Fatal Frame – There must be at a time should go back to all the old games?

Rate this post

Fatal Frame: Maiden of Black Water là một sự lựa chọn kỳ lạ để làm lại, vì vậy nên mới trao cơ hội cho những phần chơi khác.

Khung nguy hiểm

Fatal Frame is a series được yêu thích và đã bị lãng quên một thời gian dài.

Năm, Fatal Frame: Maiden of Black Water được phát hành dưới dạng một trò chơi phiên bản làm lại cho tất cả các hiện đại nền tảng. Theo báo cáo tài chính của Koei Tecmo vào tháng 3 năm 2022, phiên bản game này đã được bán lại khoảng 340.000 đơn vị vào tháng 12 năm 2021. Đây là một con số khá lớn so với các tựa game khác của công ty như Blue Reflection: Second Light đã được bán 120.000 bản và Dynasty Warriors 9: Empires đã được bán 150.000 bản trong cùng một quý.

Fatal Frame is a series được yêu thích và đã bị lãng quên một thời gian dài. Mặc dù có doanh thu tốt, Maiden of Black Water nhận được đánh giá từ trung bình đến trái chiều. Nhiều người hâm mộ hâm mộ Fatal Frame tự hỏi tại sao Maiden of Black Water lại được chọn làm lại, vì đây là một trong những tựa game nổi tiếng nhất của Fatal Frame. but because it was have doanh thu đủ tốt, nên đến lúc Koei Tecmo làm lại những phần game hay nhất của series.

Đâu là tựa game Fatal Frame hay nhất?

Trò chơi được cho là hay nhất của series là Fatal Frame 2: Crimson Butterfly.

Hầu hết các tựa game hay nhất của Fatal Frame vẫn còn mắc phải trên PS2. Ví dụ như phần đầu tiên của trò chơi đã không có bản cập nhật hoặc bản làm lại từ khi nó ra mắt cho PS2 vào năm 2001. Trên thực tế, những người chơi Maiden of Black Water mà không có trò chơi này đầu tiên có thể rất bối rối vì toàn bộ câu chuyện của Miku đều dựa trên sự kiện từ phần đầu của trò chơi PS2. Nhìn chung, điểm Metacritic của nó còn cao hơn Maiden of Black Water. Với thời gian trôi nổi, người hâm mộ loạt phim hâm mộ đã khá thất vọng khi tựa game gần đây và ít được yêu thích nhất trong series Fatal Frame lại được nhận lại một phiên bản thay vì đầu tiên của trò chơi.

Tuy nhiên, trò chơi được cho là hay nhất của series là Fatal Frame 2: Crimson Butterfly. Trò chơi PS2 này ra mắt vào năm 2003 và được đánh giá cao nhất với số điểm gần như hoàn thành từ các ấn phẩm như GameSpy và Game Informer. Trò chơi đã đủ nổi tiếng để thậm chí được phát lại trên Wii vào năm 2012, nhưng nó chỉ phát hành ở Nhật Bản và Châu Âu, điều này làm thất vọng nhiều người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản và Châu Âu. Fatal Frame 3 không nổi tiếng bằng nhưng vẫn nhận được điểm đánh giá gần như hoàn thiện từ một số cửa hàng. Ngay cả trò chơi thứ tư không bao giờ rời khỏi Nhật Bản là Mask of the Lunar Eclipse nhìn chung cũng có điểm đánh giá cao hơn so với Maiden of Black Water. Các ấn phẩm báo chí như Edge và Nintendo Life đã cho nó điểm số 8/10.

To so sánh, Fatal Frame: Maiden of Black Water trên Wii U chỉ nhận được 5,5 điểm trên thang điểm 10 từ GameInformer, 5 trên 10 từ GameSpot và 7 trên 10 từ IGN. Eurogamer thậm chí còn đặt tựa game dưới danh mục “Nên tránh”. Phiên bản mới nhất, đã được cải thiện một chút, nhưng vẫn không bao giờ đánh giá cao hơn các đánh giá và điểm số của các trò chơi tiền nhiệm trong loạt.

Điều gì đã làm cho các trò chơi Fatal Frame khác trở nên khác biệt hơn Maiden of Black Water?

Về hoạt động tích cực, Maiden of Black Water có thể có doanh thu đủ tốt, đủ để khuyến khích các nhà phát triển thực hiện lại các phần của trò chơi được nhận nhiều nhất trong series và ra mắt chúng tôi trong tương lai .

Bên ngoài tầm nhìn, Fatal Frame: Maiden of Black Water có tất cả những gì mà các trò chơi khác có. Nó có những thiếu nữ trong đền thờ tan nát, những sự hy sinh hiến tế, rất nhiều linh hồn và chiếc máy ảnh đã quen thuộc với nhiều series game thủ mộ. Tuy nhiên, cốt truyện là nơi Maiden of Black Water rất yếu. Nó có nhiều nhân vật nhất trong các trò chơi khác, và tất cả đều có nhịp độ rời rạc và câu chuyện khó nắm bắt. Thêm vào đó, cốt truyện của trò chơi không trôi nổi và được chia thành 14 chương trình trong một menu cũng làm gián đoạn nhịp độ.

Nhiều người hâm mộ tán thán rằng các thân nhân cũng không tạo ra cảm giác gì đáng nhớ không có nhiều thời lượng xuất hiện trên màn hình và làm biên kịch truyện. Thay vì ở trên một ngọn núi ma ám, các nhân vật cứ tiếp tục đi lại giữa các địa điểm. This make people play must be trải qua những con đường tính toán giống nhau lặp đi lặp lại. Maiden of Black Water cũng chỉ có một số loại ma so với các tựa game khác, điều này làm tăng thêm cảm giác lặp đi lặp lại. Ngoài ra, có cùng một loại ma lệnh lặp đi lặp lại cũng khiến chúng ta bớt lo sợ hơn.

Lý do Maiden of Black Water vẫn được chọn để có một trò chơi làm lại bản có thể làm nó là tựa game có nền đồ họa và nhân vật đẹp nhất. Nó cũng có thể là một trò chơi nổi tiếng hơn ở Nhật Bản và phải thừa nhận rằng các trò chơi cũ hơn sẽ yêu cầu các bản cập nhật lớn hơn và nhiều chi phí hơn để làm lại. Về hoạt động tích cực, Maiden of Black Water có thể có doanh thu đủ tốt, đủ để khuyến khích các nhà phát triển thực hiện lại các phần của trò chơi được nhận nhiều nhất trong series và ra mắt chúng tôi trong tương lai .

Xem thêm: Elden Ring vẫn đạt được những con số doanh thu ấn tượng trong 6 tháng sau khi phát hành

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*