Cô bé 8 tuổi liên lạc với hàng không vũ trụ qua radio tại nhà phi hành gia

Rate this post

Cô bé 8 tuổi người Anh Isabella Payne đã có cơ hội trò chuyện với các phi hành gia thuộc vũ trụ quốc tế ISS thông qua hệ thống radio nghiệp vụ tại nhà.

Isabella Payn đã có một trải nghiệm khó quên trong đời, khi trò chuyện trực tiếp với phi hành gia Kjell Lindgren đang ở ISS. Mọi chuyện diễn ra thông qua radio system nghiệp dư cho Isabella lắp ráp chính.

Cô ấy nhỏ lại, vào nửa đêm một tháng 8, cô ấy không ngờ được đánh thức và đưa cho đài phát thanh, đặt một chiếc tai nghe lên đầu. Ban đầu, Isabella không thích, nhưng khi biết người đang nói chuyện với mình là Kjell Lindgren, mọi chuyện đã được thay đổi.

Isabella Payn và bố

“Cháu rất phấn khích khi nghe giọng chú ấy, cứ như một giấc mơ vậy. Khi cháu nói tên và tuổi của mình, code như chú thích cũng cảm thấy bình thường, thậm chí chú ấy còn cười ”Isabella memory back.

Sau cuộc trò chuyện ngắn, chính phi hành gia người Mỹ đã viết trên Twitter cá nhân, cuộc đối thoại với Isabella là một trong những kỷ niệm thú vị nhất của anh.

Phi hành gia Kjell Lindgren

“Tôi đã có một thời gian vui vẻ, cảm ơn những người trong nghiệp dư vô tuyến cộng đồng. Tôi đã trò chuyện với rất nhiều người tới từ toàn bộ châu lục trên toàn cầu, nhưng Isabella thực sự đặc biệt. Cảm ơn cháu vì đã luôn yêu thích vũ trụ ”phi hành gia Lindgren nói.

Xem thêm: Suýt… mất mạng vì tin Google Maps

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*