Cuphead Việt hóa – FPC

Rate this post

Cuphead là tựa game đi cảnh màn hình độc đáo, bảo vệ rất nhiều sự chống cự và phản xạ nhanh nhạy của người chơi.

Tuy đã từng trải nghiệm rất nhiều tựa game khó, nhưng chắc chắn rất hiếm khi có trò chơi nào mang đến cho tôi cảm giác thích thú và thích thú như Cuphead. Từ trước đến nay, cái danh sách “khó như Dark Souls” chắc chắn đã không còn xa lạ với nhiều người chơi thích cảm giác bị trò chơi “hành hạ”. Thế nhưng Cuphead đã làm thay đổi danh sách này, hay ít nhất là với tôi thì trò chơi vẫn khó hơn Dark Souls hay Nioh khá nhiều.

Cuphead là câu chuyện của hai anh em nhà cái cốc, cái tách Mugman và Cuphead ham chơi đã bị quỷ King Dice lừa. Nếu không chịu thực hiện giao kết thì cả hai sẽ mất hồn về tay quỷ. Không có các lựa chọn khác và nghe theo lời khuyên của Kettle (ấm nước), người chơi sẽ phải chấp nhận thực hiện kết quả của quỷ.

Cuphead làm cho tôi ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đường vẽ đồ họa phim hoạt hình ngày xưa. Đó là thời của những năm 20 đến 40, khi người ta làm phim hoạt hình với cảnh nền với màu nước và các nhân vật được vẽ tay hoàn toàn. Sản xuất phim hoạt hình kỳ công như vậy làm bao trẻ em nói mê, từ chàng thủy thủ Popeye của Elzie Crisler Segarcho đến cặp đôi nổi tiếng Chip và Dale của Walt Disney. Tôi chưa bao giờ hào hứng với đồ họa trong một trò chơi như Cuphead, mỗi cảnh đều như một tác phẩm nghệ thuật. Nhà phát triển thậm chí còn đi xa hơn bằng “phủ” một bộ lọc để trò chơi mang cảm giác hoài cổ như băng VHS còn thịnh hành với những đường chấm hay kẻ sọc trên chất lượng hình ảnh.

– TRÒ CHƠI TẢI

4SHARE: Cuphead VH by V.V.M Team.zip
Tải bản Việt hóa về và giải nén ra là chơi luôn không cần cài. 
Vào phần cài đặt và thay đổi Ngôn ngữ thành tiếng Việt là xong! (Mặc định là tiếng Anh)

– LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

– THIU CÀI ĐẶT HÌNH

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core2 Duo E8400
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Geforce 9600 GT
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

** Nguồn việt hóa: VVM Team

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*