cô gái bất lực nhìn 1 tỷ lệ tiền tiết kiệm an toàn hơn

Rate this post

Bất kỳ cái nhìn địa phương nào cũng không thành công, cô gái ở Trung Quốc khóc không thành tiếng.

Tiết kiệm được đối với những người có mức thu nhập trung bình là rất khó, nhưng tiết kiệm được rồi thì làm sao để giữ chúng cũng khó.

“Keep” at this true is “keep” them an toàn theo đúng nghĩa đen.

Câu chuyện về trường hợp xui xẻo của cô gái họ Chu, sống ở Sùng Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc dưới đây sẽ khiến người đọc phải cẩn thận hơn trong cửa hàng tiền ở nhà.

Cụ thể, cách đây 2 tháng, ngôi nhà của 2 mẹ con cô Chu vô tình bốc cháy dữ dội. You must be lost a new length of the fire, but the all house was variable to tro, cùng với đó là số tiền mặt khoảng 300.000 Nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) mà cô Chu tiết kiệm được.

Số tiền 300.000 Nhân dân tệ bị cháy thành của cô Chu.

Cô ấy không gửi chúng vào ngân hàng mà quyết định tiền mặt ở nhà để yên tâm. Giờ thì đúng là cô ấy có thể yên tâm khi không ai lấy được tiền của cô ấy nữa.

Ngay khi biết tiền của mình được dùng cho các công cụ trên trời, cô Chu tức tốc phi thẳng từ chỗ làm về nhà nhưng cũng chẳng làm được gì. Toàn bộ số tiền cô tiết kiệm được trong 5 năm đều cháy thành những cục than đen thui.

Cô Chu cho biết, để có được số tiền tiết kiệm, cô phải làm nhiều công việc khác nhau. Mỗi tháng cô đều gửi cho mẹ phân tích một nửa số tiền kiếm được.

“Tôi muốn mua một căn nhà, đó là lý do tôi phải tiết kiệm tiền trong suốt 5 năm. Tôi đã đưa tiền cho mẹ cất giữ trong chiếc màn hình này ”. Cô kể lại.

Sau khi sự việc được truyền đi, rất nhiều mạng dân cư đề xuất ý kiến ​​ra ngân hàng đổi tiền. Cô Chu đọc và tìm hiểu, hóa ra đúng là những đồng Nhân dân tệ bị lỗi, có thể chuyển ngân hàng để đổi lại tiền mới được.

Cô gái đã được trả tiền đến ngân hàng với hy vọng được đổi lại số tiền đã bị đốt cháy.

“Tôi hoàn toàn bất lực khi thấy tiền bị cháy hết, nhưng một số người mách nước cho tôi thì tôi có thể rút ra ngân sách để đổi tiền mới được”. Cô Chu nói.

Sau khi nhờ sự trợ giúp của ngân hàng, 4 nhân viên đã được phân tích cú pháp từng mảnh tiền bỏ sót trong những cục kia.

Sau khoảng gần 5 tiếng mày mò, họ đếm được 147.550 Nhân dân tệ (hơn 500 triệu đồng) đủ yêu cầu có thể đổi tiền mới.

Nhân viên ngân hàng đã vô cùng vất vả để kiểm tra toàn bộ số tiền.

Và thế là dưới sự giúp đỡ của ngân hàng cùng hàng loạt thủ tục giấy tờ, cô Chu có thể nhận về 147.550 Nhân dân tệ tiền mặt, tức là khoảng một nửa số tiền bị cháy.

“Tôi lần đầu tiên gặp nghiêm trọng trường hợp như thế này”. Một nhân viên ngân hàng cho biết.

Rất may, cuối cùng cô gái cũng không bị mất trắng sau vụ hỏa hoạn.

Hy vọng sau sự việc này, cô Chu sẽ có được bài học về việc cho phép không bán tiền khư khư trong nhà là an toàn và cân nhắc các biện pháp như mở cửa sổ tiết kiệm.

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm trả lời tin đồn ‘lộ clip’ b.ay lak ‘cùng hot TikToker Quỳnh Alee’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*