E3 2020: Trò chơi sự kiện lớn nhất năm sẽ có gì hot?

Rate this post

E3 là viết tắt của cụm từ Electronic Entertainment Expo, đây sẽ là nơi chính thức mà các hãng game sẽ công bố những tựa game mới của mình. Sự kiện này hoàn toàn độc quyền và do ESA – hiệp hội về tổ chức giải trí phần mềm. Ngoài ra, E3 2020 cũng là nhân viên của hãng ra mắt những thiết bị chơi game mới hoặc những sản phẩm dành cho game thủ.

Những cái tên sẽ tham dự sự kiện E3

E3 is a event is many game thủ mong đợi. Ảnh: internet

Sẽ có một sự thất vọng không nhỏ đối với cộng đồng game thủ là E3 năm nay sẽ không có sự tham gia của Sony. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ không thể nhìn thấy những tựa game mới của hãng được. Nguyên nhân được đưa ra cho sự việc đi xa này có lẽ là do Sony đang “vô hình hóa” PlayStation 5 mẫu.

Mặc dù thiếu đi một ông lớn trong trò chơi điện tử, nhưng E3 vẫn sẽ có rất nhiều cái tên nổi bật khác nhau tham dự bao gồm Amazon Game Studios, Square Enix, Bethesda, BANDAI, SEGA, Ubisoft Entertainment SA, UnnameVR bởi Paracosma, Epic Games Inc, Capcom Mỹ, TENCENT and more another hãng.

The title game are being Mong đợi

Avengers của Marvel

Tựa game Marvel's Avengers với lối chơi hấp dẫn.  Ảnh: internet
Tựa game Marvel’s Avengers với lối chơi hấp dẫn. Ảnh: internet

Đây là một tựa game được phát triển bởi Marvel Studio và Square Enix, Marvel’s Avengers thực sự rất được cộng đồng game thủ quan tâm, bởi vì sự thành công của phim Avengers: Endgame. Tuy nhiên, ngay sau khi tung ra trailer, tựa game này cũng chỉ trích dẫn nhiều lời khen, mọi người cho rằng hãng không đầu tư cũng như quan tâm đến chất lượng đồ họa.

Remover, game có một phong cách chơi khá thú vị, nội dung tiết kiệm sẽ diễn biến khá nhanh. Đến hiện tại thì Square Enix vẫn chưa đưa ra thêm thông tin nào về Marvel’s Avengers. Sự kiện E3 2020 sẽ là một nơi tốt đẹp để đưa ra nhiều thông tin hơn nữa về trò chơi.

The Elder Scrolls VI

There are no more information about The Elder Scrolls VI.  Ảnh: internet
There are no more information about The Elder Scrolls VI. Ảnh: internet

Sau khi tung ra teaser về tựa game tuyệt vời này, thì hầu như hãng Bethesda không đưa thêm bất cứ thông tin nào về The Elder Scrolls VI. Thật sự mà nói thì cộng đồng game thủ cũng như người hâm mộ hâm mộ đều thấy vọng nó sẽ được ra mắt và phát hành trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhìn lại một chút thì tựa game The Elder Scrolls V: Skyrim khá cũ kỹ, tận 9 năm. Những người yêu thích lối chơi ngắn như thế này đã thấy chán rồi, và họ cần một cái gì đó mới mẻ hơn. Hi vọng rằng Bethesda sẽ tiết lộ nhiều hơn về The Elder Scrolls VI tại sự kiện E3 2020, có thể là một trailer hoàn chỉnh, một đoạn về gameplay, hoặc thậm chí là một game phát hành chính thức thời gian.

Trở lại 4 máu

Back 4 Blood dành cho ai thích thể loại Zombie.  Ảnh: internet
Back 4 Blood dành cho ai thích thể loại Zombie. Ảnh: internet

This is the option is to the the like to the type zombie, also have many used to that Back 4 Blood will be the tựa game chiến lược của Warner Bros. Ngoài ra, nó có thể được xem như là phiên bản tiếp theo của dòng game đình đám Còn lại 4 Chết. Cho đến bây giờ, vẫn chưa có một chính xác thông tin nào về tựa game này, thứ duy nhất mà chúng ta biết là nó đang được phát triển và thời gian ra mắt là năm 2020.

Yakuza: Như một con rồng

Yakuza: Like a Dragon sẽ có cách chơi mới mẻ.  Ảnh: internet
Yakuza: Like a Dragon sẽ có cách chơi mới mẻ. Ảnh: internet

Yakuza is the line game is very well like in the plus, it for people play to be a giang hồ Nhật Bản với những trải nghiệm đánh nhau hết sức hấp dẫn. Với Yakuza mới phiên bản: Like a Dragon, hãng SEGA mang rất nhiều thay đổi, họ cũng hi vọng người chơi sẽ thích những sự thay đổi mới này.

Không giống với bất kỳ phiên bản nào của Yakuza trước đây, lần này tựa game sẽ thành chế độ chơi theo lượt. Điều này đã gây ra khá nhiều tranh cãi, đa phần đều cho như vậy, trò chơi sẽ mất đi cái chất riêng, không còn tính chất thực tế nữa. Ở đó không dừng lại, SEGA còn cho biết nếu Yakuza: Like a Dragon không thành công, họ sẽ quay lại làm theo lối chơi cũ.

Xem thêm

Game roguelike là gì? Có khác với roguelite hay chỉ là một?

Bạn đã thấy nhiều game được gọi là roguelike ngày càng phổ biến nhưng không hiểu roguelike là gì? Còn lại “roguelite” thì sao, nghe rất giống nhau nhưng có phải là một không? Hãy cùng khám phá game roguelike và roguelite là gì nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*