Bắt tài khoản nhóm trong căn nhà lập, thu giữ 300 triệu đồng

Rate this post

Chiều 31.5, Phòng CSHS Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đơn vị này đang cố định hồ sơ để xử lý nhóm người đánh bạc bằng hình thức quản lý tài chính thua lỗ tại xã Hiếu Nhơn, H.Vũng Liêm.

Group the new document that on the current field

Trước đó, khoảng 14 giờ 40 phút ngày 30.5, Phòng CSHS Công ty phối hợp Công an xã Hiếu Nhơn, H.Vũng Liêm kiểm tra căn hộ tại ấp Hiếu Hòa A, xã Hiếu Nhơn, phát hiện nhiều người tập hợp tài ăn thua bằng tiền, triển khai lực lượng vây bắt.

Khi phát hiện có công an, những kẻ cảnh giới ra giải tán. Tuy nhiên, lực lượng đã được giữ được 4 người giống nhau bao gồm 1 bộ công cụ được sử dụng để điều khiển tài nguyên, 5 điện thoại di động và hơn 300 triệu đồng tiền mặt (trong đó có gần 100 triệu đồng được thu giữ trên chiếu bạc).

N

Một bộ điều khiển cho biết, địa điểm đánh bạc này cách xa đường lớn, chỉ có một con đường tiếp cận và luôn có nhiều người cảnh giới. Tụ điểm đánh bạc trên tẩy xóa, người dân khu vực rất vui mừng.

Show, the big documented the big modelling on is being Phòng CSHS Công an tỉnh Vĩnh Long Tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*