BÀI 4: Không có Regerts – FPC

Rate this post

– TẢI TRÒ CHƠI

FSHARE (33.4 GB): https://www.fshare.vn/folder/AJM6QUUHIVM9

– LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file setup.exe
3.Copy file trong thư mục FLT bỏ vào thư mục cài game
4.play


– THIU CÀI ĐẶT HÌNH

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8 and 10
Processor: 2.5 GHz quad core processor
Memory: 8 GB RAM
Graphics: DirectX11 compatible graphics card w/ dedicated 2GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

BÀI 4: No Regerts là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, tiên cảnh trong thế giới mở hài hước và kỳ quặc nhất từ ​​trước tới nay!

Câu chuyện trong game BÀI 4: No Regerts bắt đầu vài năm sau khi sự kiện tàn phá thị trấn diễn ra – từng tự hào nhớ đến là 1 xứ sở thiên thần. Chỉ có 2 người duy nhất thoát khỏi thảm họa – đó là người đàn ông bất lương mang tên POSTAL Dude và anh bạn đồng hành trung thành Champ. Cả 2 cùng lái xe vô định qua những buổi thiêu hủy ở Arizona để tìm ngôi nhà mới.

Sau khi dừng ở dạng xéc măng để tải dữ liệu, cả 2 trở về nhà cùng một đống tài sản bị cướp. Dude quyết định “chia tay” cái tên của mình và bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng tự nhiên bước ra chân, 2 người trông thấy có gì lạ lùng và rực rỡ trước mắt họ. This is 1 tia hy vọng mới? Danh tiếng? Vận may? Hay cuộc đấu thầu có thể gặp rủi ro?

BÀI 4: No Regerts PC có chứa nội dung và hình ảnh máu me, đánh bạo lực, ngôn ngữ đường xá, trưởng thành, ma két và rượu nên không phù hợp với trẻ em. Trong những ngày vừa qua những game thủ trên hệ thống Steam vô cùng bất ngờ khi thấy tựa game đầy đủ ngôn ngữ của Running With Scissors xuất hiện một phiên bản mới có tên gọi là Postal 4: No Regerts, hiện tựa game này tuy new ở dạng Early Access but is being plus the game player special is fan of line gmae phản hồi tốt.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/707030/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*