Có 2 dự án tiền tệ, đang xuất hiện để đánh bạc vẫn mở sòng bạc

Rate this post

Ngày 14.10, Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Châu (Tây Ninh) đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Danh (47 tuổi, ngụ xã Tân Đông, H.Tân Châu) về cơ quan tổ chức đánh bạc.

Đồng thời tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ngọc Giàu (42 tuổi) và Nguyễn Thị Bé Mười (43 tuổi, cùng ngụ xã Tân Đông, H.Tân Châu) về hành vi đánh bạc; for 8 nghi can khác được xuất hiện để điều khiển máy chủ.

Các nghi can tham gia đánh bạc bị bắt giữ

Chiều 13.10, Công an H.Tân Châu kích hoạt vào nhà bà Đinh Hồng Mai (54 tuổi, ngụ xã Tân Đông), bắt quả tang 11 người tham gia đánh bạc dưới hình thức lắc tài khoản thua bằng tiền, thu giữ hơn 38 triệu đồng.

Theo điều kiện, sòng bạc di động này do Danh đứng ra tổ chức, mỗi ngày có trên 20 người đến tham gia đặt cơ quan tài chính thua lỗ bằng tiền. Tổ chức địa điểm thường là các khu vực có vườn cao su xa, đường đi vào rất khó tiếp cận hoặc nhà dân của khu dân cư để tránh bị đánh giá chất lượng công việc phát hiện.

N

Danh quy định người chơi 1 giờ / ca, trả tiền xâu cho Danh. Mỗi bảng xếp hạng từ 2 – 5 triệu đồng. Tổng số tiền đánh bạc trong ngày của các con bạc lên đến 50 triệu đồng.

Được biết, Nguyễn Văn Danh đã có 2 tiền tệ về đánh bạc và hiện đang xuất hiện trong lĩnh vực đánh bạc khác nhưng vẫn tổ chức mở sòng bạc cho nhiều người tham gia để thu lợi bất chính. Còn lại mười và Giàu trong thời gian chấp hành án phạt cải tạo không giam giữ của TAND H.Tân Châu về việc đánh bạc thì nay tái phạm.

Hiện kiểu bạc đang được Công an H.Tân Châu điều tra, làm rõ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*