Bladepoint giảm giá 1 nửa, giảm giá 50% mừng sinh nhật

Rate this post

Ziping Yin mới tướng, bản đồ Thành Hỏa cùng mùa 5 – Bình Minh cũng chính thức được bắt đầu vào ngày hôm nay, 19/08. Naraka: Bladepoint giảm giá 1 nửa, giảm giá 50% mừng sinh nhật

– Naraka Bladepoint miễn phí trải nghiệm từ 19/8 đến 22/8.

– Nếu quyết định mua trong khoảng thời gian từ 19/8 đến 29/8, game thủ sẽ tiết kiệm 50%, cho cả 3 bản.

Tháng 8 này đánh dấu sinh nhật 1 tuổi của Naraka: Bladepoint, từ khi “game kiệt tác sinh tồn” này khiến cả thị trường dậy sóng. Chất lượng siêu phẩm của nó mang đến 1 làn gió mới cho các game thủ yêu thích có thể loại sinh tồn nói chung và phong cách võ sĩ chiến đấu nói riêng, khi giờ đây họ được vào vai các anh hùng lãng mạn, mô tả sở hữu chiến đấu với kẻ thù để khi mình trở thành kẻ cuối cùng thoát khỏi cuộc sống.

Được biết, Naraka: Bladepoint hiện đang được phân phối dưới 3 phiên bản riêng biệt là Standard Edition, Deluxe Edition, Ultimate Edition với mức niêm yết trên Steam lần lượt là 360.000đ, 620.000đ và 920.000đ. To chào mừng sinh nhật, Naraka Bladepoint lần đầu tiên giảm giá sâu 50% từ ngày hôm nay 19/8 đến ngày 29/8đồng thời miễn phí trải nghiệm đầu 4 ngày. This results is the string event is the game player, should not go through, the best is with the you em “đã thích từ lâu”.

Naraka: BladepointNaraka: Bladepoint

Hôm nay 19/8 cũng là ngày đầu tiên của mùa mới – Bình Minh, với sự xuất hiện của nữ tướng mới Ziping Yin và bản đồ mới – Thành Hỏa La. 8 to get virtualization Song Đao, and đăng nhập 7 ngày liên tiếp để nhận trang Ninh Hồng Dạ.

Phần thưởng mùa 4 Naraka: Bladepoint cũng sẽ được trao ngay trong ngày hôm nay, bao gồm Hình Đại Diện theo hạng mục tương ứng, Takeda Nobutada Trang Phục Sử Thi, Côn Nhị Khúc Ảo Hóa Huyền Thoại, Hình Nền Sử Thi Lôi Thần và các rương báu vật.

Đừng tham gia nữa, tham gia vào Tụ Quật Châu, trải nghiệm những màn “đu dây”, lá cà đấu cùng kẻ địch và trở thành huyền thoại cùng Naraka: Bladepoint ngay hôm nay.

Mua ngay Naraka: Bladepoint với giá “sốc”: https://gsght.com/c/8m3y8k

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*