Cướp cửa hàng Viettel vì thua game tài nguyên, xóc đĩa trên mạng

Rate this post

Ngày 20/7, Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vừa bắt giữ đối tượng Đinh Công Lăng (SN 1994, trú tại huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) để điều tra hành vi “Cướp tài sản”.

Đối tượng Đinh Công Lăng (Ảnh: Công an cung cấp).

Trước đó, ngày 15/7, chị NTD là nhân viên của cửa hàng Viettel Tuy Hòa đang làm việc tại cửa hàng ở phường 5, thì có một nam thanh niên đi làm thủ tục chuyển tiền.

Lợi ích lúc chị D. làm thủ tục, đối tượng này cầm dao đi vào vị trí của chị D. chế độ, uy quyền và lấy số tiền 37 triệu đồng. Hành động xong, thoát tẩu thoát máy điều khiển đối tượng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông báo, Công an TP Tuy Hòa đã có mặt tại hiện trường, qua đó đã được thu thập những thông tin và cơ sở xác định được liên quan đối tượng đang ở Đà Nẵng nên được truy cập “nóng”.

Đến tối 19/7, công an cất giữ Đinh Công Lăng tại TP Đà Nẵng khi đối tượng chuẩn bị sang địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại công ty công cộng, Lăng đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi. Lăng khai nhận, lý do đi cướp cửa hàng Viettel là vì bản thân tham gia đánh bạc qua mạng dưới hình thức chơi game tài nguyên, đĩa xóc đĩa trên điện thoại bị thua lỗ.

Lăng thường đến cửa hàng Viettel để chuyển tiền vào ngân hàng tài khoản của mình rồi nạp tiền đánh bạc, thấy cửa hàng Viettel trên có ít nhân viên, Lăng sinh ý định cướp tiền trong cửa hàng để tiêu dùng cá nhân và sử dụng use to the target items.

Công an TP Tuy Hòa đang tiếp tục cố định hồ sơ để chuyển giao công việc và đối tượng Đinh Công Lăng cho Cơ quan Điều tra Quân sự thụ lý quyền.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*