Cris Phan hóa ác game ‘rớt’ game trong Táo Quân 2022

Rate this post

Táo Quân 2022 – chuyện chưa kể là điểm đặc biệt của chương trình lại những sự kiện nổi bật trong suốt một năm qua góc nhìn hài hước, dí dỏm được thực hiện bởi Garena Liên Quân Mobile.

Quy tụ dàn Táo quân như các nghệ sĩ Vân Dung, Chí trung, Quốc Khánh, Tự Long và các nhân vật đình đám trong làng game như Độ mixi, Cris Phan cùng Hậu Hoàng, Táo Quân 2022 – chuyện chưa được chiếu to day 23.1 with rat nhieu câu nói viral ấn tượng trong năm 2022.

Tiếp tục đồng hành cùng Táo Quân năm nay, Cris Phan hóa vai thành một game thủ Liên Quân chính hiệu khi vừa chơi game giỏi vừa xuất khẩu thành livestream, cộng thêm tinh thần đồng đội không thể nhầm lẫn “chỉ cần bạn có mặt, thắng thua không quan trọng ”

Nhưng mọi chuyện thì không đơn giản như thế, khi Cờ rớt màn hình xuất hiện và kiểm soát trò chơi thủ Cris Phan trở thành kẻ chuyên gieo rắc vết thương. Với mạo hiểm “tà ác” cùng màu đen đặc trưng, ​​Cờ rớt đã nhúng tay vào những hoạt động phá game như buff bãi (dàn trận đấu), hack, gian, AFK và sử dụng ngôn ngữ độc hại.

Cris Phan hóa ác game 'cờ rớt' game trong Táo Quân 2022 - Chuyện chưa kể - ảnh 2

N

Những vấn đề mà Táo Liên Quân đã mạnh tay giải quyết bằng các biện pháp: cấm nick, tín hiệu, cấm trò chuyện, … để chống lại những kẻ như Cờ rớt trong suốt năm qua.

Bằng cách tự diễn xuất, Cris Phan trong vai Cờ Rớt để lại ấn tượng mạnh đối với người xem cùng những tràng cười sảng khoái.

Add to that we are also need to give them a plus a point for Liên Quân Mobile khi nhìn thẳng vào khuyết điểm của mình và chủ động tìm cách phục hồi để chuyển sang môi trường lành mạnh cho cộng đồng chơi, mà không phải tựa game nào cũng làm được.

Quân Quân 2022 – Chuyện chưa thực sự là chương trình Táo quân mà không phải bỏ lỡ !. Hiện tại, có thể theo dõi ngay buổi học đặc biệt tại kênh Liên Quân Mobile ESports – Garena.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*