Danh sách 13 món đồ chủ sử dụng bậc nhất trong PUBG, số 10 ai cũng muốn cầm cho thích

Rate this post

Đồ chơi trong PUBG thì không thiếu, nhưng muốn vô địch và ăn gà thì bạn nên có những thứ này.

1. Adrenaline

Adrenaline tương tự với nước tăng lực về ứng dụng. Khác biệt ở chỗ, nó giúp cho người chạy máu khả năng và tăng tốc độ chạy, 1 điều rất quan trọng trong việc chạy bo. Chút khác biệt về tốc độ là rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn có% chiến thắng cao hơn trong 1 số tình huống và thậm chí có thể là lật kèo như adrenaline.

2. Spetsnaz Mũ

Những bảo hiểm an toàn luôn luôn sở hữu chủ sử dụng trong PUBG khi giúp người chơi bảo vệ đầu khỏi đối phương. Chính vì thế, nó trở thành mục tiêu rất quan trọng giữa các game thủ. Spetsnaz mũ, hay còn gọi là mũ 3, là đầu tốt nhất bảo vệ thứ đồ trong game. Nó rất đẹp, có sức chống chịu tốt và giúp bạn thoát khỏi những pha headshot tầm xa. Tuy nhiên, điểm khó nhất của món đồ chơi này chính là công việc của nó chỉ có ở trong thùng, thứ luôn không muốn dây vào nếu xung quanh có địch thủ.

3. Flash Hider

Một món đồ chơi khá hữu dụng. Nó vừa giúp súng giảm độ giật, vừa giúp người chơi không bị bắn từ súng. This yếu tố là một điều rất quan trọng, khi người sử dụng súng có Flash Hider sẽ không bị lộ thông tin về vị trí. Tóm lại, đây là một món đồ không thể thiếu cho những người sử dụng súng ngắm, nhưng dù bạn không có ngắm súng thì bạn cũng nên lấy nó nếu có cơ hội.

4. Scar-L

PUBG is a thiên đường về súng cho các cao thủ, nhưng Scar-L vẫn nói luôn luôn nằm trong top đầu nếu nói về tính hiệu quả của nó. This khẩu súng is an in the other rifle is being favourite because many reason – Tốc độ bắn cao, độ giật vừa phải và có thể bắn tốt ở nhiều cự ly. Tuy nhiên, điểm yếu của nó là bạn cần phải có ống ngắm thì mới tận dụng tối đa sức mạnh của nó ở tầm xa.

5. Mở rộng băng đạn

Mở rộng băng đạn có thể được sử dụng cho súng lục và các loại súng khác nhau. Đơn giản của chúng tôi là cung cấp thêm đạn, và mỗi loại đạn lại có nhiều băng đạn khác nhau. Một số sấy khô mẫu có thêm băng rộng mở rộng sẽ giúp gia tăng chủ sở hữu thêm nhiều lần. Ngoài ra, nó sẽ giúp người chơi chủ yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, khi người chơi thường chỉ có 1 khẩu súng để chiến đấu.

6. Chảo

Chảo là món đồ chơi được biết đến nhiều nhất trong PUBG. Nó cũng là vũ khí cận chiến mạnh nhất trong trò chơi, và cũng là người sở hữu bậc nhất trong phòng thủ. Nếu không sử dụng nó để chiến đấu, chảo sẽ bảo vệ bạn từ phía sau, giống như một chiếc áo sơ mi phụ để chống bắn lén vậy.

7.Link

The chắc chắn là một phụ kiện đồ vật được làm. Chúng tôi làm giảm đi 5% tiếng súng, và có thể được sử dụng với nhiều loại vũ khí khác nhau. Ngoài ra, lắp ống giảm thanh sẽ loại bỏ tia bắn ra, làm cho những người chơi súng ngắm được toàn bộ hơn bao giờ hết.

8. Nước tăng lực

Nước tăng lực cung cấp khá nhiều công dụng hơn với những món đồ khác cấp. Không chỉ có hồi sinh ứng dụng theo thời gian, nó giúp người chơi có thể chuyển nhanh hơn trong thời gian ngắn. Ngoài ra, việc uống nước tăng lực không tốn ít thời gian cũng là một lợi nhuận, chẳng hạn như giao dịch mà bạn có lại phải ngồi xuống máu cả.

9. Tay cầm dọc

Tay cầm dọc là một món đồ rất cần thiết cho những trường súng khẩu. Chúng ta làm giảm độ giật của súng đi đáng kể, giúp cho các loại lửa đạn trở nên chính xác hơn bao giờ hết, từ đó người chơi có thể hạ gục đối thủ nhanh hơn và tiết kiệm đạn hơn khi sấy.

10. AWM

Giống như mọi trò chơi khác, AWM luôn là khẩu súng ngắm tốt nhất trong game. Ở trong PUBG, khẩu súng này cũng là thứ tuyệt vời để chiến đấu tầm xa. Nó có khả năng giết người chỉ với 1 viên đạn, kể cả khi đối thủ có mũ hay giáp. Tuy nhiên, rất hiếm khi nó được sử dụng vì AWM thường chỉ có trong các thùng rác mà thôi.

11. Viewed 4x and 8x

Chắc chắn chắn chắn là thứ nhất được yêu cầu trong PUBG. Có điều kiện phụ, việc bắn súng sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Lọ ngắm tốt nhất là loại 15x, nhưng chúng khá hiếm và chỉ xuất hiện trong thùng rác. Vì vậy, những ống ngắm 4x hoặc 8x được sử dụng nhiều hơn cả vì các biến phổ và chủ sở hữu của chúng trong cuộc chiến từ xa.

12. Tra cứu bộ

Trong cuộc chiến trường sinh tử, kẻ sống thoát cuối cùng là kẻ khỏe mạnh nhất. Chính vì thế, những món đồ hỗ trợ và thương hiệu là rất cần thiết. This number is, the main search is the most effect. Mặc dù công việc sử dụng nó có giá trị là thời gian so với các thứ khác, nhưng công cụ hồi phục lại bình thường đầy đủ thì phải gọi là miễn bàn.

13. Balo

Balo có lẽ chính là “xương sống” của game thủ PUBG. Với sự kiện phụ, người chơi có thể mang theo vô số đồ đạc cần thiết để có thể tồn tại trong cuộc chiến. Loot càng nhiều đồ đạc càng tốt, vì thế balo cũng cần phải có và chứa được nhiều đồ đạc. Ba lô cấp 2 sẽ cho bạn thêm 200+ ô đồ khi ba lô 3 cung cấp 250+ ô đô, rất đáng để giữ nó bên người cho đến cuối cùng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*