Cháu gái nữ hoàng Anh làm việc cho nhà vườn, mỗi lần kiếm được chưa đầy 200 kiếm

Rate this post

Cháu gái của nữ hoàng Anh, Lady Louise Windsor đã đến làm việc tại một nhà vườn trong mùa hè với mức lương được cho là tự do ở Anh.

Con gái 18 tuổi của Hoàng tử Edward và Nữ bá tước xứ Wessex Sophie đã kiếm được 6,63 bảng Anh ~ (183 tỷ đồng) nhờ công việc làm thêm. Cô hiện đang sống với bố mẹ trong công ty giá trị 30 triệu bảng (830 tỷ đồng) ở Bagshot Park, Surrey.

Sau khi tốt nghiệp trung học loại A, Lady Louise được nhận vào Đại học St Andrews. Trong thời gian chờ đợi nhập học, Lady Louise quyết định kiếm một công việc bán thời gian.

Lady Louise Windsor tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung ở Birmingham vào ngày 1 tháng 8.

Tại nhà vườn, Lady Louise được giao nhiệm vụ giúp đỡ công việc tái chế, chào hỏi khách hàng, cắt tỉa và trồng cây trong cuộc. Lady Louise không rõ ràng có đi kèm bảo vệ khi làm việc hay không.

“Tôi biết kinh nghiệm chi tiết sinh hoạt ở Anh rất tệ, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ nhìn thấy cháu của Nữ hoàng làm việc ở nhà vườn”, một khách hàng ở nhà vườn nói với tờ The Sun.

Một khách hàng khác nói thêm: “Các nhân viên như rất yêu mến cô ấy. Không phải ngày nào bạn cũng mua được hàng từ hoàng gia. ”

Lady Louise Windsor và em trai James- Tử tước Severn tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung ở Birmingham vào ngày 2 tháng 8.

Ingrid Seward, biên tập tạp chí Majesty, cho biết: “Thật tuyệt khi cháu gái của nữ hoàng nâng tay và làm việc chân tay trong mùa hè trước khi vào Đại học – giống như bất kỳ thiếu niên nào khác.”

Lady Louise có mối quan hệ thân thiết với bà nội là Nữ hoàng Elizabeth II. Cô cũng đã nhận được công khai nhiều vai trò trong Hoàng Gia Anh.

Quý bà Louise Windsor cùng Nữ hoàng tại triển lãm ngựa Hoàng gia Windsor vào tháng 5 năm 2011.

Lady Louise đã xuất hiện trong Lễ hội quân đội Hoàng gia trong Đại lễ Bạch kim của bà nội. Lady Louise cũng xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham cùng với Nữ hoàng.

Cô gái 18 tuổi gần đây cùng cha mẹ và em trai James (Tử tước Severn, 14 tuổi) tham gia Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung ở Birmingham.

Lady Louise với mẹ Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex hồi tháng 6 năm nay,

Ngoài công việc là một vận động viên cưỡi ngựa cừ khôi, Lady Louise còn có sở thích điều khiển xe ngựa như người quá cố gắng là công tước xứ Edinburgh, người đích thân dạy cô có thể thao tác này.

Xem thêm: Fan MU ăn mừng khi áo in logo CLB được Jennie mặc định trong mv mới của BLACKPINK

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*