GAM Esports đánh bại Team Whales và tạm giữ top 1 VCS Mùa Hè 2022

Rate this post

Nếu được bảo toàn vị trí top 1 của mình, GAM Esports sẽ có quyền chọn đối thủ trong vòng Playoffs sắp tới của VCS Mùa Hè 2022.

Mặc dù có khởi động khá “chật vật” tại mùa giải này, nhưng GAM Esports đã nhanh chóng chuyển đổi phong độ và liên kết chiến thắng ở nửa sau bảng. Sau trận thắng 2-0 trước Team Whales hôm nay, GAM đã kết thúc vòng bảng VCS Mùa Hè 2022 với chuỗi 9 trận thắng liên tiếp.

Trọng tài khoản 1, giai đoạn đầu thế trận không quá nghiêng về bên nào, nhưng TW bị mất cắp đến 3 thành viên ở phút 24 đã khiến Baron rơi vào túi GAM quá dễ dàng. Với bản lĩnh của nhà ứng dụng kim vô địch VCS, GAM tận dụng bùa lợi Baron đó và kết thúc trận đấu ngay ở phút 28.

Điểm nổi bật giữa TW vs GAM [Ván 1][VCS Mùa Hè 2022][20.08.2022]

Sang bảng 2, GAM vẫn thi đấu với chế độ quá cao và liên kết về những lợi ích từ sớm. Với đội hình quá nhiều sát thương từ Ngộ Không, Ryze, Zeri cho đến Pyke, mặc dù LeBlanc trong tay Glory có nhiều điểm hạ gục nhưng anh này cũng không thể tạo ra biến. Vì nếu không “mất biến ảo” thành bất kỳ thành viên nào của GAM, thì chính Glory mới là người gặp nguy hiểm.

Sau cùng, tương tự bảng 1, GAM đã kết thúc bảng xếp hạng 2 ở phút 28 với một sự chênh vênh trước TW.

GAM Esports kết thúc trận đấu 2 với ván cờ thời gian 1.

GAM Esports kết thúc trận đấu 2 với ván cờ thời gian 1.

Vì chiến thắng 2-0 trước TW, GAM tạm thời lên bảng xếp hạng vòng bảng VCS Mùa Hè 2022. Vì top 1 bảng sẽ được chọn là Playoffs đối thủ, vậy nên đây sẽ là một vị trí rất quan trọng dành cho GAM hoặc TS (if this team up up is top 1).

GAM Esports lên đỉnh 1 BXH vòng bảng VCS Mùa Hè 2022.

GAM Esports lên đỉnh 1 BXH vòng bảng VCS Mùa Hè 2022.

Xem thêm: Gen.G Esports đánh bại LSB để tiến vào chung kết LCK Mùa Hè 2022 và vé bay đầu tiên đến với CKTG 2022

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*