Đô đốc sử dụng một kỹ thuật giống Katakuri?

Rate this post

Các Đô đốc có thể sử dụng một kỹ thuật tương tự như Katakuri tại Marineford trong One Piece, cơ sở điều khiển của họ có thể để tránh Haki.

Mặc dù nó có thể kỹ thuật không được nhắc trước timeskip, nhưng các đô đốc trong One Piece thực sự của Haki. Mỗi người thành thạo hai loại là Haki Vũ Trang với Haki Quan Sát.

Nếu mọi người nhìn lại một số trận chiến tại Marineford, thì có vẻ như những Đô đốc trong One Piece thậm chí đã sử dụng một kỹ thuật tương tự như Katakuri, họ kết hợp Haki Quan Sát cấp độ cộng với khả năng của mình. Điều này diễn ra như thế nào?

1. Cơ quan điều khiển Katakuri của mình để tránh công việc tấn công bằng Haki

Một miếng

Các đô đốc sử dụng một kỹ thuật tương tự như Katakuri trong bộ truyện One Piece là bọn họ biết trước một cuộc tấn công nhờ sử dụng tới Haki Quan Sát cấp cao, tiếp theo là cơ quan điều khiển có thể mình để tránh những đòn thế đánh đó

Luffy thực sự đã tấn công Katakuri bằng Haki Vũ Trang ngay từ đầu. Nhưng lúc đó cậu ta chỉ xuyên qua cơ thể kẻ thù, chẳng hạn như người của Katakuri miễn nhiễm với Haki vậy.

Sau một thời gian dài chiến đấu, Luffy mới nhận ra cách giúp đỡ Katakuri tránh được, là anh biết trước một cuộc tấn công nhờ sử dụng tới Haki Quan Sát cấp cao, tiếp tục theo cơ chế điều khiển thì có thể mình để né đòn . Cú đấm của Luffy như xuyên qua người của Katakuri, nhưng thực sự là anh ta có thể điều khiển tự động của mình trước, để đấm vào cơ thể của Luffy đi xuyên.

Bởi vì Katakuri sở hữu Haki Quan Sát cấp cao, anh thậm chí có thể biết trước được rằng Luffy sẽ tung ra cú đấm như thế nào.

2. Tại Marineford, cú đánh bằng Haki của Râu Trắng không làm Aokiji bị thương

Kỹ thuật Đô đốc

Nếu Aokiji đã biết trước được cú đánh bằng Haki từ Râu Trắng, sau đó Đô đốc sử dụng kỹ thuật tự tạo lỗ hổng trên mình trước, sẽ không có gì khác lạ nếu tấn công, vô dụng, ngay từ cú đánh đầu tiên. thành công rồi

Râu Trắng sở hữu Haki Vũ Trang. Đó là không thể phủ nhận. Only do before timeskip, thánh Oda chưa tô đen nó thôi, còn ông ấy có thể sử dụng từ rất lâu rồi.

Trong lúc Râu Trắng chiến đấu với Roger, cũng như ở cuộc chạm trán với Shanks, có thể thấy anh ấy biết cả cách bao người tấn công với Haki Bá Vương. Do đó, cách né đòn từ Râu Trắng của Aokiji là rất độc đáo.

Sau khi phá vỡ băng của Aokiji, ông cùng Murakumogiri vào kẻ thù. Thành viên của Râu Trắng lúc đó cũng nói rằng thuyền trưởng đã sử dụng Haki. Nhưng Aokiji có vẻ không bận tâm.

Aokiji có thể bị đánh bại bởi Haki. Điều này đã được chứng minh bởi vì sau đó Jozu được đánh giá cho đến khi anh ta bị thương. Do đó, Aokiji chắc chắn đã sử dụng một kỹ thuật để tránh tấn công từ Râu Trắng.

Nếu Aokiji đã biết trước được cú đánh bằng Haki từ Râu Trắng, sau đó tự tạo một lỗ hổng trên bụng mình trước, sẽ không có gì khác thường nếu tấn công trở lại, không sử dụng được. Ngay từ cú pháp đầu tiên đã không thành công rồi!

But because I do not out before the job is Jozu is in, nên Aokiji đã bị thương.

3. The tấn công Marco and Vista cũng không làm được gì Akainu

Kỹ thuật Đô đốc

Marco và Vista đều sở hữu Haki Vũ Trang, khoảnh khắc này cũng có vẻ ngoài giống như các đô đốc khác, Akainu đã thực hiện việc sử dụng cơ chế điều khiển kỹ thuật của mình trước để không bị tấn công bởi Vista và Marco trong One Piece

Tuy Akainu chiến đấu với Râu Trắng, nhưng cũng từng bị tấn công bởi Marco và Vista, là cả hai đều không làm gì được Akainu. Trong khi Marco và Vista đều sở hữu Haki Vũ Trang.

This Khoảnh khắc cũng có vẻ giống Aokiji. Akainu đã thực hiện cơ sở điều khiển của mình trước để hắn không bị tấn công bởi Vista và Marco.

Còn khi Râu Trắng đánh Akainu liên tiếp. Code as not get up before the tấn công từ ông ta. Bởi vì Akainu phải tập trung và bình tĩnh, có thể hoảng sợ quá mức, không thể sử dụng kỹ thuật tương tự như Katakuri một lần nữa.

4. Là người ăn trái ác quỷ hệ Logia, các đô thị trong One Piece dễ dàng né đòn hơn

Một miếng

Điều đáng sợ là làm ăn trái ác quỷ Hệ thống Logia trong truyện One Piece, cho nên các đô đốc trong One Piece thậm chí có thể sử dụng kỹ thuật điều khiển dạng cơ thể của mình tốt hơn cả Katakuri, anh ăn trái ác quỷ hệ Paramecia

Akainu và Aokiji nhìn thấy có thể tránh được các đòn tấn công bằng Haki, có vẻ như họ đã thực hiện việc sử dụng kỹ thuật giống như Katakuri tại Marineford. Điều đáng sợ là do ăn trái ác quỷ hệ Logia, các đô đốc trong One Piece thậm chí có thể điều khiển cơ chế dạng thức của mình tốt hơn cả Katakuri (anh ăn trái ác quỷ hệ Paramecia).

Vì vậy, nếu những người làm giám đốc biết trước mọi thứ nhờ Haki Quan Sát cấp cao, thì có nhiều cách để họ né tránh các công việc tấn công bằng Haki. Do đó, không có gì tự nhiên khi các Đô đốc trong One Piece khó bị đánh bại vậy.

That is parsing about the Đô đốc sử dụng một kỹ thuật tương tự như Katakuri tại Marineford trong One Piece. Haki Quan Sát cấp độ cộng với cơ thể điều khiển là một sự kết hợp nguy hiểm! Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Sau arc Wano, Vivi có gia nhập băng hải tặc Rơm?

>>> Hóng những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*