Game thủ nạp tiền vào trò chơi tại Trung Quốc tăng hơn 13%

Rate this post

Trong suốt 1,5 năm vừa qua, số lượng người dùng nạp tiền vào game di động Trung Quốc trên toàn thế giới đã tăng lên.

Mức tăng này đạt 13,28% vào tháng 05 năm 2022, tăng 58,3% so với tháng 01 năm 2021. Nghiên cứu nhóm cho thấy, chính vì các hoạt động tiếp theo tốt đã mang lại kết quả đáng kể, khác mặt , nó cũng làm nổi bật tiềm năng tiếp tục tăng trưởng của người dùng trả phí.

Quan trọng hơn, sự chú ý của người dùng tại Trung Quốc chuyển sang chất lượng game cộng đồng chơi của NPH. Tính đến quý 2 năm 2022, lượng người chơi tải game (NOI) của Trung Quốc tại nước ngoài tăng 34% so với cùng kỳ.

Biểu đồ phản ánh lượng trò chơi thủ tải trò chơi theo từng nền tảng.

Biểu đồ phản ánh lượng trò chơi thủ tải trò chơi theo từng nền tảng.

Từ quan điểm của các trò chơi phân tích, nhìn vào xu hướng ứng dụng trò chơi chính trong 18 tháng qua, cho thấy sự thay đổi trên Android hoặc iOS tập trung có thể hiện vào lần cài đặt vào khoảng tháng 07 năm 2021 và tháng 01 năm 2022.

Điều đáng chú ý là các bài chơi thẻ đã được chứng kiến ​​bởi sự tăng trưởng mặt phẳng ở hệ điều hành Android. Vào tháng 06 năm 2022, so với mức thấp nhất vào tháng 03 năm 2021, dữ liệu đã tăng 86,6% và trong 18 tháng qua, chi tiêu quảng cáo trò chơi đã tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái.

Báo cáo cho rằng liên tục phát triển của đại dịch (ở Trung Quốc) tạo ra các trường mới hội nghị. Nhìn về triển vọng tương lai của các trò chơi ứng dụng trong nước ngoài, Wang Wei, Tổng giám đốc của AppsFlyer Trung Quốc, cho biết: “Với sự phát triển của Internet di động trong hơn 10 năm qua, ngành công nghiệp trò chơi luôn duy trì hoạt động trạng thái trong mới đổi lĩnh vực. Từ khi thành lập, AppsFlyer đã cam kết trao quyền cho nhiều nhà quảng cáo Trung Quốc ra nước ngoài hơn. Trung Quốc không bao giờ thiếu các sản phẩm tốt ở nước ngoài và chất lượng là điều kiện được ưu tiên hàng đầu ”.

AppsFlyer cung cấp nội dung Báo cáo trò chơi Trung Quốc năm 2022 đã phản hồi ánh sáng nền tảng quản lý trải nghiệm và đo lường tiếp thị toàn cầu. AppsFlyer cam kết tạo ra các giải pháp đo lường sáng tạo tập trung vào quyền tư vấn bảo vệ, cung cấp cho các quyền riêng tư bảo vệ triết học và trải nghiệm hàng rào thương hiệu và hơn 9.000 đối tác công nghệ ngày càng chặt chẽ đơn vị và có nghĩa hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*