Chênh lệch lớn nhất giữa các Trunks và Future Trunks

Rate this post

Future Trunks và Trunks là hai phiên bản của cùng một nhân vật, nhưng thuộc các dòng thời gian khác nhau, giữa chúng có một số điểm khác biệt rõ ràng trong Dragon Ball.

Dragon Ball của Akira Toriyama đã trở thành một bộ truyện nổi tiếng kể từ khi ra mắt vào những năm 1980, và series shonen này có sức ảnh hưởng ngày càng tăng dần theo thời gian. Dragon Ball có vô số trận chiến kinh khủng, khiến số phận của vũ trụ bị đe dọa, và bộ truyện cũng có một dàn nhân vật phong phú, đa dạng, rất được người hâm mộ yêu thích.

Một số nhân vật trong Dragon Ball cần xuất hiện một thời gian mới được người hâm mộ yêu thích. But the other Trunks, cậu bé nhanh chóng dẫn lại chiến trường mình là một trong những chiến binh mạnh mẽ và thú vị nhất thương hiệu. The story about Trunks trở nên hơi phức tạp một chút do có hai phiên bản của cậu, là Future Trunks và Trunks. Hai nhân vật này tuy giống nhau là một người, nhưng lại có sự khác biệt đáng kể giữa họ.

The trunks know could not be

Other Trunks

Mặc dù Future Trunks cực kỳ mạnh mẽ, nhưng chưa biết bao giờ mới biết cách hợp tác để trở nên nguy hiểm hơn, ngay cả trong những tình huống thảm khốc như lúc chống lại Goku Black, đây chính là điểm khác biệt với phiên bản back

Khi các nhân vật trong Dragon Ball ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, thì sẽ có cách để họ nhanh chóng đạt được sức mạnh đến mức lớn, đó chính là sự hợp tác. This is allow the two war of the strength of they back with nhau, thành một nhân vật mới, có thể thông qua các bông tai Potara, Lưỡng Long Nhất Thể, hoặc các cách khác. Trunks and Goten đã tận dụng kỹ thuật này để trở thành Gotenks. Cậu thậm chí còn đạt được trạng thái Super Saiyan 3 khi được hợp tác. Mặc dù Future Trunks cực kỳ mạnh mẽ, nhưng cậu lại chưa biết cách hợp tác để trở nên nguy hiểm hơn, ngay cả trong những tình huống thảm khốc như lúc chống lại Goku Black.

Cả hai đều có khác nhau màu tóc

Ngọc rồng

Lúc mà anime Dragon Ball Super Future Trunks trở lại, khác phiên bản có mái tóc màu xanh giống như mẹ của mình, Bulma, điều chỉnh chi tiết đó trở thành sự kiện lớn nhất giữa hai bản thân của Trunks nhân vật

Tác giả của Dragon Ball, Akira Toriyama, đã phải hỏi một số sai sót khi chúng ta nói về cốt truyện, hoặc một vài chi tiết của nhân vật. Future Trunks là phiên bản đầu tiên của hiện vật xuất hiện, và mái tóc màu tím chính là hệ thống tiên tố nên mới xuất hiện, vì vậy, không có gì tự nhiên khi Trunks cũng có màu tóc. Tuy nhiên, lúc Dragon Ball Super The Future Trunks trở lại, cậu có mái tóc màu xanh giống như mẹ của mình, Bulma. This chi tiết trở thành sự khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản của Trunks nhân, mặc dù đơn giản chỉ là do Toriyama quên đi vẻ ngoài lúc mới xuất hiện của cậu!

Người thân của Future Trunks đều đã chết

Ngọc rồng

Điều khiển ảnh hưởng nhất tới Future Trunks là cái chết của đồng đội duy nhất của cậu, cái chết của Future Gohan biến Future Trunks trở thành con độc đơn, còn Trunks vẫn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ khi tập từ Vegeta

Future Trunks trong cả Dragon Ball Z và Dragon Ball Super đều tập trung vào việc giúp đỡ các chiến binh ở dòng thời gian hiện tại. Tuy nhiên, những thoáng qua về cuộc sống căng tràn trong dòng thời gian của cậu vẫn nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Khoảnh khắc ảnh hưởng nhất tới Future Trunks là cái chết của người đồng đội duy nhất của cậu, Future Gohan. Cái chết của Future Gohan đã biến Future Trunks trở thành con đơn độc, trong khi đó, Trunks vẫn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ khi luyện tập từ Vegeta, cha của mình.

Future Trunks biết sử dụng kiếm

Other Trunks

Sự khác biệt dễ nhận thấy nữa là kiếm, thương hiệu Dragon Ball đã từng cho Trunks một thanh kiếm, nhằm mục đích kết nối với phiên bản kia của nhân vật, tuy nhiên, cho đến cuối cùng, Trunks vẫn không hề biết chiến đấu bằng kiếm

Có thể chi tiết mang tính biểu tượng của Future Trunks là cậu sở hữu một thanh kiếm, điều này khiến Future Trunks càng trở nên nguy hiểm hơn. Cậu thậm chí còn tạo ra các liên kết kỹ thuật trực tiếp đến thanh kiếm của mình. Thương hiệu Dragon Ball đã từng cho Trunks một thanh kiếm của riêng cậu, nhằm mục đích để điều này kết nối với phiên bản kia của nhân vật, ví dụ như trong phim Dragon Ball Z: Wrath of the Dragon. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những cảnh vui nhộn mà thôi, vì đến cuối cùng, Trunks không hề biết sử dụng kiếm.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Mặt Trăng có bao giờ trở lại sau khi bị Piccolo phá hủy không?

>>> Hóng những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*