Fan MU ăn mừng khi áo in logo CLB Jennie mặc định trong mv mới của BLACKPINK

Rate this post

Music video ‘Pink Venom’ của BLACKPINK đang được các fan Manchester United stream rất nhiệt tình.

Vào đúng 11h ngày 19 tháng 8, BLACKPINK đã phát hành video âm nhạc chính thức trở lại với tên ‘Pink Venom’ sau hai năm tập trung cho hoạt động solo.

Là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu hiện nay, video âm nhạc của nhóm nhanh chóng lọt top xu hướng trên toàn thế giới và thu hút về hàng triệu lượt xem chỉ sau vài phút ra mắt.

Theo truyền thông Hàn Quốc, ‘Pink Venom’ là video âm nhạc được đầu tư nhiều tiền nhất từ ​​trước đến nay của công ty giải trí YG Entertainment. Quả xứng với sức mạnh bỏ ra, ‘Pink Venom’ khiến phần khán giả thỏa mãn về cả phần nghe nhìn.

Special, music video of group with a parship with a note is a đoạn Jennie rap cùng Lisa. Easy got to Jennie at that the shirtf đấu in logo of Manchester United.

Khoảnh khắc gây bão của Jennie

This orblog chỉ khoảng hơn 10 giây, nhưng cũng đủ khiến mạng xã hội nổ. Người hâm mộ Manchester United đặc biệt thích thú trước chi tiết này.

Hàng loạt fanpage liên quan đến Manchester United ở nước ta đồng loạt tăng bài về Jennie và thu về lượt tương tác:

Sau hai trận thua liên tiếp, Manchester United đang đứng cuối BXH Premier League

Người đổ xô đi mua áo đấu Manchester United như của Jennie

Một fanpage MU khác bắt trend câu nói của Sơn Tùng MTP

Nhiều anti-fan thậm chí còn có “chỗ” đã chuyển sang làm fan MU “300 năm” sau khi thấy Jennie trong ‘Pink Venom’

Sự kết hợp giữa nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới với một trong những CLB bóng đá đông nhất hành tinh, áo đấu mà Jennie diện trong ‘Pink Venom’ nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy hàng.

Với nhiều fan “Quỷ đỏ” thành Manchester, chi tiết Jennie diện áo đấu có phần xua đi không khí ảm đạm sau 2 trận thua mở màn liên tiếp của đội tại Giải Ngoại hạng Anh. Một số người còn gọi nhau vào stream ‘Pink Venom’ để ủng hộ BLACKPINK.

Một trang tin phương Tây đặt tiêu đề: “Quên Elon Musk đi, chỉ Jennie Kim mới có thể cứu Manchester United”

Được biết, áo đấu mà Jennie mặc định là do adidas sản xuất. Đây là thương hiệu mà BLACKPINK đã ký hợp đồng quảng cáo trong vài năm gần đây. Trong khi đó, Manchester United, ký hợp đồng áo đấu 10 năm (dự kiến ​​hết hạn năm 2025) trị giá 750 triệu bảng với adidas.

Xem thêm: New Zealand: Use by fake rồi vào bệnh viện như người không ở

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*