ĐầU tư tiền thật

Rate this post

Gần Đây Mạng XÃ HộI XUấT HIệN MộT Thông qua mạng XÃ Với việc chạy bộ hoặc Đi bộ, đối tượng Đ-c mời chao khôn

“Tuyển người chạy bộ (vừa có sức khỏe, vừa có tiền). Điều Kiện: Có Kỹ Năng Chạy Bộ Từ Trước; running đều với tốc độ 8-20 / km / h; chạy vào thời gian cố định trong ngào 18h chiều; Chạy hàng ngào và lâu dào; Chạy Khoảng 20km/ngào (đó là nhóm 5-7 người tiếp sức).

Tiền thưởng 1 triệu Đồng/ngào, nhận tiền Theo tUần (1 Tuần/lần).

Cam Kết Không lừa ĐảO, Không ĐA Cấp, Chỉ Cần ĐA Run càng khỏe càng tốt. Địa Điểm Khu Chạy Là Khu 31. Inbox để biết thêm chi tiết. ”

Running man message.

Trên đây là thông báo được một phụ nữ tên là Nguyễn Thúy Hằng đăng trên diễn đàn của sinh viên Đại học Nông nghiệp vừa qua. Đoạn thông báo này được thu hút rất nhiều sự quan tâm của các sinh viên, những người này bị hấp dẫn bởi thông tin “thu nhập 1 triệu / ngày”.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, đây là một thức đa dạng cấp biến tướng mới kết hợp giữa đầu tư tiền ảo và chạy bộ. Theo đó, người chơi phải tải Ứng dụng về ĐIện Thoại Và Phải Đặt MUA ĐÓ

Sau khi đặt tiền mua giày, người chơi được trả tiền hậu hĩnh, có thể lên tới 30 USD / ngày.

ĐAg Chú Nhập, Hồi Đạo Giày, Mà người Tham GI

Người chơi càng nhiều giày dép đầu tư sẽ càng thu được nhiều tiền. Tuy nhiên, số tiền người tham gia nhận được chỉ là tiền ảo có GST tên, đây là loại tiền ảo được phát triển bởi STEPN.

Anh TM, một người tham gia chạy bộ cho biết: “Để tham gia thì phải tải ứng dụng STEPN rồi chạy bộ thì mới được GST, nhưng trước hết phải mua một đôi giày thể thao trên ứng dụng có giá 10 đồng Sol trở lên. Một sol hiện đó là Giá Khoảng 100 usd, Tuy Nhiênn Giá Nào Sẽ Biến Động Theo thời Gian.

Anh THN, một người tham gia cho hay, với mức giá sol như hiện tại, sau 40 ngày chạy có thể hòa vốn và được chọn một đôi giày được tư vấn. Tuy nhiên, nếu tiền ảo này giảm mạnh thì rủi ro người tham gia phải chịu.

Mời chạy bộ kiếm tiền: Đầu tư tiền thật, nhận ... giày ảo, tiền ảo - Ảnh 2.
Màn hÌnh ứng dụng.

Theo to t Ì , Binance, xông (thực chất là Cùng hệ Th

Sau Khim MUA NFT Thôn qua Sol, người Chơi Đâu Ký Ký MUA Hồi Gi lại Phù Hợp. Với người Đi Bộ vận tốc 1-6km/h Khit tiêu Hao 1 năng lượng sẽ kiếm Đ-c 4 gst. Đi Bộ Nhanh với vận Tốc Từ 4 – 6 km/h khi ti, Hao 1 năng lượng sẽ kiếm Được 5 gst. Người chạy bộ với vận tốc 8 – 20 km/h khi tirêu hao 1 năng lượng sẽ kiếm Được 6 gst.

Theo anh Đ.H, một người chạy bộ và biết rất nhiều cái bẫy tiền ảo, thì rủi ro ở chỗ người tham gia không kiểm tra được ai là người làm ra trò chơi này, tư cách đạo đức của họ ra sao, đặc Biệt Là VIệC Tham GI

THAM, THựC CHấT VIệC NÓi Cách Khác là Đang Đầu tư rất nhiều Tiền Để

Mời chạy bộ kiếm tiền: Đầu tư tiền thật, NHận ... Giầy ảo, tiền ảo - ảnh 3.
Một người chơi “Khoe” kiếm Được tiền từ việc chạy bộ.

Theo tìm hiểu của pv infonet, Các Đi Nhiều người đó là Suy nggh, đằng nào

“Miếng phô mai miễn phí chỉ đó

Được biết, đây không phải là định thức lần đầu tiên “chạy ra tiền” này xuất hiện. Khi đã bỏ hàng triệu đồng để mua một đôi giày không đúng giá trị thật, người chơi sẽ cố gắng chạy để đạt được điểm hòa vốn và có lãi suất, nhưng để có lãi suất, người chơi sẽ phải tiếp tục “bơm” tiền cho ứng dụng for are more aren.

Cúc Ngào đầu ngài nào Nhìn chún nó Khoe lÃi mà xót NHưng Đạong là Khâm đó

Theo hiền Anh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*