Cách up trang đồ và bảng ngọc tốt nhất cho tướng Zill

Rate this post

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Zill là vị trí chung với quỷ nhập khả năng của mình. Zill is a Generally has a recovery of chiêu hai khi đánh giá bình thường và ulti biến mất giống như Murad và cho ra một lượng sát thương cực lớn lên mục tiêu phải, Zill cơ động cũng khá cao và cân bằng tay với các vị trí khác sát thủ, Zill là vị trí sát thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của Zill nhé.

Trang bị đi đường

Những trang này phù hợp với Zill có thể chọn để đưa lên trước:

G Sword Loki
Đây là một trang đi rừng thiết yếu mà Zill cần phải có. This is help for Zill is grow more public each when you eat a monster of the counter into a public. Đặc biệt, các thương hiệu của Zill cũng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Gươm tận thế
To Zill script is the content of it, Gươm tận thế là trang duy nhất có thể thực hiện được. Nhờ gia tăng sát thương mà Zill có thể hạ gục nhanh các mục tiêu.

Giày Hermes
Với cách up this từng map, Zill sẽ có thêm tốc độ chạy và ứng dụng hiệu ứng.

Khiên Huyền Thoại
Cung cấp thêm chiêu hồi thời gian có khả năng giảm, chế độ truyền và năng lượng. Điều này giúp cho Zill có thể thoải mái xả ra liên tục mà không lo ngại phải tốn quá nhiều năng lượng. Và không sợ hãi phải xuống quá sớm trong giao tranh.

Quyền Trượng
Zill được tăng thêm phép, chiêu hồi máu và giảm thời gian. Ngoài ra, Zill cũng sẽ có thêm một lớp áo bảo vệ chắc chắn sẽ không thể chịu được các tấn công khi giao tranh.

Trượng Mang
Đây là một trang được cung cấp phép chuyển xuyên qua cho Zill. Đó cũng là lý do để Ma Phong Ba trở thành một vị tướng cực kỳ nguy hiểm.

Kỹ năng tự nâng cấp

Ưu tiên tăng kỹ năng trước gió vì kỹ năng này tạo ra dame chính cho Zill và các bạn hãy tưởng tượng kỹ năng này có cơ chế hoạt động giống như Krixi và nó sẽ đánh dấu mục tiêu giúp Zill đánh thường sẽ khôi phục lại kỹ năng thoát gió. Khi up đầy đủ, kỹ năng này không có gì khác biệt về kỹ năng của Krixi và gây sức mạnh lên đối thủ.
Kỹ năng gió được tăng sau và nó được sử dụng đầu tiên trong một tổ hợp và kỹ năng này sẽ được phục hồi khi đánh dấu kỹ năng gió kèm theo thường thì Quit gió sẽ được phục hồi. Cùng với cái tên của nó, Quit gió để sử dụng vị trí trong giao diện tranh hoặc bỏ chạy qua tường để thoát về.
Kỹ năng ulti Bão có khả năng gây thương tích cực lớn giúp Zill vượt kèo trong giao tranh tổng cực mạnh, nếu bạn đánh dấu vào mục tiêu càng nhiều thì kỹ năng đó sẽ càng mạnh hơn và chém được nhiều hơn.

How to play

Cách chơi trò chơi đầu Zill

Bước vào trò chơi đầu tiên, bạn nên sử dụng bùa đỏ đầu tiên cho Zill. Đồng thời kêu gọi đồng đội hỗ trợ bạn khi băng qua rừng, để tránh được phương thức tấn công nhé.

Đừng quên kết hợp kỹ năng phong đao và phong độn để quét sạch những người lính bén mảng đến rừng của đội bạn. Với phòng độn kỹ thuật, bạn có thể chuyển Zill một cách động cơ và làm chủ được hướng đi. Rất thích hợp để bạn len vào rừng của đối phương để cướp tướng.

Cách chơi Zill giữa và cuối trò chơi

Vào giữa game, bạn chỉ cần nhờ đến sự giúp đỡ của Cung Thợ Săn để bổ sung thêm 30% lượng máu. Sau đó, tiếp tục sử dụng kỹ năng lại và nhanh chóng tiêu diệt đối phương.

Đầu hàng ưu tiên của bạn là Rồng Hắc Ám, đừng bao giờ bỏ qua phần quan trọng này.

Cũng là một chuyên đi rừng như Zill, nên kỹ năng nổ tên của Yorn sẽ được ưu tiên lên hàng đầu. Khi this kỹ năng được kích hoạt sẽ làm chậm mục tiêu trong 2 giây thời gian. Nội dung đồng thời at the Yorn is a macmaro cũng được nâng lên cao nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*