Còi báo động là gì, quái vật quái vật đầu còi báo động có đáng sợ ra sao không?

Rate this post

Siren Head được xem là một trong những Urban Legends đang thu hút nhiều người chơi vì độ nguy hiểm, bí ẩn và lối chơi thực tế đến kinh doanh của nó. Siren Head is gì? This character will mang đến những giây phút đáng sợ cho người chơi như thế nào? Hãy xem ngay bài viết này nhé!

Siren Head là gì?

Siren Head is know to with the name as the Worm Đầu Loa SCP6789. This human object is known as a a full of the text of the textures and Hung hãn và được Trevor Henderson sáng tạo ra. Nó được xem như một Urban Legends dạng.

Siren Head có kiểu dáng rất cao, mã code cao như cột đèn gần và có hình dạng giống như con người với khung xương khớp đầy sợ hãi. Ở đầu tiên, có 2 cái loa phóng to. Nó thường đi loanh quanh ở các khu rừng hoặc nơi vắng vẻ.

118+ hình nền cầu thủ bóng đá đẹp mê ly dành riêng cho điện thoạiBảo mật không đẹp không lấy tiền

Vì vậy, nếu bạn là người hâm mộ hâm mộ bóng đá thì có thể tha hồ lựa chọn hình ảnh để làm hình ảnh cầu thủ bóng đá cho tín hiệu

Siren Head trở thành một truyền thuyết đô thị cực kỳ nổi tiếng khi tham gia thế giới của Creepypasta. This type is well-the language with Jeff the Killer and Slenderman. Siren Head được nhiều người chơi đánh giá có nhiều điểm giống với Slenderman, nhưng con vật này khá đáng sợ và kỳ bí khiến người chơi phải khám phá và thích thú.

Còi báo động là gì, quái vật quái vật đầu còi báo động có đáng sợ ra sao không?

Xem thêm: Tải Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí cho điện thoại mới nhất

Siren Head the life of kernel

Siren Head lần đầu tiên được nhiều người biết đến khi nó xuất hiện trên trang cá nhân của họa sĩ Trevor Henderson. Chỉ một bức ảnh duy nhất, nhưng nó đã tạo ra sức ảnh hưởng khá lớn.

Theo một số nguồn tin từ Creepypasta, Siren Head còn được đặt số lượng là SCP 6789. Đây là một trong những thực phẩm có sức mạnh siêu nhiên, chúng tôi được theo dõi bởi một tổ chức giả tưởng có tên gọi là SCP. Câu chuyện về this nhân vật được mô tả như sau:

Tỷ lệ và tỷ lệ 2 trong 1 Tỷ lệ Châu á Crowns - Chính xácNumber and ratio 2 in 1To must be set to the rate of a rate of the high most, những người chơi sẽ cần hiểu về số tỷ lệ và tỷ lệ 2 trong 1 tỷ lệ Châu á Crowns.

“Một cô gái đi nghỉ dưỡng cùng chồng của mình thì phát hiện ra một trang có nghĩa là ngoài đường. Xen trong những ngôi mộ, xuất hiện một cột cao nhìn qua cột điện. Nó đứng đơn độc, lạc lõng giữa đường. Lúc này, cô gái và chồng mình dừng xe lại để xem cảnh tượng kỳ lạ, thì bình thường một ổ đĩa phát ra âm thanh như tiếng thông báo với âm thanh gây nhiễu loạn và không rõ nghĩa. Đồng thời, ổ đĩa còn lại cũng phát âm thanh như khung hình rú, toàn bộ bộ sắt trên thân của nó bắt đầu rung và chuyển. Nhanh như chớp, nó bắt đầu chạy nhanh về hướng của họ. ”

Style của Siren Head – Ổ đĩa đầu tiên

Siren Head cao hơn 10 mét, phần đầu là 2 cái ổ để hướng về 2 bên. Âm thanh phát từ 2 cái ổ vô cùng khó chịu khi nghe, những đoạn âm thanh kỳ quặc, tuýt còi, những bản nhạc, buổi nói chuyện của cảnh sát hay những cuộc nói chuyện của các loài người. Ngoài ra, để tăng thêm tính năng che sáng nó còn phát ra âm thanh đang hấp hối nhân sự mà nó hướng đến.

Style của Siren Head

Style của Siren Head

Game chơi Siren Head

Cũng giống như trò chơi Slender Man, Siren Head được phát hành với tựa game cùng tên. Đặc biệt Siren Head được nhiều người chơi biết đến nhờ vào 2 kênh Youtube Gameplay lớn đó là Markiplier và Jacksepticeye.

Siren Head can be the voice of the people in the family of life, để bắt chước họ. Mốc vui vẻ lợi nhuận như cây, nên nhiều người chơi khó phát hiện và nhầm lẫn là cây. Nó thường xuất hiện ở nơi hoang vu, rừng núi.

Để tăng thêm phần kinh dị cho game Siren Head được đưa vào mod trong Fallout 4. Nhờ đó mà nhiều game thủ có thể hiểu được cảm giác gặp mặt Siren Head ngoài đời sẽ ra sao. Bản mod đã lộ chân thực các đặc điểm của Siren Head. Đặc biệt là âm thanh nó giả tạo tiếng thông báo, tiếng người nói và âm thanh bị bóp méo kinh dị.

Game chơi Siren Head

Game chơi Siren Head

Dù được nhiều người biết đến là một nhân vật không có thật với những hình ảnh kinh dị và đáng sợ, chắc chắn rằng bạn sẽ chạy sợ hãi, sợ hãi khi đi qua những khu vực không người và không biết khi nào sẽ phải gặp còi báo động Cái đầu.

Bài viết này đã cung cấp cho bạn biết các thông tin về Siren Head là gì? Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và toàn bộ kích hoạt với nhân vật đầy bí ẩn và đáng sợ này nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*