Gieo sầu cho đối thủ với Amumu Match Actions

Rate this post

Amumu đã trở lại meta LMHT trong vai trò hoàn toàn mới: Đường hỗ trợ bên dưới. Như vậy tại sao U phù hợp lại mạnh mẽ như vậy, hãy cùng Game4v tìm hiểu lối chơi mới lạ:

I. Tổng quan về Amumu

Amumu is a Generally being Xếp hạng OP (Quá mạnh)

Amumu is an tướng chống chịu cứng có bộ số chỉ và kỹ năng rất tốt cho vị trí Hỗ trợ bên dưới. Ở giai đoạn đi đường, Amumu là bộ đếm cứng của những bài Xạ Thủ phổ biến trong meta như Zeri, Ashe, Kalista,… bằng nội tại E – Giận Dữ, khi bạn kích hoạt thành công Dư Chấn, bạn chỉ nhận khoảng 30 Sát thương trên mỗi đòn đánh và gần như không nhận thương từ lính, Amumu sẽ trở thành bất tử ở trận đầu. Không chỉ có trâu bò, Amumu còn ẩn khả năng kiểm soát xa ấn tượng với 2 điểm cộng của Q – Quăng Dải Băng đến tận 2 giây Làm Choáng. Vì được tách ra 2 lần chế độ, tính chất của kỹ năng này sẽ rất khác với chiêu thức chế độ khác như Bóng tối của Morgana – mà dễ dàng giải quyết bằng một tình huống Thanh viết, Amumu sẽ luôn chắc chắn giữ chân được chống lại dù hắn có cố định khu vực. Trong giao tranh, Amumu sẽ có combo thần thánh Giáp Vai Nguyệt Thần + Cú Đập Nguyền cường hóa thêm cho đội tới gần 20% sát thương. Những pha Quăng Dải Băng kết hợp cùng R – Lời Nguyền XÁC ĐỊNH U Sầu sẽ làm mọi kẻ địch trúng chiêu “bay màu” trong mắt.

II. Chiêu thức, Phép bổ trợ, Ngọc và Trang bị

1. Chiêu thức

Q – Quăng Dải Băng sẽ là chiêu thức cần tăng tối đa đầu tiên, hiển thị tự nhiên đây sẽ là công cụ mở chính giao diện của Amumu, có tầm hoạt động lên đến 1100, gấp đôi so với tầm đánh của đa số Xạ Thủ, tốc độ bay 2000 (tương đương Q – Phát Bắn Thần Bí của Ezreal), chỉ cần sử dụng chính xác một lần, rất khó để kẻ địch thoát khỏi bạn.

W – Tuyệt Vọng giúp bạn tái tạo nội dung tại Cú Đập Nguyền và trao một lượng sát thương khá ổn định với lối chơi này bạn sẽ không có nhiều năng lượng để duy trì Tuyệt Vọng liên tục, vì vậy chỉ lấy một điểm kỹ thuật năng ở cấp 3 và cuối cùng nâng cấp.

E – Giận dữ là công cụ – Thủ toàn diện của Amumu, vừa cho giảm thương tổn cố định bất đối phương có bao nhiêu Xuyên Giáp thì nội dung của chiêu thức vẫn giảm đi một phần đáng giá. Kết hợp cùng trang bị Tim Băng và lượng thời gian ngừng hoạt động của Amumu, rất khó để những người chơi thử hiệu ứng đánh nhau có thể kết thúc tên tuổi nhanh chóng. Hãy tăng tối đa kỹ năng này thứ 2 sau Q.

R – The Nguyền Ghép U Sầu là chiêu thức chế độ thuộc hàng khủng nhất trong LMHT, một combo Q – R giữ chân toàn bộ đội hình đối thủ hoặc ít nhất là làm choáng váng một kẻ thù đến 3.5s Biến Amumu vừa đáng sợ trong giao tranh tổng, vừa là mối nguy hiểm thử nghiệm cho những móc lẻ đối thủ
2. Trợ giúp bổ sung

Biến tốc: Bổ trợ bắt buộc với mọi vị trí, đặc biệt với Amumu khi hắn có thể kết hợp với cả Q, E và R rất hiệu quả. Một combo R + Biến tốc sẽ gây bất ngờ mạnh cho đối phương khiến họ không phản ứng kịp

Thiêu Diệt: Với chất lượng đánh 2vs2 tốt, Amumu không ngại việc theo dõi Thiêu Diệt để ăn thua đủ đối với phương pháp, cực kỳ hiệu quả khi phải đối mặt với những hồi phục dạng tướng hỗ trợ

Kiệt Sức: Phương án chế những người Kalista hay các trò chơi sát thủ của bạn.

3. Bảng Ngọc

Dư Chấn sẽ biến bạn thành quái vật chống chịu ngay từ đầu trận, lượng giáp và kháng phép cộng thêm quá lớn, cực kỳ dễ kích hoạt với bộ chiêu thức nhiều chế độ của Amumu. This chắc chắn là viên ngọc siêu cấp bạn có thể sử dụng trong mọi trận đấu. The options as Suối Nguồn Sinh Mệnh và Phát Bắn Đơn Giản sẽ vừa hỗ trợ thương mại, vừa cung cấp phục hồi khi tấn công lên tiêu đề đã được Amumu giữ chân. Nếu đối phương có 2 nguồn sát thương vật lý ở đường bên dưới, hãy sử dụng 2 điểm ngọc giáp để tận hưởng bất lực của đối phương khi cố gắng tiêu diệt tên xác định này.

4. Trang Bị

Gợi ý trang bị cho Amumu

Trang bị phái

Giáp Vai Nguyệt Thần (2500 vàng): cung cấp chỉ số Giáp, Kháng Phép, Điểm Hồi Phục Kỹ Năng với giá chỉ 2500 vàng, nhưng điểm đáng giá của trang này là từ nội dung Soi Rọi, sau khi làm Bất Động kẻ địch, tăng sát thương kẻ địch phải nhận từ mọi nguồn thêm 9%, trong trường hợp lý tưởng một chiêu cuối chế độ 5 kẻ địch sẽ tăng tổng sát thương của cả đội hình lên thêm 45%, riêng với thương hiệu sẽ được phép give more 50% normal damage.

Đồng Hồ Cát Zhony (2600 vàng): Tiếp tục là một trang được đánh giá rẻ phù hợp với vị trí hỗ trợ, chủ sở hữu hiệu ứng hoạt động mạnh nhất để chơi, những trang này thành phần cực tốt, lên sớm Giáp Tay Seeker để bắt đầu cộng đồng nội dung tăng cường hoặc lên Đồng Hồ Ngưng Đọng từ sớm để phát ra trong những pha giao tranh đầu trận. Về cuối trận đấu, khi lao vào tổ hợp Q + R, hãy bật kỹ năng W và sử dụng Đồng Hồ Cát để vừa gây sát thương liên tục lên đối thủ.

Giáp Gai (2700 vàng): quá phù hợp với bộ kỹ năng của Amumu, hắn sẽ dễ dàng kích hoạt tối đa hiệu ứng Không hồi phục của Giáp Gai, đồng thời, với một lượng lớn, những đòn tấn công của kẻ địch nhắm vào Amumu cũng sẽ nhận lại kha khá sát thương. Nếu kèo đấu với Yuumi, Soraka,… hãy lên Áo Choàng Gai để giúp đồng đội giữ nhịp tăng tiến trang bị.

Trang is option

: Lựa chọn giày theo diễn biến trận đấu, Giày thép Gai hoặc Giày Thủy Ngân khi cần chống lại nguồn sát thương của đối thủ, Giày Khải Sáng Ionia để liên tục gây ra bất kỳ kẻ thù nào.

Tim Ice (2500 vàng): Quá rẻ và quá mạnh, chỉ từ số lượng cộng thêm, trang này đáng giá đến 2700 vàng. Và bên cạnh đó là một nội dung cực mạnh Làm giảm tốc độ 20% của mọi kẻ thù xung quanh, bình thường, khi ở trạng thái Đồng Hồ Cát, trang bj này vẫn sẽ hoạt động. Một khi có một định lượng nhất định, nội tại thứ hai của Tim Băng sẽ giảm bớt thương hiệu phải nhận từ đánh.

Giáp Thiên Nhiên (2900 vàng): Tương đối chất lượng cho Amumu, cho thêm Kháng phép và Tốc độ Di chuyển giúp tên xác định sống lâu hơn trước lượng sát thương từ các phương pháp sư phạm.

Kết:

Amumu là tướng tanker đang cực nóng và chất lượng, luôn đảm bảo có những trang bị cần thiết trước khi bắt đầu lao vào giao tranh vì XÁC ĐỊNH U Sầu sẽ thua thiệt những tướng hỗ trợ mạnh mẽ cho trận đấu đầu tiên như Leona, Braum …

Xem thêm: LMHT: 10 mẹo leo rank thần tốc ở vị trí Hỗ trợ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*