ĐTCL mùa 7: Đá cả thế giới với đội hình Lee Sin Lôi Long

Rate this post

Đội hình Lee Sin Lôi Long – Chiến Binh Rồng cũng khá hiệu quả nhưng lại không hề tốn quá nhiều chi phí, rất đáng để thử nghiệm.

Theo một số game thủ, ĐTCL mùa 7 được đánh giá là một trong những mùa dễ dàng leo rank nhất, đặc biệt là khi đội hình nào cũng vô hiệu. Cộng thêm sự xuất hiện của Rồng Thần cũng như hệ thống Công nghệ mới, game thủ chỉ cần chịu khó tính toán cẩn thận là hoàn toàn có thể đạt được thứ hạng cao. Ngoài ra, một số vị trí 1, 2 hoặc 3 vàng cực mạnh đang sử dụng ưu thế càng giúp game thủ dễ nâng hạng mà không cần quá phụ thuộc vào các nhà tổng hợp tiền.

Và một trong những bài bảo đảm vào ít nhất top 4 đang được các game thủ xếp hạng thấp, khá ưa thích chính là Lee Sin – Lôi Long – Chiến Binh Rồng. Đây là đội hình không thực sự xuất sắc về cuối trò chơi, nhưng nếu trong một ngày trời đẹp, hoàn toàn có thể làm cho game thủ bất ngờ với sức mạnh từ vị tướng 3 vàng Thầy Tu Mù.

Đội hình “đá cả thế giới” Lee Sin Lôi Long – Chiến Binh Rồng

Lõi Công Nghệ

Các công nghệ cần sử dụng cho đội hình này, nên là những lõi cung cấp định lượng thương mại cho phép, hoặc tăng cường sự cố cho Lee Sin. Ngoài ra, vì Lee Sin không còn là vị tướng one-hit-one-kill như mùa 4, mà ở mùa 7 này, số tướng cung cấp khả năng phục hồi quá nhiều, nên các hồi máu lõi cũng sẽ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, nếu có hệ thống liên kết lõi đến Lôi Long hoặc Chiến Binh Rồng, thì có thể chọn lựa để tăng sức mạnh cho cả đội hình nói chung và Lee Sin nói riêng.

Trang bị

By because Lee Sin chỉ là vị trí 3 vàng và có sát thương ít mục tiêu ở mùa này, nên trang bị cho vị trí này cũng cần chuẩn nhất có thể để phát huy hiệu quả tối đa. Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Huyết Kiếm hay Bàn Tay Công Lý thì cần phải lựa chọn thực sự cẩn thận và phù hợp với thế trận. This also is point of the key of the team of this image when here are well as the site is the page was a more than cute component.

This tướng chỉ có giá 3 vàng nhưng khá chất lượng

This tướng chỉ có giá 3 vàng nhưng khá chất lượng

Operator

Đối với đội hình Chiến Binh Rồng – Lôi Long, ở đầu trò chơi, người chơi gần như chắc chắn sẽ không gặp khó khăn vì ít nhất là 1 Ezreal 2 sao – vị tướng 1 vàng nhưng sát thương vô cùng chất lượng. Ngoài ra, hệ thống Lôi Long có thể kích hoạt sớm với sự xuất hiện của Qiyana – cũng là 1 tướng giá rẻ khác khi chỉ có 2 vàng nhưng sát thương là rất tốt. Về các thương hiệu khác, có thể sử dụng Sett và Kayn để vừa có sát thương vừa chống chịu nhất định ở đầu game.

Team đầu game when not have Lee Sin

Team đầu game when not have Lee Sin

Bước sang giai đoạn giữa game, lúc này người chơi bắt buộc phải có Lee Sin – vị trí chủ lực của đội hình này để đưa vào bàn cờ. Nếu không có ít nhất 4 – 5 Lee Sin trước vòng 3 – 4, thì nên tính toán xoay vòng khi còn kịp. Tuy nhiên, trong điều kiện đã có Lee Sin và có thể lên được 3 sao sớm, thì đây chính là chủ lực của cả đội hình, cần sớm ghép đồ cho vị trí này ngay. Các chiến binh Rồng tướng cũng cần đưa vào hình đội chính là Swain và sẽ giữ lại Sett (sẽ thay thế bằng Volibear) ở cuối game nếu cần.

Team between game

Team between game

Ở giai đoạn cuối game, lúc này, Lee Sin cần phải ở mốc 3 sao và có thể có nhất là chuẩn đồ. Đưa Yasuo và Ornn vào để hoàn thành đội hình 6 Chiến Binh Rồng. Nếu người chơi có ấn Chiến Bình Rồng thì có thể bỏ Karma để thay thế bằng 2 slot cho Ao Shin – vừa kích hệ Chiến Bình Rồng vừa kích hệ Lôi Long. Còn lại nếu không có ấn, có thể linh động sử dụng lại Ezreal để kích hoạt Lôi Long cho Lee Sin. Lực lượng sát thương sẽ là Lee Sin và Yasuo.

Last game team

Last game team

Link

Đây là 1 đội hình dễ chơi, nhưng lại nhiều phụ thuộc vào chuẩn đồ họa và nâng cấp Lee Sin 3 sao. Tuy nhiên, nếu có thể thực hiện tốt, gần như chắc chắn game thủ sẽ dễ dàng vào được ít nhất là top 3. Hơn nữa, đây cũng là 1 đội hình có đầy đủ từ công, thủ, chế, giảm sát thương , multi-item damage… – a team type near as perfect at ĐTCL season 7.

Xem thêm: Jankos bật chế độ thừa ‘sau khi thất bại tại MSI 2022:’ Vì Plumy cosplay Nidalee khiến tôi phân tâm ‘

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*