Game kiếm hiệp trên PC đang thu hút người chơi

Rate this post

Game kiếm hiệp trên PC luôn được người Việt Nam yêu thích and mong đợi mỗi khi có sản phẩm ra mắt. Từ trước cho tới nay, bộ trò chơi này luôn thu hút đông đảo bạn trẻ hưởng ứng dụng & tham gia.

Game kiếm hiệp trên PC Tử Tắc Thư Phong (The Wind Road)

Đây là chơi game nhập vai ARPG động đặc biệt đầu hàng ở thể kiếm hiệp. Sản phẩm được phát hành bởi FHYX trên Steam.

Game kiếm hiệp trên PC

Người chơi tham gia nhập vai nhân vật hiệp hội and lưu trong toàn cầu giang hồ Large width to find pho kinh Phật đã bị thất bại trong việc truyền tải nhân gian. Thử nghiệm and nhiều service must vượt qua. Game có tuyết họa đồ cho độ trong suốt như đời thực.

Diệc Xuân Thu (Power of Seasons)

Có thể nói, trò chơi này gần giống với sản phẩm Tử Tắc Thu Phong nói trên từ vai nhân vật đến đồ họa, chỉ khác ở tiền cảnh & cốt truyện – thời Xuân Thu. Game kể về các Quốc gia big from Xuan Thu tranh quyền lực and thổ thổ, thường xuyên ra các cuộc đấu đá, chinh phạt.

Game võ hiệp huyền ảo Power of Seasons bước vào Early Access
Game kiếm hiệp trên PC

Người chơi Become lữ khách sở hữu pháp lực thượng thừa & tham gia các vai trò theo hệ thống cốt truyện có sẵn. Game theo đơn chơi kiểu vì không phải MMO dòng.

Game kiếm hiệp trên PC Tân Thiên Long

Before here tựa game online PC này có tên là Thiên Long Bát Bộ. Đây là cái tên Unknown new with many người, từ những bộ phim, tiểu thuyết cho đến trò chơi. Lấy cảm hứng trực tiếp từ tiểu thuyết cùng tên, Thiên Long Bát Bộ tái hiện lại các trận chiến kinh điển giữa các môn phái với nhau. Đchính là game kiếm hiệp PC nhập vai được rất nhiều đầu game thủ nhận xét high.

Game kiếm hiệp 3D PC Tân Thiên Long
Game kiếm hiệp trên PC

Tựa game kiếm hiệp 3D This PC bao gồm 10 bang phái: Quỷ Cốc, Võ Đang, Mộ Dung, Đường Môn, Thiên Long, Minh Giáo, Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn. Người chơi cần phải nâng cấp, săn quái để gia tăng sức mạnh. PK system cùng đấu trường PVP mang to trải nghiệm cực kỳ thú vị cho game thủ.

Kiếm Thánh – Game kiếm hiệp hay PC

Kiếm Thánh của nhà phát hành CMN là tựa game đặc sắc của hội tụ full tinh hoa and open add rất nhiều chân trời mới cho các bạn. Kiếm Thánh được xem như là phần 4 của Cửu Thiên.

Kiếm Thánh - Game kiếm hiệp hay PC

Đây là an in the game input vai đồ họa đẹp. Hội tụ tất cả các tinh thể của ba con Cửu Thiên trước. Kết thúc nâng cấp thêm những trò chơi, trách nhiệm, sản phẩm, quốc tế mới. quan trọng là đồ họa đã được trang bị lên một tầm nhìn cao, càng lúc càng chân thực & sôi động hơn.
Chơi game

Võ Lâm Truyền Kỳ

Khi Access to tựa game kiếm hiệp online PC có nhiều người chơi nhất, không thể không nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ. Đây là tựa game gắn liền với tuổi thơ của các bạn 8X-9X đời đầu & có mặt ở bất cứ quán net nào thời điểm đấy. Khi được VNG ra mắt bản Việt hóa, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam cũng tham gia vào trò chơi này, làm cho nó biến thành một tựa game “quốc dân” mà multi section mọi người đều biết đến. Tính đến năm 2014 đã có hơn 20 triệu người chơi với máy chủ 86.

Game kiếm hiệp PC 3D hay hình 2
Game kiếm hiệp trên PC

Hiện tại, VNG cũng đã sản xuất phiên bản Mobile cho tựa game này. Trên các server quốc tế, loạt game này có 3 phiên bản: Võ Lâm Truyền Kỳ 1, 2, 3. Phiên bản 3 riêng không có trên server Việt mà chỉ có trên server tại Trung Quốc. Với tựa game này bạn có thể hóa thân thành các nhân vật trong môn phái yêu thích & bước vào phiêu lưu giang hồ cùng hội anh em.

Cửu Âm Chân Kinh

Một tựa game kiếm hiệp khác của Trung Quốc có thể chuyển từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên là Cửu Âm Chân Kinh. Tại trường Trung Quốc, Đây là trò chơi thứ 2 được rất nhiều người chơi (đứng sau Võ Lâm Truyền Kỳ). Với cực kỳ đẹp đồ họa cùng một kỹ năng đa dạngkhi được phát hành at nước tatitle game thu hút đông đảo game thủ vào chơi.

Game kiếm hiệp PC 3D hay hình 3

Cửu Âm Chân Kinh bao gồm 8 phần tương ứng với mạch truyện trong tiểu thuyết. in which hơn 100 võ sĩ được cập nhật thường xuyên chiêu thức. Với 26 script, hơn 10.000 nhiệm vụ diễn ra xuyên suốt cùng 80 bang phái võ lâm khác nhau, diễn đàn loạt game cực kỳ sôi động. Được đầu tư một cách công phu với những ứng dụng trực tuyến, có thể hiểu vì sao game kiếm hiệp 3D This PC again được yêu thích such.

Game kiếm hiệp trên PC Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ là game được ra mắt từ rất lâu. thế nhưng to the new month 6 have a text 3 giờ chiều di động. Game này với ấn tượng đồ họa, nhân vật, phục trang đẹp, sắc nét.

Thiên Long Bát Bộ - Siêu kiếm hiệp 3D
Game kiếm hiệp trên PC

Tuy nhiên game Thiên Long Bát Bộ trải qua 6 năm thành công rực rỡ được FPT phát hành. to current point nó đã được thay đổi chủ and Change always name is Tân Thiên Long. chính đây là tựa game có lịch sử phát hành lâu đời trong game kiếm hiệp hàng đầu Việt Nam.

Link

Upper chính đây là Top 7 title Game kiếm hiệp trên PC được nhiều người yêu thích đầu hàng yêu thích to current point. If you là một người yêu thích các thể loại game chiến đấu võ thuật, có thể download có thể & thưởng thức đồ họa tuyệt đỉnh của loạt game này. Đquên shared với mọi người về những trò chơi mà bạn cảm nhận hay nhất nhé.

Xem thêm: Chơi Game Mobile thì đăng ký gói cước 4G Mobifone nào?

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: kiemtung.vn, expgg.vn, canhrau.com)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*