Cô gái người Anh bị ném đá vì cơn sốt, thành công và quá ‘bốc lửa’

Rate this post

Một người mẫu ở Anh bị ném đá dữ dội khi khoe quá trình làm việc và luôn tự hào về ngoại hình sexy của mình.

Andreea, một người mẫu làm ở Anh mới đây đã đăng 1 video lên TikTok để khoe quá trình “lột ​​xác thì thành công” của mình sau 4 năm.

Video kèm tiêu đề “Khác biệt giữa 2018 và hiện tại, quá nhiều thay đổi” nhanh chóng thu hút hơn nửa triệu lượt xem sau thời gian ngắn. Tuy nhiên, một số người nhìn thấy lại mắt vì hành động này của Andreea.

Người mẫu Anh biết sự thay đổi ngoại hình của mình đến từ bệnh viện thẩm mỹ, trang điểm và trưởng thành hơn theo thời gian. Ảnh: @ andreea.fld.

Trong video, phần “năm 2018”, Andreea là một cô gái sinh ra với mái tóc màu nâu, kính cận và gần như không trang điểm gì, mái tóc cũng không được thoải mái.

But at the year 2022, Andreea time here was another. Mái tóc được uốn cầu kỳ và sắc vàng óng ánh, nước da ngăm khỏe cùng một vòng “không thể đỡ nổi”.

Đáp lại những bình luận tiêu cực, Andreea thừa nhận luôn luôn cô tác động để có ngoại hình như ngày hôm nay.

“Tôi đã nâng ngực, trái môi trường và cả tóc, những thứ còn lại là tự nhiên hết, tôi đã trưởng thành hơn”. Andreea nói.

Andreea mẫu cũng tiết lộ cô ấy sẵn sàng chi mạnh tay đến vài bảng Anh cho những người chữa bệnh thẩm mỹ, nhưng đồ đạc, quần áo,… của cô ấy cũng không phải quá tiền và ai cũng có thể mua được.

Với vai trò là gương mặt đại diện cho một hãng thời trang ở Anh KOL trên mạng xã hội, Andreea sở hữu hơn 14.000 người theo dõi.

Ngoài những bình luận tích cực hoặc lời khen, nhiều người cho rằng Andreea không đứng đắn, ăn mặc quá lố lăng và phản cảm.

Tuy nhiên, có vẻ như Andreea chẳng mấy chốc để tâm đến những ý kiến ​​này, những video tiếp theo cô ấy luôn thể hiện sự tự hào về ngoại hình sexy hơn của mình.

“Tôi đã bốc hỏa hơn trước, tôi đã thay đổi con người của mình và trở nên tự tin hơn, tôi tự hào về điều đó”. Andreea chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn một vài bức tranh thể hiện sự “bốc lửa” của cô.

Xem thêm: Tây Ban Nha: bad name name is started tang ngay trên sóng truyền hình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*