Future Trunks is an in the most human information

Rate this post

Mặc dù Future Trunks là chiến binh được người hâm mộ hâm mộ nhờ nhiều chi tiết độc đáo, nhưng cậu cũng chưa chứng minh được mình là một trong những nhân vật thông minh nhất thương hiệu Dragon Ball.

Dragon Ball của Akira Toriyama ngày càng trở nên nổi tiếng hơn theo thời gian, vì bây giờ nó vẫn tiếp tục những câu chuyện đầy thú vị về Son Goku và những chiến binh khác sống trên Trái Đất. Có hàng trăm bộ anime Dragon Ball, cùng vô số trận chiến với tốc độ chuyển động cực nhanh, điều này giúp cho thương hiệu trở nên rất nguy hiểm. Các anh hùng luôn chiến đấu vì tương lai, và hiện tại họ sở hữu sức mạnh lớn đến mức có thể phá hủy các hoạt động tinh chỉ trong mắt, nhưng có rất nhiều trường hợp mà chiến thắng phụ thuộc vào chiến lược nhiều hơn là sức mạnh mạnh.

Chiến lược rất quan trọng trên chiến trường, và thật không ngoan khi đánh giá thấp thông minh vị trí của một nhân vật. Mặc dù Future Trunks là chiến binh được mọi người hâm mộ, có thiết kế đẹp mắt cùng nhiều kỹ thuật độc đáo, nhưng cậu cũng đã chứng minh mình là một trong những người thông minh nhất Dragon Ball.

Nhanh chóng học được Ma Phong Ba

Ngọc rồng

Ma Phong Ba is used to phong ấn Zamasu, không có cách nào đối phó với sự bất tử của hắn, tuy nhiên sau đó chiến lược không thành công, nhưng Future Trunks đã được học kỹ thuật này nhanh chóng và đưa ra to use always

Evil Containment Wave lần xuất hiện đầu tiên trong phần đầu của Dragon Ball, nó như một giải pháp hợp lý cho cách tiêu diệt Đại ma vương Piccolo. Ở Dragon Ball Super, Zamasu hợp tác có thể làm cho các chiến binh phải gặp rất nhiều khó khăn, và hắn lại bất tử, điều này đồng nghĩa với những công việc của họ đều trở nên vô ích.

Vì vậy, Ma Phong Ba được sử dụng để phong ấn Zamasu, không có cách nào đối phó với bất tử của hắn. Tuy sau đó chiến lược không thành công, nhưng Future Trunks đã được học kỹ thuật này cực kỳ nhanh chóng và đưa nó vào sử dụng luôn.

Hiểu rằng Frieza cần phải được bốc hơi hoàn toàn

Trunks information minh

Future Trunks cực kỳ nhanh tay khi chém đôi nghịch thiên hà trong anime Dragon Ball Z, nhưng sau đó cậu cũng rất thông minh khi biết chủng tộc của cậu ấy cần phải bốc hơi hoàn toàn, nếu không thì vẫn có thể sống sót

Trận chiến của Son Goku chống lại Frieza trên hành tinh Namek là một trong những trận đánh dài nhất toàn bộ thương hiệu, và điều này khiến Frieza trở thành mối đe dọa khó quên nhất. Vì vậy, thật bất ngờ khi hắn đi đến Trái Đất cùng với cha của mình, và sẽ trả thù.

Bởi vì Goku không có lúc đó, cho nên các chiến binh cảm thấy bất lực trước Frieza, cho đến khi Future Trunks xuất hiện hoành tráng và rồi hạ gục các chiến binh thiên hà một cách nhanh chóng. Ban đầu, cậu chém đôi Frieza, nhưng Future Trunks cũng rất thông minh khi biết rằng chủng tộc của anh ấy cần phải bị bốc hơi hoàn toàn, nếu không thì vẫn có thể sống sót.

Tự tạo ra các quy tắc của riêng mình

Ngọc rồng

Rất nhiều kỹ thuật hữu ích đã được sử dụng bởi Trunks nhân, trong cả hai dòng thời gian, tuy nhiên, Future Trunks cũng sở hữu các chiêu thức mà chỉ mỗi mình anh dùng trong series Dragon Ball thôi, ví dụ như Burning Tấn công

Dragon Ball có một loạt các kỹ thuật mạnh mẽ được sử dụng trong chiến đấu, đây là cách để những nhân vật trở nên nổi bật nhờ vào đặc tính chiêu thức mà mình tự sáng tạo ra. Và rất nhiều kỹ thuật hữu ích đã được sử dụng bởi Trunks nhân vật, trong cả hai dòng thời gian.

Tuy nhiên, Future Trunks cũng sở hữu các chiêu thức mà chỉ mỗi cậu được sử dụng, ví dụ như Burning Attack. Ổ đĩa còn tồn tại một số nhân vật không có đặc tính kỹ thuật của riêng mình, nhưng Trunks tương lai không gặp khó khăn trong công việc này.

Nhận được khác biệt ở Son Gohan in the current time line

Trunks information minh

Mặc dù Future Trunks nhận ra những điều khác biệt như vậy ở Son Gohan, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của cậu với Gohan trong Dragon Ball, mà nó có thể hiện thông minh và trưởng thành cậu ở điểm that

Dragon Ball Super có rất nhiều nhân vật và truyện mới mẻ, nhưng đây cũng là phần tiếp theo của Dragon Ball Z, vì vậy, series đã cho nhiều nhân vật được yêu thích từ khi quay lại, ví dụ như Future Trunks . Một trong những chi tiết thú vị ở lần trở lại này của cậu là Son Gohan khi trưởng thành, điều đó làm cho Future Trunks tự nhiên ghi nhớ tới Future Gohan, người đã dìu dắt cậu trong thời gian của mình.

Future Trunks cảm thấy khác lạ khi Gohan này đã thiết lập gia đình và không còn coi chiến đấu là ưu tiên của mình nữa. Mặc dù cậu nhận ra những khác biệt như vậy, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của Future Trunks với Gohan. Nó thể hiện trí tuệ và sự trưởng thành của cậu ở điểm đó.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Cách để Goten có thể trở thành một nhân vật quan trọng hơn

>>> Hóng những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*