CEO Mappa muốn chuyển thể anime all one-shot của Tatsuki Fujimoto

Rate this post

Giám đốc điều hành của MAPPA nói về mong muốn có thể chuyển được các tác phẩm khác của tác giả hit Chainsaw Man, Tatsuki Fujimoto.

CEO Mappa muốn chuyển tất cả manga của tác giả Chainsaw Man

Chainsaw Man sẽ chuyển thành anime vào tháng 10 này và Giám đốc điều hành của MAPPA, ông Manabu Otsuka, đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với IGN France, ông ấy nói về mong muốn có thể chuyển được các tác phẩm khác của tác giả hit shonen Tatsuki Fujimoto.

>>> Xem thêm: Goodbye, Eri: Thủ pháp đánh lừa hoàn toàn của Tatsuki Fujimoto

Manabu Otsuka nói rằng ông ấy đã đọc tất cả các tác phẩm của Tatsuki Fujimoto, nhưng trọng tâm hiện tại của họ chỉ là Chainsaw Man. This is the first anime mà MAPPA sản xuất 100%, có nghĩa là mọi thứ từ nhà sản xuất và tiếp thị đến bán hàng đều nằm trong tay họ. Tuy nhiên, nếu Chainsaw Man thành công, chúng ta có thể thấy nhiều hơn các sản phẩm khác của Fujimoto có thể chuyển thành hoạt động.

Chainsaw Man bên cạnh, manga đăng dài kỳ duy nhất khác của Tatsuki Fujimoto là Fire Punch. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Shonen Jump + và chạy từ tháng 04/2016 đến tháng 01/2018. Đây cũng là manga được người hâm mộ hâm mộ Tatsuki Fujimoto mong muốn được chuyển thể anime chỉ sau Chainsaw Man. Mong rằng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ tận mắt chứng kiến ​​nhiều hơn nữa những câu chuyện độc đáo của Fujimoto.

CEO Mappa muốn chuyển tất cả manga của tác giả Chainsaw Man

“Fire Punch kể chuyện của hai anh em mồ côi với Agni và Luna. Giống như cách phù thủy băng đã được tìm thấy thế giới của họ, là hai trong số những người “được ban điều hướng”, những người có đặc điểm. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thể phát quang thân thiện. Sau khi đồng loại của Agni tấn công và tàn sát ngôi làng của những đứa trẻ trốn thoát, Agni chiến đấu để tồn tại và thề sẽ trả thù. ”

Các tác phẩm khác của Tatsuki Fujimoto mà Giám đốc MAPPA điều hành, Manabu Otsuka có đề cập đến là one-shot nổi tiếng gần đây: “Look back”, “Goodgye, Eri” và “Just Listen to the Song”.

CEO Mappa muốn chuyển tất cả manga của tác giả Chainsaw Man

Goodgye, Eri

“Khi mẹ qua đời, Yuta cố gắng ghi lại những ngày cuối cùng của bà trên chiếc điện thoại của mình. Sau cái chết của cô, Yuta lên mái nhà của bệnh viện để tự tử, nhưng cuộc gặp gỡ với một cô gái lạ đã dẫn anh đến con đường làm phim. ”

Nhìn lại

“Fujino là học sinh lớp 4, người vẽ truyện cho tường tường số. Tài nghệ khiến cô ấy trở thành ngôi sao của lớp, nhưng một ngày nọ, cô ấy nói rằng Kyomoto, một học sinh từ trường, cũng muốn gửi manga cho báo… ”

Chỉ cần nghe bài hát

“One-shot độc nhất vô nhị của thiên tài kể chuyện sau Chainsaw Man và ngôi sao đang lên của manga To Strip the Flesh.” – Đó là những gì miêu tả dành cho bộ phim mới nhất của Tatsuki Fujimoto.

Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt vào tháng 10/2022 và chúng ta sẽ phải chờ xem MAPPA tài liệu có công bố chuyển thể anime thêm cho các tác phẩm của Tatsuki Fujimoto trong tương lai hay không.

>>> Xem thêm: Look Back tái hiện xuất sắc câu chuyện cảm động và đau lòng nhất bộ manga / anime công nghiệp

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*