Điểm qua loạt tính năng của Đấu Tướng VNG

Rate this post

Đấu Tướng VNG là tựa game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia sẽ “đổ bộ” thị trường Việt Nam vào ngày 22/08 sắp tới. This tựa game sở hữu hàng loạt tính năng thú vị, hứa hẹn sẽ đưa đến những trận chiến cân não và hào hứng. Hãy cùng khám phá những tính năng quen thuộc đó nhé!

Đấu Tướng VNG

Hào hứng từ bước đầu Vượt Ải

Start start up, all all game player of Đấu Tướng VNG All will be for the test on the game set up under the format. This is how to that the game media download the story of his own, đồng thời là phần hướng dẫn giúp game thủ làm quen với các đạo diễn tính năng. Đặc biệt hơn, khi các lãnh chúa thành công chinh phục từng ải sẽ nhận được phần thưởng giá trị như trang bị, pha lê, vé quay tướng, kinh nghiệm,… Qua đó lãnh đạo cũng có thể tìm kiếm tài liệu nguyên, trang bị Nâng cấp sức mạnh đội hình chuẩn bị bước vào những tính năng cao hơn về sau.

Thử sức với Tháp Thí Luyện

Một trong những cấp độ cao nhất của Đấu Tướng VNG là đỉnh Tháp Thí Luyện lên… 2000 tầng chờ người chơi chinh phục. Bằng cách lấy lại nguồn tài nguyên giá trị theo từng mức độ khó tăng dần, tính năng này yêu cầu trò chơi thủ công đội hình tướng ưng ý để có thể chiếm lĩnh đỉnh tháp. Có thể thấy rằng, chinh phục Tháp Thi Luyện là một mục tiêu “hơi dài” và hỏi người chơi “cày” bất kỳ lúc nào có thể.

Thành lập Guild chiến, đấu sức tại Lôi Đài Đấu Trường

Khi tự tin với quân đội của mình, không bỏ lỡ Đấu Trường – nơi người chơi có thể bước vào cuộc đấu sức “cân não” hơn với đội hình của những người chơi khác. Vào những ngày cuối cùng, tính năng của chiến trường liên kết sẽ được mở ra để game thủ có thể biết được lực chiến của mình so với những lãnh chúa khác ở quy mô rộng hơn. Từ đó, game thủ sẽ được nhận vô số Ấn Kỹ Năng và pha lê để tuyển mộ và nâng cấp lực lượng của mình dựa vào thứ hạng sau khi giao đấu.

Đấu Tướng VNG

Kết quả Quân đoàn chinh phục thử thách

Nhưng giữa những người chơi với nhau không phải chỉ có tranh đấu. By Đấu Tướng VNG là một tựa game chiến thuật trực tuyến, trong quá trình chơi, chắc chắn game thủ sẽ muốn kết hợp với đồng đội cùng sở thích và chí hướng để chinh phục những thử thách gian nan hơn trong game. Đó là lúc các lãnh đạo cùng hợp thành Quân Đoàn, tham gia vào các tính năng thú vị và thử thách như Boss Quân Đoàn, Quân Đoàn Chiến Liên Server hay Thần Vực Chiến. Đặc biệt, khi bất kỳ cá nhân nào trong Quân đoàn đạt được thành tựu, thì các thành viên lại không chỉ “lây lan” mà còn được tặng quà nữa đấy!

Build build for your private mode in Lãnh đạo

Các trò chơi độc quyền này có thể không tham gia vào Quân Đoàn, nhưng chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ Lãnh Địa. Tính năng cung cấp một tòa nhà lớn nhưng không đủ vĩ mô, và công việc của người chơi là bổ sung những công cụ còn thiếu, nâng cấp những gì có sẵn để biến nó thành hệ thống vững chắc, cung cấp tài nguyên dồi dào vô tận cho quân đội của mình. Qua đó, game thủ sẽ được tận hưởng cảm giác tự hào khi nhìn thấy cơ nghiệp của mình thay đổi và phát triển hàng ngày, từ hoang vu đến ngã quỵ.

Cùng hướng tới đỉnh cao qua Thần Vực Chiến

Last must be in to the feature Thần Vực Chiến. This can be be view is the game the big battle of the game, when all the Quan Đoàn hùng mạnh nhất đổ vào chiến trường để kiến ​​thiết lập nghiệp. All started on a map of the wide wide map with the row of Thần Đàn và cứ điểm, tất cả lãnh đạo chiến trường có thể đóng góp các phần của mình vào chiến thắng chung cuộc của Quân Đoàn. Chỉ những Quân Đoàn hùng mạnh nhất, sử dụng Thần Đàn và có các điểm cao nhất mới được tham gia vào tính năng Thần Vực Tranh Bá.

Tính năng này không quy tụ nhiều người chơi như Thần Vực Chiến, nhưng chắc chắn sẽ khốc liệt hơn bởi sức mạnh của các bên tham chiến. Bốn Quân Đoàn đầu tiên Thần Vực Chiến sẽ được đưa vào một bản đồ với 4 thành viên và tấn công, phòng thủ thuật – Quân Đoàn tồn tại đến cuối cùng sẽ chiến thắng và lên ngôi vị Thần Vương. To have are the good profit to the position of this ngai vàng, game thủ chắc chắn phải thực hiện các tập trung tính toán chiến thuật kỹ hơn và phối hợp ăn ý với quân đoàn của mình

Chiến đấu rực lửa trong Đấu Tướng VNG

Với các tính năng bao gồm mọi mặt mà một game thủ tìm kiếm ở một tựa game đấu tướng chiến thuật hấp dẫn, lôi cuốn, Đấu Tướng VNG thực sự là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tìm kiếm một trải nghiệm mới in time to. Game will ra mắt vào ngày 22/08 sắp tới, nếu từng mơ gây dựng đồ, người chơi nên thử với tựa game này để chứng minh mình đủ sức vượt qua mọi đối thủ và lấy thành công.

Game thủ có cơ hội trải nghiệm trận chiến đa quốc gia tại Đấu Tướng VNG

Vào ngày 22/08 sắp tới, Đấu Tướng VNG sẽ chính thức “đổ bộ” làng game Việt. Từ hôm nay, game thủ đã có thể đăng ký trước https://konvn.onelink.me/SMlM/dautuongvng to get ngay 10 lượt quay chung, bộ trang bị cam và 188 pha lê khi game ra mắt chính thức. Hơn thế nữa, nhà phát hành VNGGames còn đặc biệt dành tặng 50 lượt quay gacha, giftcode và Thần tướng Việt Nam – Long Vương khi người chơi thực hiện đăng nhập thành công.

Để cập nhật thông tin mới nhất về Đấu Tướng VNG – game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia, game thủ có thể truy cập các cổng chính thức, bao gồm:

Trang chủ: https://dautuong.vnggames.com/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dautuongvng

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/dautuongvng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*