Game được xây dựng thành phố giúp bạn trở thành kiến ​​trúc sư

Rate this post

The tựa game xây dựng nổi tiếng với đồ họa, cho phép bạn quản lý & vận hành nhằm tạo ra thành phố trong mơ của riêng mình. Bnội dung this có thể giúp bạn top 7 tổng hợp game được xây dựng thành phố with rất nhiều lựa chọn thú vị mà bạn sẽ chơi ngay trên điện thoại Android, iOS. cùng mình bắt đầu khám phá nhé

SimCity BuildIt

You will in trưởng vai có nhiệm vụ xây dựng thành phố của mình, từ nông thôn kiểu thành một siêu đô thị hiện đại với các nhà đường. dù vậy defaultthành phố càng đông dân cư thì càng có nhiều vấn đề phát sinh như thiếu hoạt động tài nguyên, thiếu xây dựng vật liệu, cần bỏ nhiều tiền hơn để thúc đẩy da kinh tế,… Đòi hỏi bạn phải have the version to vượt qua.

Game có đồ họa mắt đẹp mô phỏng lại một thành phố sụp đổ như ngoài đời thực: giao thông, giáo dục, an ninh, con người,… SimCity BuildIt but cho phép bạn đến thăm thành phố của bạn bè to trao đổi dữ liệu nguyên hay cách điều hành thành phố.

Game được xây dựng thành phố Fallout Shelter

Lấy bối cảnh hậu tận thế, con người phải xây dựng thành phố dưới mặt đất để sinh tồn tại. Lệnh cấm mong muốn open to city, chắc chắn phải có more many people life Thoát gia nhập để phụ giúp nó vận hành. Những người sống sót được chia làm 2 main group: group worker phụ trách sản xuất (bằng tiền, hóa học, chế tạo vũ khí,…) and group quân đội (bảo vệ thành phố, đi ra ngoài tìm kiếm tài nguyên,…).

Fallout Shelter - Game Đánh Giá

Game có đồ họa mắt đẹpcác nhân vật có mặt vui nhộn Lạc cùng lối chơi hấp dẫn. Lệnh cấm không những phải điều hành thành phố, mà phải bảo vệ nó and tìm tài nguyên để vận hành. There rất nhiều phòng có công dụng khác nhau, bạn sẽ bố trí chúng tôi tùy ý, 2 phòng giống nhau sẽ giảm lại thành phòng to hơn,…

Trận chiến Polytopia

The Battle of Polytopia là một trò chơi được xây dựng thành phố dựa trên plan tuyệt vời khác. Cốt lõi của trò chơi này là phong cách chiến thuật theo lượt. but butit to allow you out of the following thế giới new & xây dựng các thành phố tuyệt vời. Đồ họa & cốt truyện tuyệt vời làm cho Trận chiến Polytopia Become một trong những tựa game hay nhất trên trường thị.

Trận chiến Polytopia

If as you đang tìm kiếm một trò chơi để giết thời gian có yếu tố RPG tuyệt vời & lối chơi chiến lược, bạn nên thử trải nghiệm Trận chiến Polytopia. Bên cạnh lối chơi độc đáo, trò chơi còn có nền đồ họa ấn tượng and mắt đẹp.

Fallout Shelter

Fallout Shelter must be game được xây dựng thành điển hình vì nhiều Reason. trước tiên, bạn sẽ xây dựng một căn cứ dưới lòng đất thay vì một thành phố hiện đại trên mặt đất.

Fallout Shelter

Lấy bối cảnh thế giới thế, trò chơi liên kết với hệ sinh tố yếu tố when that you not only built a hideout wide mà phải bảo vệ con người trước những bức ảnh họa của thế giới bên ngoài. Fallout Shelter mang to gameplay chiến thuật trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm mô phỏng tuyệt vời.

Game được xây dựng thành phố Trận chiến Polytopia

The Battle of Polytopia là một trò chơi được xây dựng thành phố dựa trên plan tuyệt vời khác. Cốt lõi của trò chơi này là phong cách chiến thuật theo lượt. butit to allow you out of the following thế giới new & xây dựng các thành phố tuyệt vời. Đồ họa & cốt truyện tuyệt vời làm cho Trận chiến Polytopia Become một trong những tựa game hay nhất trên trường thị.

Trận chiến Polytopia

If as you đang tìm kiếm một trò chơi để giết thời gian có yếu tố RPG tuyệt vời and lối chơi chiến lược, bạn nên thử trải nghiệm Trận chiến Polytopia. Bên cạnh lối chơi độc đáo, trò chơi còn có nền đồ họa ấn tượng and đẹp.

City Mania: Trò chơi xây dựng thị trấn

City Mania: Town Building Game luôn nằm trong top game được xây dựng thành phố hay trên mobile mà cụ thể bạn nên thử nếu đam mê thể loại này. Bối cảnh trò chơi ra at a toàn cầu tối tân. Tại đây, bạn có quyền tự quyết định mọi công việc trong quản lý thành phố. Khi up lên, City Mania: Town Building Game sẽ cho phép bạn mở các tiền tố and các khu vực tùy biến như giáo dục, giãn thư & thương mại.

City Mania
Game được xây dựng thành phố

Trò chơi xây dựng thành này trao cho người chơi tuyệt vời điều khiển hệ thống. Các trò chơi khác ở trên, City Mania: Town Building Game còn bổ sung nhiệm vụ nhân vật & điều đấy cực kỳ quan trọng with your city development.

Game được xây dựng thành phố Dungeon Village

Nếu đang tìm kiếm những trò chơi được xây dựng thành phố hay nhất là có pixel đồ họa, bạn có thể thích toàn cầu bên trong Làng Dungeon. Đã thực chất, Đây là một vai trò chơi Tuy nhiên ngoại tố thatyou must be development going to live.

Game được xây dựng thành phố Dungeon Village
Game được xây dựng thành phố

Phần tuyệt đối của Dungeon Village là cho phép người chơi xây dựng những khu vực chuyên biệt chứ không phải tòa nhà thông thường. bạn sẽ được xây dựng một số đại họcphòng thí nghiệm phép thuật… Bên cạnh đấy, gameplay cũng là điểm thu hút khách của trò chơi. To Tonder chiến thắng in this arcade mô phỏng trò chơi, bạn cần một tí chiến thuật.

Link

Kỳ vọng bài nội dung on sẽ giúp ích cho bạn select the title Game được xây dựng thành phố phù hợp với. Còn chờ gì nữa, hãy tải ngay game mà mình yêu thích để có những giây phút trải nghiệm trò chơi tuyệt vời cùng nhau bạn bè của mình ngay thôi nào!

Xem thêm: Đánh giá Star Wars Jedi: Fallen Order; Xứng danh bom tấn?

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: thegioididong.com, download.vn, fptshop.com.vn)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*