‘Bé bự’ Erling Halland phát hành sao trong tựa game FIFA Online 4?

Rate this post

Gần đây, nhiều người chơi FIFA Online 4 đã tin dùng đội hình Man City, trong đó cái tên Halland đang nổi lên như một đạo diễn trẻ xuất sắc nhất hiện nay.

Cú đúp của Haaland ngày 7/8 vừa qua đã ghi dấu ấn đầu tiên anh thi đấu cho Man City tại trận ra quân ở đấu trường Premier League. Qua nhiều năm từ thời Sergio Aguero, người hâm mộ hâm mộ lửa xanh Người đàn ông mới được chứng nhận một tân binh được lập một cú hích ngay trận khai màn giải đấu. Cùng MGN.vn tìm hiểu về những thay đổi về số lượng chỉ tại FIFA Online 4 của Erling Halland kể từ khi cầu thủ này đặt chân đến MC thông qua bài viết dưới đây.

Theo số liệu được thống kê, mùa giải mới 22TS có một sự khác biệt rõ ràng so với mùa giải cũ, điều này cũng dễ hiểu vì các cầu thủ trẻ như Halland không có định vị trên bản đồ bóng đá nên tăng trưởng nhanh hay chuyển đổi mật ong về số lượng chỉ là bình thường. Bên dưới là một số tổng hợp để so sánh Erling Halland ở mùa 22TS và mùa 22TY tại FIFA Online 4.

Bảng so sánh Earling Halland ở hai mùa giải tại FIFA Online 4

1. Di chuyển tốc độ: vẫn là một chiến thần với tốc độ cực cao, hai mùa không có quá nhiều thay đổi.

2. Điểm nổi bật: Những cú pháp trong lòng của Haaland mùa 22TS khi bạn sử dụng ZD có tỉ lệ ăn bàn cực cao, chứng minh một điều mà ngay cả những người chơi đều chơi FIFA Online 4 Gần đây cũng có thể nhận ra, chính là điểm khả năng của tiền tệ này tốt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó kỹ năng điểm bằng hai chân của mùa 22TS cũng hoàn thiện hơn nhiều, khi mùa 22TY cầu thủ này chỉ bằng chân trái là chủ yếu.

Halland is a player give up many comment on vừa rồi

3. Đánh đầu: Halland không chiến trường ở mùa 22TS là vượt trội so với mùa 22TY.

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Liệu Adriano và Arshavin sẽ được góp mặt vào danh sách yêu cầu?

4. Dẫn bóng: mùa 22TY được đánh giá cao hơn so với mùa mới, tuy nhiên sự thật không quá quan trọng khi Halland không phải là cầu thủ cần phải rê bóng nhiều, công việc đó được đánh giá cao hơn mùa mới và yêu cầu chạy cánh nhiệm vụ. Khi đó Halland sẽ chơi và đúng với trường của mình nhất.

5. Kiến tạo: khả năng bóng của Hallad ở mùa mới 22TS thật sự khác biệt với số lượng cao hơn hẳn mùa TY. This giúp việc phối hợp với các đồng đội tại MC trong tựa game FIFA Online 4 of the thủ Na Uy được thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhìn chung, ta có thể thấy bức tranh tổng thể mùa mới 22TS chứng nhận một Halland đang phát triển toàn diện, đây là ‘con hàng’ cực hot hiện tại và thực hiện không mất tiền khi có trong tay tiền đạo this when build the team Man City at the current point.

Đồng hành cùng MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất từ ​​tựa game FIFA Online 4 bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*