh bị giết, rằng cha anh là một sát thủ, còn những kẻ giết người, kẻ thù of anh, is Templar. Ezio ban đầu chỉ có duy nhất một ý tưởng: trả thù, rồi sau đó cùng mẹ và em gái đến Tây Ban Nha đời sống yên ổn. Nhưng rồi, từ những lời nói của chú mình, từ những gì tai nghe mắt thấy, Ezio dần nhận trách nhiệm của người lớn lao của mình, anh phải hoàn thành những gì mà bố anh bắt đầu, phải ngăn Templar bành trướng, và hơn tất cả, must ngăn họ sử dụng “Pieces of Eden”. Hơn 20 năm trong cuộc sống Ezio gói gọn trong một tựa game, chúng ta đã trải qua những đoạn phim đáng nhớ nhất trong những năm qua, phiêu lưu qua những đô thị nổi tiếng của nước Ý Phục Hưng: Firenze, Venezia, Toscana và một phần của thành Roma. Assassin’s Creed II là thù lao của Ezio, nhưng nó không chỉ có vậy, nó còn là bản quản lý đi tìm bản ngã của một chàng trai trẻ gần như mất tất cả, không có mục tiêu, không có phương hướng. Ezio là ai, Ezio muốn trở thành ai và Ezio nên trở thành ai? Ezio select trở thành một sát thủ, không phải vì anh ấy muốn, mà vì anh ấy cần phải làm thế. Sâu trong lòng, có lẽ Ezio không hề mong chờ cuộc sống này: chém giết, ám sát, lưu lạc khắp nơi, dù anh gặp thật nhiều bạn tri giao, dù anh đấu tranh cho một lý tưởng cao đẹp, nhưng nó mệt mỏi quá, thà cứ làm một nhà thương mại bình thường ở Firenze nhưng có đủ gia đình…. có tốt hơn không?

Đó là cốt truyện quá khứ của trò chơi, còn về cốt truyện hiện đại, chúng ta lại tiếp tục đồng hành cùng Desmond Miles, giờ đã được nhắn tin hai mang Lucy cứu thoát khỏi Abstergo và đưa anh đến nơi ẩn náu của hội Kẻ ám sát. Phần này, chúng ta được làm quen với hai nhân vật mới: cô IT Rebecca và anh chàng lắm mồm. Cùng nhau, họ khám phá ký ức của Ezio, tìm manh mối về Pieces of Eden, để tiếp tục ngăn chặn sự mạnh mẽ của Templar. Nhìn chung phần cốt truyện hiện đại vẫn khá đơn giản, có khác biệt là những lần chúng ta có thể điều khiển Desmond chạy nhảy, leo đôi chút. Và ở cuối game, sự liên kết giữa quá khứ và hiện tại đã được mở ra thông qua Apple of Eden, và đó cũng là hướng đi mà các phiên bản sau tập trung vào.

– THIU CÀI ĐẶT HÌNH

OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits) *
Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® - Windows 7®
Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
DirectX®: DirectX 9.0
Hard Drive: 8 GB free space
Sound: DirectX 9.0 –compliant sound card
Supported Peripherals: Keyboard, mouse, optional controller

Tải Game Assassin’s Creed II Việt hóa Full Crack

FSHARE: Assassins Creed 2 Viet hoa.rar
4SHARE: Assassins Creed 2 Viet hoa.rar
Đã fix lỗi không hiển thị sub việt hóa cắt cảnh (cutscence) trong game!

– LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Giải nén file
2. Play game!

** Nguồn việt hóa: viethoagame

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*