Assassin’s Creed Unity Việt hóa

Rate this post

Unity lấy bối cảnh cách mạng Pháp và cách mà Unity truyền tải được không có khí của nó thông qua đồ họa là rất xuất sắc. Paris những cuối năm thể kỷ XVIII hiện lên với đầy đủ màu sắc, tươi sáng, lộng lẫy, luyện tối, bẩn thỉu, chết chóc đối với những khu vực khác nhau. Từ điện Versaille hào hoa, sang trọng đến những khu ổ chuột bẩn thỉu, tối tân, từ nhà thờ Đức Bà hoành tráng, ấn tượng đến nhà thờ chết chóc, tất cả đều hiện lên cực chân thực và hoành tráng. NPC có những lúc lên đến cả ngàn người, mỗi người một vẻ, không ai giống ai.

Nếu bạn từng nghĩ rằng phải “dợt” lại những phiên bản trước khi đến với Assassin’s Creed Unity, thì lại có vẻ là một công việc khá thừa thãi bởi với Unity, đây sẽ là một phiên bản mới khởi động, một phiên bản được xem như khởi động render luôn cả dòng game này lâu đời – điều mà đội ngũ phát triển tại Ubisoft luôn muốn thoát khỏi những bóng người của phiên bản trước.

Và để bắt đầu lại một huyền thoại, Ubisoft đã quá khôn ngoan khi sử dụng nền tảng vô cùng vững chắc – Cuộc cách mạng Pháp vĩ đại (1789-1799) – một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử nước Pháp , khi lực lượng dân chủ và cộng hòa lật đổ chế độ quân chủ chuyên nghiệp và cả hội đồng giáo dục Roma tại Pháp để mang đến một hệ thống nước Pháp, toàn tự do và dân chủ cho đến ngày hôm nay. Quá hoàn thiện cho một mô típ của Assassin’s Creed, hiệp hội sát thủ luôn luôn tôn thờ tự, chiến đầu trong bóng tối để phục vụ cho ánh sáng – hiện thân của quân khảng chiến, chống lại tổ chức Hiệp hội luôn muốn thu hồi thế giới – hiện thân của Giáo hội Công giáo Roma và chính quyền quân đội chuyên chế Pháp ngày xưa… Đây cũng là sự khởi đầu của một huyền thoại mang tên Napoléon Bonaparte.

Người chơi sẽ được vào vai một Arno Dorian, từng chứng kiến ​​chết của cha mình từ thuở thiếu thời nhưng còn quá ngây thơ, những sự thực ẩn chứa sau đó dần dần được hé lộ khi Arno khôn lớn, bước vào những cuộc đời ngã giá khi bị vu oan giết cha Elisé – tri kỉ từ thời thiếu niên, và ông cũng là một trong những người đứng đầu tổ chức Tạm thời. Arno dần dần tiến tới cuộc phiêu lưu tìm kiếm lời giải cho cái chết của cha mình – một sát thủ khi gặp người già của cha anh trong tù tội, cũng như minh oan cho bản thân khi đối mặt với Elisé.

– THIU CÀI ĐẶT HÌNH

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 10 (64-bit operating system required)
Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 680
Storage: 50 GB available space

Tải Assassin’s Creed Unity Việt Hóa Full Crack

FSHARE (35.12 GB): Assassin’s.Creed.Unity.v1.5.0.All.DLCs-Fitgirl.Repack.iso
PATCH VIỆT HÓA (85%): https://www.fshare.vn/file/3B4C49OEOYG4
4SHARE (35.12 GB): Assassin’s.Creed.Unity.v1.5.0.All.DLCs-Fitgirl.Repack.iso
PATCH VIỆT HÓA (85%): http://4share.vn/f/724440404a45434b
TORRENT: Assassin’s.Creed.Unity.v1.5.0.All.DLCs-Fitgirl.Repack.torrent

– LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép Patch việt hóa vừa tải về bỏ vào thư mục game, phải chuột Extrack here
4. Play game!

Nguồn việt hóa: Game Việt hóa
Nguồn: https://store.steampowered.com/app/289650/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*