Gen.G Esports đánh bại LSB để tiến vào chung kết LCK Mùa Hè 2022 và vé quay đầu tiên đến với CKTG 2022

Rate this post

BẤT KỲ KẾT QUẢ Ở LCK chung kết thế nào, Gen.G Esports vẫn là đội tuyển đầu tiên tại LCK quyền tham gia giải đấu quốc tế CKTG 2022.

Đối đầu với đối thủ được coi là “chiếu dưới”, Gen.G Esports vẫn gặp nhiều khó khăn trong trận đấu bán kết với Liiv SANDBOX và phải kéo dài đến trận đấu thứ 4 mới có thể chiến thắng chung cuộc.

Gen.G Esports đã ghi tên mình vào trận chung kết LCK Mùa Hè 2022.

Gen.G Esports đã ghi tên mình vào trận chung kết LCK Mùa Hè 2022.

Tại đấu đầu tiên, sức mạnh của 2 đội xạ thủ là Ruler và Prince. Nhưng chỉ với một biến về sai sót, LSB đã đánh mất con Baron quan trọng vào tay GEN. Với bùa lợi Baron ấy, cộng thêm phép chứa sai vị trí của Prince thì GEN đã lấy được nhà lính dưới LSB. Vượt trội hơn 10.000 tiền ở phút 28, GEN nhẹ nhàng kết thúc nhập 1 và lên bảng dẫn trước 1-0.

Highlights GEN vs LSB – Ván 1 | Bán Kết 1 | LCK Mùa Hè 2022

Sang bảng 2, has not be it at it comment on Dove và cho rằng LSB “chơi game chấp nhận người dùng” ở bảng nhập này. Nguyên nhân bởi vì Renekton of Dove đã kết thúc cuộc đấu với KDA 0/8/0 – một số cho thấy LSB đã “lủng” nguyên một đường và thua thiệt rất nhiều về thế trận so với GEN. Ngay cả khi Prince “múa mạnh” nhưng vẫn không đủ để giúp LSB trở lại thế chủ động.

Còn ở bên kia, GEN vẫn thi đấu quá hay với bài Zeri của Ruler, thêm những màn hình giao thông khéo léo, GEN kết thúc xuất bản 2 sau 37 phút thi đấu.

Highlights GEN vs LSB – Ván 2 | Bán Kết 1 | LCK Mùa Hè 2022

Sang nhập 3, Dove không còn “feed cháy máy” và Nilah trong tay Prince vẫn “nhảy” không khác gì nhập khẩu 2. Nên trong các pha giao tranh tổng LSB liên tiếp được lợi thế lớn, bỏ túi toàn bộ Rồng Nguyên Tố để kích hoạt Linh Hồn Rồng Công Nghệ từ sớm.

Ở giai đoạn đấu cuối cùng, Ruler đã rất nỗ lực để phòng thủ nhà chính thành công ở phút 29, vậy nhưng sau đó LSB đã trở lại và “lợi hại gấp đôi” khi đánh tan tác dụng GEN và kết thúc trận đấu ở phút 31.

Highlights GEN vs LSB – Ván 3 | Bán Kết 1 | LCK Mùa Hè 2022

Go to the import 4, code as GEN đã lấy lại tinh thần thất bại ở bảng 3 và sử dụng cao độ phong cách để hủy diệt LSB. You should only after 20 minutes first GEN đã bỏ túi Baron và tạo cách biệt 10.000 tiền. Với cách chống lại nó, LSB gục ngã tại chứng khoán 4 chỉ trong 23 phút thi đấu.

Với chiến thắng 3-1 trước LSB, GEN sẽ tiến vào trận chung kết LCK Mùa Hè 2022 để đối đầu với T1 hoặc DK. Đồng thời, GEN cũng đã trở thành đội tuyển đầu tiên tại LCK vé tham dự CKTG 2022, nhưng kết quả trận đấu sắp tới của GEN sẽ quyết định tư cách (giống số 1, 2, 3 hoặc 4) tham dự CKTG của đội tuyển này.

Xem thêm: ‘Nhọ như Hiro02’ – được ‘dí’ bởi cả team địch và team mình, cả lúc luyện tập và thi đấu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*