DARK STORY – bí hiểm CẦN LỜI GIẢI ĐÁP – trái đất Board trò chơi

Rate this post

gamer thích giải những câu đố hóc búa? gamer thích thử tài năng suy luận của tôi? Nếu gamer vấn đáp “Phải” cho tất tật 2 thắc mắc vừa rồi thì Dark Stories/Những mẩu chuyện hắc ám rất có thể là trò chơi trúng “tim đen” của gamer.

Dark Stories là trò đùa thẻ bài giải đố phân phối bởi Z-Man Games giản dị nhưng đầy thách thức khi đùa. Họ (đơn vị sản xuất) có gửi cho mình (người Đánh Giá) 1 phiên version của trò đùa để thử nên mình cũng nói luôn luôn cho những gamer – nó vui khi gamer là tình nhân thích Hâm mộ của phá án và bí hiểm nhưng đồng thời cũng mệt mỏi không thua nếu gamer không tồn tại sự nhẫn nại.

lối đùa

Trò đùa khá giản dị. Dark Stories bao hàm 50 lá bài với mỗi lá là 1 kỳ án tăm tối và quái dị cần được giải đáp. Một phần của mẩu chuyện được viết trên 1 mặt bài kèm với một hình Hình ảnh thường là quái gở, và mặt bên kia đó là cái kết của bí hiểm mà người đùa cần tìm ra.

Một người sẽ đóng vai trò của “người chủ mẩu chuyện”. Anh ấy sẽ giữ lại được lá bài cũng như lời giải. Người này cũng có thể có nhiệm vụ vấn đáp những thắc mắc của những người tham gia.

Những người còn lại sẽ đóng vai “thám tử”. Họ chỉ được hỏi những thắc mắc rất có thể vấn đáp bằng hoặc “Có”, hoặc “Không” Tính đến khi họ va đến được cái kết thỏa mãn nhu cầu “người chủ”.

Trách nhiệm sẽ thuộc về người “người chủ” để quyết định xem lời giải của những “thám tử” là đông đủ trước khi họ bước sang 1 bài toán mới. “người chủ” cũng phải chỉ ra những thắc mắc không tồn tại liên quan đến vấn đề.

Khá dễ hiểu nhỉ?

Tình tiết khi đùa

Nghe thì có vẻ giản dị nhưng giải được bài toán bí hiểm không phải dễ như ăn kẹo. Mình đùa với vợ của tôi đóng vai trò “người chủ” chỉ việc nói “Có” và “Không” vì cô ấy không tồn tại đủ siêng để suy nghĩ cặn kẽ mọi việc .

Mình rất yêu thích những trò đùa bí ẩn nhưng nhiều khi trò đùa này tiêu tốn của tôi vô tận thời hạn để giải dù chỉ 1 câu Tính đến mức bỏ cuộc và coi đại đáp án. Những mẩu chuyện khá là vô lí nên có một lời khuyên tốt là hãy luôn luôn suy nghĩ xa vời 1 chút về chiều hướng tăm tối. Như vị thám tử tài ba Lincoln Rhyme (Bone Collector) từng nói – Suy nghĩ như hung thủ – ở trong trường hợp này là, suy nghĩ như tác giả của trò đùa.

Hãy nỗ lực khống chế sự thèm muốn ngó ra đằng sau lá bài bởi trò đùa không hề có giá trị đùa lại trừ khi gamer đùa với vai trò “người chủ” khi tiếp những bằng hữu chưa từng thử qua. Mình có lỡ làm trò đó vài lần khi chán nản.

tăng thêm độ thú vị của trò đùa

Có nhiều phương pháp để đùa trò đùa này một cách mê hoặc nhưng khó nhất vẫn phải là tìm được 1 nhóm đùa có “máu” lời giải bí hiểm. Kiểu đùa thường thì là phối hợp nhóm nhưng những gamer cũng rất có thể thử theo kiểu tranh đua. phân tách người đùa làm 2 team lần lượt trả ra những thắc mắc Tính đến khi trò chơi kết thúc và thưởng điểm cho họ.

Mọi người cũng rất có thể đặt thời hạn giới hạn cho từng lá bài để với nhau nỗ lực giải được những bí hiểm khác. Sẽ là 1 đêm không vui nếu như gamer bỏ cả thời hạn ra chỉ đi qua được 2 hay 3 truyện.

Tóm lại

Dark Stories chắc rằng rằng không phải nói riêng cho tất tật mọi người, càng không thể là những gamer nhỏ khi nhắc đến đề tài của trò đùa. Nó không nói riêng cho những ai không tồn tại tính nhẫn nại và thích tháo dỡ gút mắc. Tuy vậy, với một nhóm đúng người, Dark Stories rất có thể trở thành tuyệt vời khi sử dụng để làm giết thời hạn trong đêm tiệc trò chơi hay là như một trò lấp khoảng trống trong số những trò chơi; thậm chí là 1 trò đùa để khởi động khi đợi bằng hữu ra mặt đông đủ.

Để biết thêm thông tin về trò chơi, hãy ghé wapsite của Z-Man Games.

gamer cảm thấy hứng thú chứ? Hãy ấn vào đây và đặt mua trò chơi ngay nào!

Xem thêm hướng dẫn trò chơi tại đây:

[ Thế Giới Board Game ] 

Leave a Reply

Your email address will not be published.