Game thủ Genshin Impact thích thú khi được Eula ‘phục vụ’ đồ ăn uống tại quán Pizza

Rate this post

Rất nhiều game thủ Genshin Impact đã trải qua sự thích thú và sẵn sàng đến quán Pizza Hut để được “Waifu Eula” phục vụ chu đáo từ đồ ăn đến thức uống.

Thời gian gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của Genshin Impact đã làm nhiều tựa game khác phải “ghen tị”. Nguyên nhân vì tựa game này liên kết các BXH về độ hot, doanh thu cũng như lợi nhuận trong làng game quốc tế.

Và để có thêm nhiều người chơi hơn, mới đây Genshin Impact đã hợp tác với Pizza Hut hiệu và cho ra mắt các phần quà độc đáo cả trong và ngoài trò chơi như lót chuột, đĩa, Kamera,…

Không dừng lại ở đó, mới đây một quán Pizza Hut tại Trung Quốc khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú khi cho nữ nhân viên cosplay thành cô nàng Eula để phục vụ khách hàng.

Nhân viên Pizza Hut hóa thân thành Eula để phục vụ khách

Hình ảnh “nữ nhân viên Eula” đã nhanh chóng truyền tải rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội. Phần nhiều fan hâm mộ của cô nàng này sẽ tuyên bố sẽ “thay đổi lớp” để đến quán Pizza này “check in” cùng Eula.

Ngoài ra, trong các hình ảnh mà Genshin Impact chia sẻ, không chỉ Eula mà Amber cũng là cái tên có mặt trong lần hợp tác này, vì thế cộng đồng game thủ có thể kỳ vọng sẽ có “nữ nhân viên Amber” trong thời gian time to at Pizza Hut.

Amber và Eula là 2 nhân vật trong Genshin Impact xuất hiện trong lần hợp tác này.

Amber và Eula là 2 nhân vật trong Genshin Impact xuất hiện trong lần hợp tác này.

Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ cho rằng quán Pizza cosplay thế này sẽ “kín kẽ” khách hàng trong thời gian hợp tác cùng Genshin Impact. Vì vậy, nên đông đảo game thủ đều mong muốn sẽ có thêm nhiều nhân viên cosplay các “Waifu”, điều này vừa giúp các quán Pizza có thêm khách vừa làm “hài lòng” các game thủ Genshin Impact.

Xem thêm: Fan list of Genshin Impact with the Reddit group 18+, top 1 khiến nhiều người không thể ngờ tới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*