CEO NetEase nói về trường game diễn biến khi người dùng giảm đi

Rate this post

Tính từ năm, vấn đề cạnh tranh trên thị trường trò chơi ngày càng xuất hiện gay gắt hơn ở Trung Quốc. This is give up the lo ngại đối với các NPH.

Theo dữ liệu của Gamma, trong nửa đầu năm 2022, số lượng người chơi game Trung Quốc giảm nhẹ 0,1% so với cùng kỳ giảm còn 670 triệu người. Doanh thu thực tế của trường giảm 1,8% so với cùng kỳ năm, còn 147,79 Tỷ lệ nhân dân tệ. Theo báo cáo, cổ tức lưu lượng truy cập trong nước đã đạt đỉnh, và thị trường trò chơi Trung Quốc đã bước vào kỷ nguyên “cạnh tranh chứng khoán”.

Tác dụng lớn nhất của công việc cổ đại tức là nhân khẩu học của công ty trò chơi là thay đổi cách học của công ty trò chơi sử dụng để tiếp cận người dùng mới. Vì vậy, trước những thay đổi của môi trường chung, mọi người bắt đầu tìm kiếm màn hình trường người dùng. Nhưng câu hỏi đặt ra là, làm thế nào NPH game có thể quản lý trong trường chứng khoán có nhiều đối thủ cạnh tranh và người dùng khó tính không?

CEO NetEase trả lời phỏng vấn trên truyền hình chuyển giao ngày 20/08.

CEO NetEase trả lời phỏng vấn trên truyền hình chuyển giao ngày 20/08.

Đối với câu hỏi này, Giám đốc điều hành NetEase Ding Lei gần đây đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Đài truyền hình tỉnh Giang, Trung Quốc. Theo quan điểm của ông, giai đoạn đầu của đại dịch được kiểm tra lại khi tái phát, công ty Internet đang tăng tốc từ cạnh tranh ngày càng tăng của người dùng sang chứng khoán và sự phát triển phải “Transfer”.

“Làm thế nào để cung cấp trải nghiệm tốt hơn và có giá trị tốt hơn cho người dùng hiện tại, gây ấn tượng với người dùng hiện tại bằng những trải nghiệm mới và người dùng thích chi tiêu? – CEO đặt câu hỏi.

Nhìn lại các hoạt động của NetEase trong thời gian qua, có thể nói “trải nghiệm mới” mà Ding Lei nói là không thể tách người chơi ra khỏi trò chơi thông qua các sản phẩm chất lượng của trò chơi mới do NetEase phát triển too khứ to the current at.

Trong khổ khổ NetEase Innovation hàng năm, Lễ trao giải là người làm trò chơi được nhận thưởng hậu hĩnh. Không những thế những nhân viên có “ý tưởng mới” hàng năm cũng được cổ vũ bằng giải thưởng lớn. Năm nay, Ding Lei đã trao quyền đặc biệt cho giám đốc có đóng góp cao nhất cho nhóm dự án Naraka Bladepoint bởi trò chơi đã mang lại cho người dùng một “trải nghiệm mới độc đáo”.

Mộng Ảo Tây Du là game thành công của NetEase.

Mộng Ảo Tây Du là game thành công của NetEase.

Trên thực tế, “trải nghiệm mới” của Naraka Bladepoint không chỉ giới hạn trong cơ chế chơi, nó còn mới mẻ ”ở tiếp thị sản phẩm đa nền tảng, ra ngoài thế giới nữa. Nhìn vào toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi, khi trò chơi di động phát triển mạnh, các công ty lớn tập trung nghiên cứu và phát triển, NetEase là một trong số ít các nhà sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc vẫn tung ra trò chơi PC. Do đó, game PC đã trở thành một mặt hàng được chú ý nên NetEase vẫn kiếm được lời trên thị trường.

Đối đầu với NetEase, bắt đầu từ game PC, họ luôn tìm hiểu kỹ năng của thị trường PC, và các game PC chẳng hạn như Fantasy Westward Journey và Nghịch Thuỷ Hàn có được lượng fan trung thành. Tệp khách hàng này mang đến cho NetEase doanh thu hàng năm, chưa tồn tại còn hiện tượng Naraka Bladepoint làm đảo thị trường toàn cầu.

Mặc dù PC người dùng không thể so sánh với lượng người dùng chơi trò chơi, nhưng trong chứng khoán môi trường không ngừng tăng lên giá trị. NetEase thực sự theo đuổi khái niệm này trong một thời gian dài và được hưởng lợi từ nó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*