Chàng trai Hàn Quốc chính là bạn gái khởi kiện vì … t.è vào túi hàng hiệu LV của cô sau khi cãi nhau

Rate this post

Một chàng trai Hàn Quốc trong cơn giận dữ khi cãi nhau với người yêu băng lên túi bù đắp của cô ấy. Không nhiều lời, cô gái nộp đơn kiện lên bảng yêu cầu bạn bồi thường.

Khi cãi nhau với người yêu, anh tức giận mà không biết giải tỏa bằng cách nào nên “giận cá chém thớt” làm hỏng túi hiệu của bạn. Chuyện tưởng rằng sẽ chỉ dừng lại ở đó nhưng không, bạn không chịu được nhìn chiếc túi của mình bị hỏng như vậy đã nộp đơn kiện lên tòa án yêu cầu bạn làm thường xuyên cho mình.

Chàng trai “giận cá chém gió” phá hỏng túi áo khoác của bạn gái khi cãi nhau (Ảnh minh họa)

Cụ thể là với tháng 10 năm 2021, cặp đôi cãi vã tranh cãi ở nhà cô gái ở Gangnam do cô gái tiêu quá nhiều tiền, thậm chí còn vay mượn để chi tiêu. Chàng trai cảm thấy bất bình và tức giận khi người yêu không nhận ra sai mà còn cãi lại nên đã vào phòng lấy túi hiệu Louis Vuitton và “đi nhẹ” vào túi để xả giận. Không thể chấp nhận điều này, ngay sau đó cô gái gửi đơn khiếu nại () lên cảnh sát.

Cô gái đệ đơn sự kiện ngay khi túi người yêu (cũ) bị hỏng (Ảnh mình họa)

Theo tin tức của báo trang ở Hàn Quốc, khi được triệu tập dịch vụ ban đầu chàng trai bao phủ nhận hành động của mình và nói anh chỉ mới giả chứ không có “đi nhẹ” vào túi của bạn. Ngay lập tức, cảnh sát nhờ các chuyên gia ở Học viện Khoa học Pháp y Quốc gia vào cuộc phân tích chất lượng trong túi LV của cô gái.

Cảnh sát cho phân tích kỹ thuật trong túi để xác định công việc (Ảnh minh họa)

Sau khi phân tích, anh ấy không thể cãi nhau dù anh ấy cẩn thận đổ thêm dung dịch khử mùi vào túi nhưng chất lượng vẫn phù hợp với DNA mẫu của anh ấy. Kết quả và bằng chứng chỉ, anh ta chỉ có thể bắt đầu nhận tội của mình. Tòa án Quận Trung tâm Seoul đã ràng buộc anh ta vì cố ý phá hoại tài sản của người khác và yêu cầu anh bồi thường cho bạn gái (cũ) 1,5 triệu won (tương đương khoảng 27 triệu VND).

Chí, dân cư mạng cũng không hiểu nổi cách “chống mặt” của anh ấy khi hành động lạ lùng như vậy.

Xem thêm: Fan MU ăn mừng khi áo in logo CLB được Jennie mặc định trong mv mới của BLACKPINK

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*