Director of the Gen.G booc to lua chon LSB to do an uong cho CKTG 2022

Rate this post

Với Gen.G, một vé dự Chung kết thế giới 2022 cũng quan trọng đối với họ không kém gì danh hiệu tại LCK Mùa Hè 2022.

Trong ngày 18/08 (giờ Việt Nam), loạt trận đầu tiên của vòng playoffs LCK Mùa Hè 2022 đã kết thúc và 2 cái tên chính thức đi tiếp là Liiv SANDBOX và DWG KIA. Và ngay sau đó, Gen.G Esports đã chọn ngay LSB làm đối thủ cho mình tại Bán kết LCK Mùa Hè 2022. Cặp đấu còn lại chính là cặp đôi toàn bộ nợ DK – T1.

Gen.G lựa chọn LSB làm đối thủ của mình tại Bán kết LCK Mùa Hè 2022

Gen.G lựa chọn LSB làm đối thủ của mình tại Bán kết LCK Mùa Hè 2022

Bên cạnh vấn đề được cộng đồng chỉ ra là do tính riêng tại bảng LCK Mùa Hè 2022, Gen.G luôn có những trận đấu áp đảo LSB so với công việc phải vượt qua DK, thì mới đây, giám đốc Gen. G đã tiết lộ 1 lý do quan trọng nữa cho lựa chọn LSB làm đối thủ tại vòng Bán kết của Gen.G.

Giám đốc Gen.G đã lên tiếng giải thích về các lựa chọn này

Giám đốc Gen.G đã lên tiếng giải thích về các lựa chọn này

Theo đó, giám đốc Gen.G phân tích: “If the select the DK and we I win at Bán kết, thì sẽ xuất hiện 1 khả năng là Gen.G phải đánh vòng loại khu vực, thậm chí là có nguy cơ“ bật bãi ”từ CKTG 2022. Như vậy, chúng tôi select LSB to if the problem also be an ninh dự CKTG của mình. ”

Theo đó, ở hiện tại, Gen.G đang có 150 Điểm vô địch và DK thì có 100. Nếu trong trường hợp Gen.G chọn DK và thua trận, thì DK sẽ có cho mình thêm 100 Điểm. Và trong trường hợp T1 vô địch LCK Mùa Hè 2022, thì khi đó Gen.G sẽ phải đánh vòng loại khu vực – tỷ lệ rủi ro cao hơn rất nhiều.

Director of the Gen.G boc to the option is to be an to the backup CKTG 2022 of the team

Director of the Gen.G boc to the option is to be an to the backup CKTG 2022 of the team

Có thể thấy, đối với Gen.G, công việc được tham dự CKTG 2022 quan trọng không kém gì với tranh danh hiệu tại LCK Mùa Hè 2022 lần này. Với quyết tâm như vậy, chắc chắn ở bất kỳ trận đấu nào, Gen.G cũng sẽ là đối thủ mà mọi đội tuyển đều phải dè chừng.

Xem thêm: Gen.G select LSB, T1 and DK ‘tử chiến’ trong Bán kết LCK Mùa Hè 2022

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*