Con tàu Oro Jackson có thể vẫn xuất hiện?

Rate this post

Cho đến nay, con tàu Oro Jackson của Vua Hải Tặc vẫn chưa bị phá hủy, vậy liệu nó có thể xuất hiện nhiều lần nữa trong bộ truyện One Piece hay không?

Là tàu của băng hải tặc Roger trong One Piece, Oro Jackson chính là con tàu huyền thoại đã được Laugh Tale, hòn đảo cuối cùng, là con tàu duy nhất trong ít nhất 800 năm có thể làm được điều đó! Oro Jackson there is còn xuất hiện nhiều lần nữa hay không? Tôi nghĩ là có thể xuất hiện!

1. Khi Oden và Roger rời đi, con tàu Oro Jackson vẫn rất ổn định

Một miếng

Roger là người đầu tiên bước xuống tàu, điều này giống như ông giao Oro Jackson cho thủy thủ đoàn, con tàu này sau đó hộ tống Oden quay trở về Wano, vì vậy, khi Roger cùng với Oden rời đi, Oro Jackson vẫn hoạt động động rất bình thường

Một điều độc đáo ở đây là khi Gol D. Roger quyết định giải tán băng hải tặc của mình, ông chính là người đầu tiên bước xuống tàu. This is same as Roger giao Oro Jackson lại cho thủy thủ đoàn của mình.

This con tàu sau đó hộ tống Oden quay trở lại Wano Quốc. Vì vậy, khi Vua Hải Tặc cùng với Oden rời đi, Oro Jackson vẫn hoạt động bình thường.

2. Mặc dù vậy nhưng chúng ta không biết Oro Jackson hiện đang ở đâu

Oro Jackson xuất hiện

Số bộ phận của Oro Jackson hiện tại vẫn chưa được biết độc giả, không rõ nó còn xuất hiện nữa hay không, thủy thủ đoàn trong chuyến bay cuối cùng của băng, có thể biết số bộ phận tàu, nhưng họ không hề nói about it with Luffy

Sau khi sống sót qua hòn đảo cuối cùng, bị thuyền trưởng mình bỏ rơi, rồi đưa Oden quay trở lại Wano Quốc, bộ phận của Oro Jackson hiện tại vẫn chưa được biết đến. Thủy thủ đoàn trong chuyến bay cuối cùng của băng, ví dụ như Shanks, Buggy, Rayleigh và Crocus, có thể biết số phận con tàu, nhưng họ không hề nói về nó với Luffy.

Nhưng vì Oro Jackson là một con tàu vững chắc mà Tom đã đóng, và nó cố gắng trụ vững cho đến khi các thành viên đạt được Laugh Tale, nên tôi cảm thấy có khả năng Oro Jackson vẫn tồn tại.

3. Không có chính thức thông tin cho rằng Oro Jackson đã bị phá hủy

Một miếng

Oda đã vẽ chi tiết đoạn cuối cùng của Going Merry with Moby Dick, nếu tác giả không thể hiện điều đó, thì nó giống như một dấu hiệu khác cho thấy con tàu Oro Jackson vẫn tồn tại, chỉ là chúng ta Unknown tung tích

Vì con tàu này là của Vua Hải Tặc, nên nếu Oro Jackson bị phá hủy bởi hải quân, thì điều đó nên được nhiều người biết đến. Nhưng đến nay, vẫn chưa có nhân vật nào nói con tàu bị phá hủy.

Mọi người hãy ghi nhớ rằng Oda đã vẽ những khoảnh khắc cuối cùng của Going Merry with Moby Dick. Nên nếu tác giả không thể hiện điều đó, thì nó giống như một dấu hiệu khác cho thấy con tàu Oro Jackson vẫn tồn tại, chỉ là chúng ta không xác định được tung tích thôi.

4. Con tàu có thể vẫn được bảo vệ bởi Scopper Gaban?

Oro Jackson xuất hiện

Con tàu Oro Jackson trong tương lai có thể sẽ xuất hiện nhiều lần nữa và người hâm mộ hâm mộ sẽ không cảm thấy bất ngờ nếu hóa ra từ trước tới nay Scopper Gaban vẫn luôn là nhân vật bảo vệ, thiết lập con tàu này trong bộ truyện Một miếng

Shanks đã có con tàu của riêng mình. Ngay cả Buggy cũng vậy. Rayleigh with Crocus quyết định không làm hải tặc nữa và hiện tại họ sống một cuộc sống nhàn nhã trên đất liền. Như vậy nếu Oro Jackson vẫn tồn tại, thì ai sẽ là người ở bên cạnh thiết bị?

Tôi nghĩ rằng nếu con tàu này tồn tại và có thể vẫn sử dụng được, thì nhân vật bảo vệ nó chính là Scopper Gaban. Tôi cảm thấy anh ấy là một người đã được thánh Oda chuẩn bị kỹ càng hơn để sau này trong tương lai mới tiết lộ. Vì Scopper Gaban nên chúng ta được nhìn thấy từ One Piece chap 19 rồi, đó là trong cảnh hồi tưởng của Buggy. Sau đó, anh ta tiếp tục xuất hiện cùng băng hải tặc.

Khi băng Roger chiến đấu với Râu Trắng, Scopper Gaban chính là người ra lệnh cho các thành viên của băng mình. Do đó, nếu Rayleigh, cánh tay phải của Roger, quyết định rút lui thì rất có thể ông sẽ giao lại con tàu Oro Jackson này cho Scopper Gaban.

Vì vậy, tôi nghĩ Oro Jackson trong tương lai sẽ xuất hiện nhiều lần nữa. Chúng tôi sẽ không cảm thấy bất ngờ nếu được hóa từ trước tới nay Scopper Gaban vẫn luôn bảo vệ, thiết lập con tàu này.

Bạn nghĩ sao? Liệu Oro Jackson có xuất hiện trở lại trong One Piece nữa hay không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu như Crocodile biết Pluton đang ở Wano Quốc?

>>> Hóng những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*