Game Ai Là Triệu Phú chơi trực tuyến như thế nào? Có khó không?

Rate this post

Game Ai Là Triệu Phú from long được xem là một trí tuệ truyền thông chương trình được nhiều người Việt Nam yêu thích. Từ đó, sóng của gameshow này được hàng triệu người theo dõi và hồi hộp. Show nay, chương trình có mặt trên trò chơi trực tuyến, giúp cho nhiều người thử thách với hàng loạt câu hỏi cực hay.

Giới thiệu Game Ai Là Triệu Phú

Bắt nguồn từ gameshow nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam đã mua bản quyền của chương trình này. Đài truyền hình VTV quốc gia đã phát sóng hàng tuần với MC là Bác Lại Văn Sâm.

Mỗi số phát sóng đều mang đến 2 – 3 bộ câu hỏi đầy hóc búa cho người chơi. This is gameshow thiên về trí tuệ, do đó người chơi phải có kiến ​​thức rộng mới chiến thắng được các mốc.

Có thể thấy, ít người chơi trả lời đúng hoàn toàn 15 câu hỏi của chương trình Ai là triệu phú. Trong mỗi năm phát sóng, có ít nhất một người được quân hoặc không có ai.

Kể từ khi phát sóng lần đầu tiên từ năm 2005 đến nay 2021, đã trải qua 15 năm phát sóng nhưng chương trình chưa bao giờ hạ nhiệt. Được đông đảo người chơi ứng dụng và giả mạo theo dõi.

Game dễ chơi dành cho cả tuổi trẻ thành niên.

Xem thêm: Game Tiểu Quái Sonic 2 chơi như thế nào và có điểm gì thú vị?

Thông tin về trò chơi

  • Tên: Game Ai Là Triệu Phú
  • Độ tuổi: 14+
  • Thể loại: Game trí tuệ.
  • Nội dung trò chơi:

Sức hút của trò chơi này là không thể bàn cãi. Từ nhỏ đến người lớn rất thích chương trình Ai là triệu phú. By bộ câu hỏi từ 1 – 5 câu đầu tiên rất dễ, trẻ em cũng có thể chọn được. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh đã cho em mình chơi trò chơi này.

Game online Ai Là Triệu Phú xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2017 và có nhiều phiên bản từng năm. Mỗi game mới phát hành đều thay đổi về giao diện, cách thức chơi. Nhưng bạn vẫn phải trải qua 15 câu hỏi mới có chiến thắng.

Một số dễ thương và đơn giản giao diện.

Một số dễ thương và đơn giản giao diện.

Cách chơi Game Ai Là Triệu Phú

Cách chơi game cực kỳ đơn giản và bạn không cần quá nhiều thao tác. You only need to open game and up to the life of my. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn đáp án. By if sai bạn sẽ bị trừ điểm ở một số tựa game. Hoặc quay lại từ đầu để chơi. Hoặc kim cương / xu để đổi lượt chơi tiếp.

Trong game online cũng mô phỏng như khi bạn đang trên chương trình thật khi có 3 quyền trợ giúp. Đó là điện thoại gọi cho người thân, 50/50 loại bỏ 2 câu trả lời sai và sử dụng sự trợ giúp của giả.

Có tất cả 15 câu hỏi cho mỗi vòng thi. Các câu hỏi được chọn ngẫu nhiên trong câu hỏi hàng. Chúng tôi sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến mức khó nhất. Việc này, giúp các em thiếu nhi dễ tiếp cận trò chơi và yêu thích nó hơn.

Other với gameshow trên đài VTV, Ai là phiên bản trò chơi trực tuyến đa dạng được tích điểm dựa trên số tiền là Dollar (Mỹ). Với mức cao nhất là 1 triệu đô la.

Mỗi câu hỏi được hiển thị trên màn hình sẽ có 4 câu trả lời. Please use the mouse or finger touch on screen of the phone sensor to the running the response option.

This version as have Bác Lại Văn Sâm đang nói chuyện với chúng ta.

This version as have Bác Lại Văn Sâm đang nói chuyện với chúng ta.

Help used to help in Game Ai Là Triệu Phú

Có 3 quyền giúp được giữ nguyên từ trong gameshow và trò chơi trực tuyến. Và sau đây là cách sử dụng các quyền giúp đỡ:

– Gọi điện cho người thân: Thay vì bạn trực tiếp gọi điện cho ba, mẹ, anh, chị, em,… thì trong trò chơi trực tuyến sẽ mô phỏng 1 người thân của bạn. Có nghĩa là bạn sẽ bấm máy gọi điện cho người thân, và bạn cũng đọc được câu hỏi. Bên kia đầu dây được lập trình như đang nghe bạn nói. Và người này sẽ chọn bừa 1 câu trả lời để bạn trả lời. Nó sẽ có đúng hoặc sai, bạn hãy yêu cầu có thể cho mình là đúng để tiếp tục câu hỏi sau.

– Help 50/50: We have an role going on 2 bad response.

– Hỏi ý kiến ​​giả: Trong trò chơi trực tuyến sẽ có một số giả mạo là NPC hoặc chỉ là hình ảnh mô phỏng. Nó cũng giống như gọi điện thoại cho người thân, câu trả lời đúng hay sai thì tùy bạn may mắn.

Trên đây là giới thiệu chi tiết Game Ai Là Triệu Phú. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*