comment 2 Cách tắt quảng cáo khi đùa trò xả stress trên Smartphone trò chơi android

Rate this post

share 2 Cách tắt quảng cáo khi đùa trò xả stress trên Smartphone trò chơi android là conpect trong nội dung thời điểm ngày hôm nay của Shop chúng tôi. xem thêm nội dung bài viết để biết còn nữa nhé.

trang chính » 2 Cách tắt quảng cáo khi đùa trò xả stress trên Smartphone trò chơi android

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà gamer đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ hỗ trợ ích cho vô vàn người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL Hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI Hình ảnh NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
truy nhập NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp sớm nhất để share văn version/code trực tuyến.
Xem ngay

hầu tựa như những tựa trò chơi trên Smartphone từ trực tuyến Tính đến offline hiện tại đều phải sở hữu chứa quảng cáo, chúng trọn vẹn có thể hiện lên bất kể thời điểm nào trong quy trình đùa. Mức độ xuất hiện quảng cáo tùy thuộc vào từng trò chơi, thường thì trò đùa offline mức độ xuất hiện rộng hơn trực tuyến.

Những lúc như vậy thì chúng ta chỉ ước một điều rằng quảng cáo sẽ không còn xuất hiện nữa. thực tiễn những gamer sẽ không còn phải ước để sở hữu được điều đó, hãy theo dõi nội dung nội dung bài viết ngay tại đây để biến “Ước mơ đùa trò xả stress không quảng cáo” thành thực sự gamer nhé!

Cách 1. Ngắt kết nối mạng

Một cách hết sức giản dị nếu mình thích tắt quảng cáo trong mỗi trò chơi offline thì chỉ việc ngắt kết nối Smartphone đang dùng, trọn vẹn có thể là mạng Wifi/ 3G/ 4G. Tuy nhiên điều này sẽ làm gián đoạn công việc khác của gamer, hoặc sẽ có được những lúc gamer phải xem quảng cáo trên ứng dụng đó để mở khóa màn đùa hay nhân vật khác.

doi mat khau wifi

Có một giải pháp khác sẽ hỗ trợ gamer vừa dùng được mạng để giữ kết nối, vừa đùa được trò chơi mà không biến thành quảng cáo làm phiền, đó đó là ứng dụng chặn quảng cáo trên Smartphone.

Lên đầu trang ↑

Cách 2. Sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo trên Smartphone

Ứng dụng mà mình muốn nhắc tới đó là Adblock Plus (ABP), cái brand name dường như đã rất quen thuộc so với người tiêu dùng internet trên PC. Giờ đây gamer cũng trọn vẹn có thể mang tiện lợi này lên Smartphone trò chơi android của tôi để ngăn chặn quảng cáo xuất hiện. ABP có ứng dụng chặn rất hiệu suất cao những quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt, ứng dụng hay trò chơi yêu thích của gamer, chẳng hạn như Facebook, trò chơi Brain Out…

Adblock Plus (ABP) phiên version trò chơi android là ứng dụng chặn quảng cáo miễn phí. Tuy nhiên nó vẫn chưa được hỗ trợ tại thị trường Việt Nam, đồng nghĩa với việc những gamer sẽ không còn tìm thấy nó trên tiệm CH Play. Vì vậy chúng ta sẽ sử dụng file ABP.apk để thiết đặt trên Smartphone trải qua ứng dụng trung gian là aptoide.

thiết đặt ứng dụng chặn quảng cáo Adblock Plus (ABP) trên trò chơi android

Bước 1. Trên Smartphone trò chơi android, gamer mở trình duyệt và truy nhập vào địa chỉ này.

Bước 2. Tiếp theo gamer nhấn vào Tải về dưới ABP như hình dưới.

adb apk cho android

Bước 2. Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ dưới yêu cầu gamer xác nhận tải ứng dụng, gamer nhấn vào Tải xuống.

cài đặt chặn quảng cáo khi chơi game

Bước 3. sau khoản thời hạn tải ứng dụng thành tựu, gamer nhấn vào Mở để tới bước thiết đặt (như hình dưới). Hoặc gamer cũng trọn vẹn có thể tìm tới vị trí lưu file tải xuống để thiết đặt ứng dụng.

chặn quảng cáo cho game trên android

Bước 4. Trong screen tiếp theo, khối server sẽ hỏi gamer cũng muốn thiết đặt ứng dụng Aptoide (ứng dụng trung gian). gamer đồng ý bằng phương pháp nhấp vào thiết đặt như hình dưới.

Ứng dụng aptoide sẽ được thiết đặt ngay sau đó, gamer cần đợi một chút để quy trình này hoàn tất.

Bước 5. Khi thiết đặt thành tựu aptoide, gamer nhấn vào Mở để vào ứng dụng. Hoặc nhấn Xong để thoát ra screen chính.

ứng dụng chặn quảng cáo cho game

Bước 6. Lúc này giao diện của aptoide sẽ hiện ra cho phép chúng ta thiết đặt ABP. còn nếu không thì gamer quay ra screen chính và nhấn vào ứng dụng aptoide.

trình chặn quảng cáo trên điện thoại android

Tiếp theo, gamer cần cấp quyền cho ứng dụng truy nhập vào bộ nhớ bằng phương pháp nhấn vào OK như hình dưới.

cho phép cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo trên android

Tiếp tục cho phép Aptoide truy nhập vào Hình ảnh, phương tiện và tệp trên Smartphone của gamer bằng phương pháp nhấn vào Cho phép.

cài đặt trình chặn quảng cáo trên android

Bước 7. Lúc này ứng dụng chặn quảng cáo sẽ đầu tiên được thiết đặt trên Smartphone của gamer. Nếu quy trình thiết đặt xuất hiện thông tin yêu cầu cho phép thiết đặt ứng dụng không xác định thì gamer chọn thiết đặt.

chặn quảng cáo khi chơi game

Và nhảy Cho phép từ nguồn này (nguồn Aptoide). Sau đó nhấn nút trở lại.

chặn quảng cáo bằng ứng dụng trên điện thoại

Bước 8. Tiếp tục cho phép ABP truy nhập vào thẻ SD bằng phương pháp nhấn vào thiết đặt như hình dưới.

cài đặt phần mềm chặn quảng cáo trên điện thoại

Ngay sau đó, ứng dụng ABP đã được thiết đặt trên Smartphone của gamer.

Bước 9. giờ đây gamer tiến hành mở ứng dụng Adblock Plus (ABP) lên.

Trong lần sinh hoạt trước tiên của ứng dụng chặn quảng cáo ABP sẽ xuất hiện thông tin về việc phiên version này sử dụng cho trò chơi android cũ hơn… gamer đừng lo và nhấn vào OK.

chặn quảng cáo trên android

Ngay sau khoản thời hạn thiết đặt thành tựu ABP, ứng dụng sẽ tiến hành ngay việc chặn quảng cáo trên Smartphone của gamer.

chương trình chặn quảng cáo trên android

Và giờ đây gamer cũng trọn vẹn có thể thoải mái đùa trò xả stress trên Smartphone mà không hề lo quảng cáo xuất hiện nữa.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy là gamer đã biết phương pháp làm thế nào để loại bỏ quảng cáo khỏi trò đùa yêu thích và hơn thế nữa là trên Smartphone trò chơi android của tôi. Nếu gamer đùa trò xả stress và không quan trọng sử dụng mạng thì nên dùng cách thứ nhất, còn nếu không thì sử dụng cách thứ hai sẽ chặn mọi loại quảng cáo trên Smartphone của gamer.

Vẫn tựa như những điều mà mình đã nói ở những nội dung bài viết trước, quảng cáo là nguồn sống của những nhà cải tiến và phát triển không những có ở web mà ứng dụng cũng thế, vì vậy chúng ta chỉ nên chặn quảng cáo so với những tựa trò chơi nào quảng cáo quá nhiều, gây phản cảm thôi.

Hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ gamer có được những phút giây thưc giản vui vẻ với trò chơi Smartphone và nếu như có góp ý nào khác liên quan đến nội dung bài viết thì nhớ là share với mình trải qua comment tiếp tại đây.

Chúc những gamer đùa trò xả stress vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.