bad name number is started tang ngay trên sóng truyền hình

Rate this post

Một chủ sở hữu giám đốc đã được quay lại ngay trên sóng truyền hình tại một bãi biển ở Tây Ban Nha.

Tại buổi ghi hình phóng sự của TVE (Đài truyền hình quốc gia Tây Ban Nha) ở bãi biển Sant Miquel (Barcelona), phóng viên phỏng vấn một khách du lịch.

Trong khi khách hàng đang thao tác bất kể là bãi biển này rất tuyệt vời, nước trong xanh ra sao, không khí mát mẻ thế nào thì bất ngờ ở nền xuất hiện một bảng xếp hạng tên. Anh ấy vô tình lọt vào khung hình khi đang “hành nghề” và đi ngang qua máy quay.

Nô ngôn tình tên vào quay máy

Nhanh tay tên người nhảy một chiếc túi ở trên bãi cát. Có vẻ như hắn hoàn toàn không biết gì về máy quay và buổi phỏng vấn nên nhanh chóng rời đi khi “nhảy” được đồ.

You must be at after the server your new screen is my lost map, do hô hoán lên. Các khách hàng khác trên bãi biển cũng tò mò về hành động của ông này.

Tuy nhiên, du khách trả lời phỏng vấn vẫn chưa nhận ra vấn đề, không nói nên lời, ông tiếp tục về những trải nghiệm tuyệt vời ở bãi biển mà không hay biết sau lưng mình vừa có một giám sát. Ổ đĩa trong lúc đi tìm lại túi, du khách còn lại và vào ông.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh báo họ đã nhanh chóng bắt được tên nhờ buổi phát sóng trực tiếp kia.

Barcelona là địa điểm du lịch, tưởng tượng thu hút nhiều khách du lịch, nhưng đi kèm theo đó là phạm vi và các điểm khác biệt, đặc biệt là giám sát khách hàng du lịch.

Barcelona is the point of love point of many people but also also be a time in the life of a mọt sách. Ảnh: Unsplash.

Theo cảnh sát địa phương, trung bình có hơn 30.000 dịch vụ Giám định xuất hiện trong nửa đầu năm nay, ước tính khoảng 200 dịch vụ / ngày.

Xem thêm: Trung Quốc: cô gái bất lực nhìn 1 tỷ lệ tiền tiết kiệm cháy thành công

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*