Download Stray Việt Hóa Full Crack

Rate this post

– HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
4. Play game!
HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA
Tải về và giải nén, chạy file Stray_VietHoa_TheRedTeam, chọn đường dẫn đến thư mục chứa game và nhấn Cài Đặt.

– THIU CÀI ĐẶT HÌNH

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2300 | AMD FX-6350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti, 2 GB | AMD Radeon R7 360, 2 GB
DirectX: Version 12
Storage: 10 GB available space

– TRÒ CHƠI CẠNH TRANH, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Các nhà phê bình đang bàn tán sôi nổi về game platformer ra mắt ngày hôm nay, đó là một trò chơi cho phép người điều khiển chú mèo đi lạc trong thế giới tương lai của robot. Stray đóng vai trò là góc nhìn mới lạ về khả năng đồ họa của thế hệ máy chơi game tiếp theo thông qua những hình ảnh đầy ấn tượng quay quanh chuyến bay lưu của chú mèo vàng.

Các trò chơi thành yếu tố khám phá và giải đố, trong đó người chơi điều khiển nhân vật chính là chú mèo vàng qua nhiều chướng ngại vật, lẻ qua các robot của vệ sĩ với sự trợ giúp của máy bay không người lái B-12. Nhà sản xuất Blue Twelve Studios tiếp tục chia sẻ về quá trình phát triển Stray cũng như thảo luận về những nguồn cảm hứng ngoài đời thực, góp phần tạo nên tiền bối của trò chơi. Những chú mèo này cũng làm mẫu cho Stray tạo ra một mặt phẳng quyến rũ và tính chân thực để phiêu lưu mới, dễ thương và tình nghịch.

Các nhà phê bình ca ngợi Stray nhờ công việc kết hợp thành một thế giới khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp với cốt truyện đầy cảm xúc, dù tối ưu nhưng vẫn tràn đầy hy vọng. Sự việc mới lạ khi vào vai một chú mèo dễ thương cũng là ý tưởng nhận ra cơn mưa lời khen, một số nhà đánh giá chỉ cho góc nhìn của làn gió mới đối với thể loại game cyberpunk hậu khải huyền. Game giải đố và platforming của Stray cũng được đón nhận nhiệt độ, mặc dù có một số người nhận ra rằng chuyển động của nhân vật chính không hoàn toàn nhanh nhẹn như một chú mèo thực sự.

Stray là tựa game để bạn hóa thân thành một con mèo bị lạc mất gia đình, và bạn phải khám phá một bí mật từ ngàn xưa để thoát ra khỏi thành phố hoang dã. Game được thiết kế theo kiểu phiêu lưu góc nhìn thứ 3. Bạn sẽ len lỏi khắp các hang cùng ngõ hẻm trong một thành phố cyberpunk u ám với các ánh đèn neon lập lòe.

Cái hay của Stray nằm ở cách mà thế giới trong trò chơi tương tác với bạn. Không có con robot nào biết con mèo là gì, vì trong đời nó chưa từng thấy mèo bao giờ. We will be “gài bẫy” this con robot, phá hỏng board game của chúng tôi, hay thậm chí là làm nũng (nếu muốn), nhưng hầu hết các trường hợp thì những con robot này đều không để ý đến bạn. Trên trình điều hành, bạn sẽ được chứng nhận những nhân vật khóc, cười, vui mừng, suy sụp và đến cuối con đường, bạn sẽ nhận ra rằng mình cũng chỉ là 1 con mèo mà thôi, không hơn không kém.

Nhìn sơ qua, có vẻ ngoài Stray là một tựa game mô phỏng đi bộ với cyberpunk chủ đề, cho bạn vào vai 1 con mèo. Thế nhưng chất lượng lại đây là 1 cuộc phiêu lưu chứa đựng rất nhiều cảm xúc sâu sắc đó nha. Thế giới trong game đẹp đến ngỡ ngàng, để lại người chơi vô số khúc và chắc chắn sẽ nằm trong tâm trí game thủ một thời gian.

Stray là một trong những viên ngọc sáng của nhà phát hành Annapurna Interactive. Nó mang đến một trải nghiệm theo hướng dẫn chuyện được trau dồi kỹ càng, với cốt lõi ở cảm xúc và sự tư duy. Faker lựa chọn nhân vật con mèo trong trò chơi này cũng là một điều tuyệt đối được cân nhắc kỹ lưỡng chứ không phải là lựa chọn cho có, và bản thân thế giới trong Stray là một thế giới đầy kỳ diệu.

Stray vừa có đồ họa bắt mắt, cốt truyện thu hút, thế giới độc đáo, vừa có gameplay vui nhộn với nhân vật chính là một chú mèo tinh ranh và nhanh nhẹn. Stray là một tuyệt tác mà BlueTwelve nên tự hào về nó, và bạn không nên bỏ lỡ tựa game này đâu nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*