EXPLODING KITTENS – TÌNH trò chơi thủ PHAI MỜ – trái đất Board trò chơi

Rate this post

Vào đầu xuân năm mới nay (2015), tôi (người nhận xét) khi đang mải mê lùng sục những phát minh góp vốn tiên tiến nhất trên Kickstarter đã vấp phải một trò đùa kiểu như “nghịch súng” bên Nga, hết sức vui nhộn tên là Exploding Kittens (Mèo nổ). thực sự là chưa khi nào tôi phải cười đau ruột cũng chính vì 1 phát minh như vậy. Còn hơn cả cái thương hiệu vô với kêu, Mèo nổ đã quyên được hơn $8.7 triệu với sự hỗ trợ của gần 220,000 người khiến cho nó trở thành phát minh được góp vốn cao thứ 4 trong lịch sử dân tộc Kickstarter. Hóa ra không những có có mình tôi ủng hộ phát minh tuyệt “cú mèo” này, khá đấy nhỉ!

cảnh báo: nội dung bài viết có xem thêm liên quan đến nội dung trò chơi. Nếu trò chơi thủ chưa sở hữu trò đùa hoặc chưa khui hộp đầu tiên thì nên ngưng đọc tiếp. trò chơi thủ đã được thông tin.

Mèo nổ được miêu tả là 1 trò chơi phương án cao sặc mùi mèo của “nghịch súng” kiểu Nga. Người đùa luân phiên rút bài Tính đến khi có người rút trúng 1 con mèo nổ và bị thua. ông xã bài gồm những lá giúp cho trò chơi thủ tránh né việc nổ banh xác bằng phương pháp nhìn trộm bài trước khi rút, ép người khác rút nhiều lá hoặc là trộn cả ông xã bài lên.

Cuộc đùa trở thành càng kịch tíng hơn với mỗi lá bài được rút ra vì càng ít bài thì tỷ trọng trò chơi thủ bốc trúng một con mèo “nổ banh ta-lông-mèo” càng tốt.

Miêu tả này tuyệt đối tuyệt đối và đúng thực sự. Tôi quyết định liều một phát và góp tiền trong trò chơi cho phát minh (cúng $35 cho bộ NSFW – không giành riêng cho trẻ vị thành niên). Nhà cách tân và phát triển cho thấy thêm họ sẽ gửi hộp bài vào tháng 7 và sẽ cho thêm vài thứ vào hộp cho vui (quả thật là vui thiệt khi tôi nhận được nó). Cái hộp trò chơi được mang lại nó chào tôi bằng tiếng “Meo” mỗi một khi tôi mở và đóng hộp (tưởng rằng sau đó tôi đã làm hư cái hộp nhưng nếu mấy trò chơi thủ góp vốn nếu như không biết thì rất có thể để hộp gần 1 cái đèn để sửa nó. Nếu nó không hiệu suất cao thì nhà cách tân và phát triển cũng đã mang ra những phương cách khác trên Home).

Ngoài ra còn tồn tại cả thư xin chào cơ đấy:

“Anh đang tới chỗ cô đây, Samantha. Anh đã đi xuyên qua Ohio. Tìm cô và thằng trò chơi thủ Hursts của cô. Để rồi chúng ta sẽ với bùng cháy rực rỡ!”

Theo ý kiến cá thể tôi thì rất khó để mở trò chơi này ra đùa mà giữ mặt lag được. Khi ngồi lại với 3 người trò chơi thủ và coi thử mấy lá bài và tất nhiên là học luật của trò đùa, tiệm chúng tôi đọc được “Nè! Đừng có đọc luật! Đọc luật để tập đùa là cách “cùi bắp” nhất!”. Nhà cách tân và phát triển có tạo ra 1 video hướng dẫn tuyệt vời giành riêng cho những người muốn biết lối đùa. Tất nhiên là nếu trò chơi thủ không ưa coi đoạn phim thì rất có thể đọc luật được viết trong hộp.

Lần đùa đầu của tiệm chúng tôi dài khoảng 15 phút. Tôi, trời xui đất khiến cho, đã đụng ngay mèo nổ từ khá sớm sau thời điểm đầu tiên mà không tồn tại cách “tháo gỡ”. Để rất có thể thoát được tụi mèo, trò chơi thủ phải có những lá bài ngăn chặn chúng phát nổ (tất nhiên là khiến cho trò chơi thủ đi tong). Có những lá bài hình dễ thương cự, số khác thì vô với “18+”.

tiệm chúng tôi đùa khoảng 8 ván vào đêm đó. Gần 2 tiếng rưỡi cười lăn lộn vì những lá bài và nói hàng tá câu hài kiểu mèo (nó khiến cho tình nhân chó như tôi lại còn quý lũ chó nhiều không chỉ có vậy nữa).

Ngắn gọn mà nói: Mèo nổ xứng đáng từng xu một. Nó tuyệt đối cho bất kể ai có máu vui nhộn (và đủ già cho cái đống bài “18+” nữa). Trò đùa vô với dễ đùa và dễ khiến cho nghiện.

Chúc mừng Elan Lee, Matthew Inman và Shane Small cho một phát minh “hết xẩy” như vậy!

trò chơi thủ cảm thấy hứng thú chứ? Hãy ấn vào đây và đặt mua trò chơi ngay nào!

Muốn một phiên trò chơi thủ dạng cute hơn? Hãy gặp ngay Mèo nổ Pusheen!

Xem thêm luật trò chơi xem thêm tại địa chỉ:

[ Thế Giới Board Game ]

Leave a Reply

Your email address will not be published.